Trồng răng Implant rất tự nhiên nên không ai biết tôi bị mất răng cửa

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Bị mất một chiếc răng cửa do nhai trúng đồ ăn cứng khiến anh Danh vô cùng mặc cảm nhất là trong việc giao tiếp hàng ngày. Nhưng giờ anh đã vui và hạnh phúc hơn vì đã tìm lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, trẻ trung hơn cùng nụ cười tỏa sáng.

Sau quãng thời gian dài mất răng, giờ đây anh Danh đã có thể tự tin hơn trong giao tiếp và công việc hàng ngày

Từ ngày mất răng cửa, anh Danh dần sống khép mình, hay ngại ngùng và cười phải che miệng. Đó là lý do anh Danh dành ròng rã một tháng để đi tư vấn ở rất nhiều nha khoa từ xa đến gần nhà. “Anh vẫn cảm thấy tư vấn chưa rõ ràng, có nơi còn bảo anh đi chụp phim xa tít bên quận 5 rồi mang về họ mới trồng răng cho, anh không an tâm. 

Rồi anh thấy Dr. Care trên Facebook, nhắn tin được mấy bạn tư vấn cụ thể, phòng khám mình có đầy đủ máy móc, chuyên trồng răng nên anh quyết định làm ở đây luôn”. Anh Danh tâm sự.

Sau hành trình trồng răng Implant, anh Danh có thể ăn tôm, cua, gà, vịt bình thường. Hãy nghe anh Danh chia sẻ rõ hơn về tình trạng sau khi trồng răng ngay tại đây nhé!


Anh đi rất nhiều nha khoa nhưng vẫn ưng ý ở đây vì sự chuyên nghiệp và an tâm hơn

Sau quá trình trồng răng Implant, Anh Danh đã có thể ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant xong, ai cũng bảo cô đẹp và trẻ hẳn ra

Trong suốt 30 năm sống cùng hàm tháo lắp cô Hạnh chẳng thể nào ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa được nữa. Nhưng giờ đây cô đã lấy lại niềm vui trong ăn nhai, gương mặt trẻ trung, phát âm tiếng Anh tròn vành rõ chữ hơn nhờ răng Implant.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant xong tôi cười thoải mái vì đẹp quá

Chị Loan đã không nhớ rõ bao lâu rồi mình chưa được cười thoải mái vì hàm răng bị khiếm khuyết. Và sau nhiều cố gắng tìm kiếm giờ đây chị Loan đã tìm được phương pháp trồng răng mới thẩm mỹ với khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant có thể khá lâu nhưng chất lượng răng thì vĩnh viễn

Chú Thọ đã không còn nhớ rõ cảm giác ăn nhai ngon miệng như thế nào kể từ khi mất răng. Đó là lý do làm chú phải liên tục tìm kiếm nha khoa uy tín để làm lại răng mới.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner