Thời gian lành thương của trụ Implant Straumann là bao lâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ luôn được ưu tiên cho những trường hợp mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm hay cần trồng răng nhanh chóng. Vậy thời gian lành thương của trụ Straumann là bao lâu?

Tôi tên Phú, năm nay 55 tuổi chuẩn bị trồng răng bằng trụ Implant Straumann. Tôi bị mất răng toàn hàm nên cần thiết việc trồng răng phải nhanh chóng hoàn tất để việc ăn nhai dễ dàng hơn và cũng giảm bớt khó khăn trong giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày. Hãy tư vấn giúp tôi thời gian lành thương của trụ Implant Straumann là bao lâu? Cảm ơn nha khoa.

Chú: PhuLe***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào chú PhuLe***, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi

2 cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant:

  • Chọn trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

Nếu muốn thời gian lành thương nhanh chóng thì cần chọn những loại trụ tương thích với cơ thể, khả năng tích hợp xương tốt và trụ Implant Straumann Thụy Sĩ là lựa chọn hàng đầu. Với công nghệ SLActive - sử dụng lớp màng sinh học phủ lên bề mặt trụ giúp thời gian lành thương được rút ngắn xuống còn 4 - 6 tuần (các loại trụ Implant khác phải mất tới 4 – 6 tháng sau khi cấy ghép).

Thời gian lành thương của trụ Implant Straumann là bao lâu

  • Trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng

Để việc trồng răng Implant được lành thương nhanh chóng thì không nên kéo dài thời gian mất răng. Vì thế, sau khi mất răng cần tiến thành trồng răng ngay tránh tình trạng xương hàm bị tiêu nhiều, tốn thời gian để ghép xương, nâng xoang hay điều trị các bệnh lý răng miệng do mất răng gây ra.

Nói tóm lại, trồng răng bằng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ giúp rút ngắn thời gian lành thương đáng kể ngoài ra còn giúp mang lại hàm răng bền chắc, đạt độ thẩm mỹ cao và quan trọng là lực nhai lớn, mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Để biết chính xác thời gian cho tình trạng răng của mình và muốn trồng răng Implant tại TP.HCM, chú có thể liên hệ với Nha khoa Dr Care để thăm khám, kiểm tra và nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia Implant.

Chúc Chú sớm có được hàm răng khỏe mạnh như mong muốn!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề