Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Mất 4 chiếc răng trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tinh thần, ấy vậy mà chú Toại vẫn chần chừ chưa đi trồng răng Implant. Mặc dù đã tham khảo rất nhiều thông tin nhưng chú vẫn mang tâm lý sợ đau. Hơn nữa, việc không nắm rõ được phác đồ điều trị của mình đã khiến chú Toại không tự tin để tiến hành trồng răng Implant.

Tuy nhiên, khi đến với Dr. Care chú Công Toại đã được tư vấn tận tình, giải thích tỉ mỉ về quy trình bác sĩ thực hiện trồng răng cho chú. Đến khi tiến hành phẫu thuật thì bác sĩ Dr. Care còn rất ân cần, chu đáo giúp chú Công Toại cảm thấy an tâm hơn hẳn.

Bác sĩ tận tâm, chu đáo khi thực hiện trồng răng Implant giúp chú Toại cảm thấy yên tâm và thoải mái rất nhiều, chú không còn sợ như lúc trước nữa

Trước khi bác sĩ làm răng cho chú đã có kế hoạch chi tiết rồi, nên lúc thực hiện chú cảm thấy rất là yên tâm. Trong lúc phẫu thuật thì các bác sĩ và nhân viên Dr. Care hỗ trợ chú rất chuyên nghiệp. Có lúc khó chịu một tí thôi, nhưng nó không hề đau như chú nghĩ” - Chú Toại tâm sự.

Bây giờ sau khi trồng răng Implant thành công, chú Công Toại đã ăn nhai thoải mái, cải thiện được tình trạng sức khỏe hơn rất nhiều, nên chú vui và hạnh phúc lắm.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chú Công Toại về hành trình trồng răng Implant và tình cảm của chú dành cho bác sĩ Dr. Care nhé!

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề