Chị Mỹ Dung: “Trồng răng Implant nhai món nào cũng khỏe re như răng thật”

Mục lục nội dung

Chị Phan Thị Mỹ Dung (49 tuổi, TP.HCM) sau khi bị mất răng đã phải chịu đựng những khó khăn trong thời gian dài mà chưa dám trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care chị đã có can đảm hơn rất nhiều để khôi phục lại hàm răng chắc khỏe của mình. Vậy lý do là gì? 

Đối với tuổi trung niên chị Mỹ Dung hiểu rằng việc ăn uống để có sức khỏe dẻo dai, việc tươi cười với mọi người xung quanh để tinh thần luôn vui tươi là điều vô cùng cần thiết. Nhưng sau khi gặp một tai nạn khiến chị bị mất răng, những việc tưởng chừng như dễ dàng ấy lại trở nên khó khăn vô cùng.

Răng của chị ăn nhai không chắc chắn, răng bị mềm, lung lay và còn bị ê nữa, không những vậy chị còn bị mưng mủ nên dẫn đến hôi miệng, chị rất e ngại chuyện đó. Ngày trước gặp hàng xóm chị đều tươi cười, nói chuyện rôm rả với mọi người, nhưng sau khi mất răng chị không dám làm điều đó, tại chị ngại lắm” - Chị Mỹ Dung buồn bã tâm sự.

Dẫu biết rằng mất răng sẽ cản trở rất nhiều trong sinh hoạt và làm giảm chất lượng cuộc sống đi rất nhiều, nhưng chị Mỹ Dung cũng chần chừ mãi chưa đi trồng răng Implant, vì chị cũng sợ đau lắm: “Ban đầu chị cũng e ngại lắm vì cứ nghĩ trồng răng Implant là đau lắm, phải phẫu thuật này kia”. - Chị Mỹ Dung chia sẻ.

Nhưng sau khi đến Dr. Care và được các Bác sĩ tư vấn tận tình, giải thích rõ ràng quy trình trồng răng Implant không đau thì chị Mỹ Dung đã có can đảm hơn rất nhiều, chị tự tin lên hẳn quyết tâm trồng răng Implant để có thể thoải mái ăn nhai, cười nói như xưa.

Có răng Implant rồi chị Mỹ Dung rất vui tươi, đầy sức sống và tự tin để tiếp tục cuộc hành trình sống vui, sống khỏe

Giờ đây sau khi hoàn thành răng Implant chị Mỹ Dung tràn đầy sức sống hơn xưa rất nhiều, da dẻ chị hồng hào hơn hẳn, gương mặt tươi tắn và phấn khởi Nhờ răng Implant đã mang đến cho chị những thay đổi diệu kỳ trong cuộc sống.

Sau khi trồng răng Implant chị thấy rất chắc chắn, nên ăn nhai ngon miệng hơn và tự tin hơn. Bánh mì, hủ tiếu, mì nói chung chị cắn rất bình thường, không có gì làm cho chị khó chịu hết. Chị cảm thấy gương mặt mình đầy đặn hơn, cười tươi hơn. Chụp hình tự tin nên có những bức hình nhìn mình trông rất đẹp” - Chị Mỹ Dung hào hứng chia sẻ.

Chị Mỹ Dung đã thật sự hài lòng với hàm răng mới ăn nhai chắc khỏe, thẩm mỹ hài hòa mà không chỉ vậy trồng răng Implant hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị nữa.

Dr. Care thương mời cô chú cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Mỹ Dung về hành trình trồng răng Implant bền chắc cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề