Thời gian thăm khám và điều trị kể từ khi đặt trụ Implant Straumann đến khi hoàn thành quá trình là bao lâu

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant bằng trụ Implant Straumann Thụy Sỹ là một phương pháp khôi phục răng đã mất một cách tối ưu. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện nhiều bước và phức tạp không thể hoàn thành trong 1 lần điều trị. 

Tôi là Tuấn Minh, 48 tuổi, tôi là Việt Kiều Đức về nước chơi và có nhu cầu trồng răng Implant. Tôi muốn biết thời gian thăm khám và điều trị kể từ khi đặt trụ Implant Straumann đến khi hoàn thành quá trình là bao lâu. Tôi sẽ có 2 tháng ở Việt Nam nên muốn hỏi để quyết định có nên trồng răng hay không, mong đội ngũ Dr.Care tư vấn và giải đáp giúp tôi.

Anh: Tuanminh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn anh Tuanminh*** đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Thực tế, trồng răng Implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như cơ địa của mỗi người. Thông thường, thời gian cấy trụ Implant sẽ kéo dài 20 – 30 phút, sau đó 3 - 6 tháng sẽ là thời gian thăm khám và hoàn tất quá trình.

Tuy nhiên nếu anh sử dụng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ thời gian lành thương có thể rút ngắn xuống còn 3-6 tuần. Nguyên nhân là do trụ Straumann có các ren xoắn tiêu chuẩn, bước ren rộng cùng bề mặt xử lý theo công nghệ SLA độc quyền nên thời gian lành thương nhanh chóng, khả năng tích hợp chắc chắn.

Ngoài ra để việc trồng răng Implant nhanh chóng, ít đau thì vẫn phải ưu tiên chọn nha khoa uy tín, tay nghề của Bác sĩ và kế hoạch điều trị. Những yếu tố này có an toàn, đảm bảo và phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người hay không.

Thời gian thăm khám và điều trị khi đặt trụ Implant Straumann

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Vì thế, để đảm bảo việc trồng răng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa biến chứng, chỉ thực hiện một lần duy nhất anh có thể liên hệ Dr.Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được tư vấn kĩ càng hơn. Nha khoa Dr. Care sẽ lên cho anh kế hoạch và thời gian cụ thể cho từng giai đoạn khi trồng răng Implant, anh sẽ chủ động hơn thời gian khi quyết định có nên thực hiện trồng răng Implant hay không.

Mến chào anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề