Trụ Implant Straumann có được bảo hành không? Nếu có, thời gian bảo hành là bao lâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Straumann chính hãng, được cung cấp bảo hành từ nhà sản xuất uy tín có thời gian bảo hành trọn đời tại Dr. Care - Implant Clinic.

Xin chào bác sĩ, tôi rất vui khi được tham gia cuộc trò chuyện này. Hiện tại, tôi được chỉ định trồng răng Implant toàn hàm với 4 trụ Implant Straumann. Vì trồng nhiều trụ và tôi cũng lớn tuổi, tôi cảm thấy lo lắng về việc bảo hành cho các trụ Implant Straumann. Vậy tôi muốn hỏi liệu trụ Implant Straumann có được bảo hành không? Nếu có, thời gian bảo hành là bao lâu? Tôi cũng muốn tìm hiểu thêm về điều kiện và điều khoản bảo hành để có cái nhìn rõ ràng hơn về quyền lợi và trách nhiệm khi sử dụng trụ Implant này. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Chú: phunguyen_tran***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú phunguyen_tran*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant Straumann là một sản phẩm chất lượng và được đáng tin cậy trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Đa số các trụ Implant Straumann đều đi kèm với chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành cho trụ Implant Straumann thường được xác định bởi nhà sản xuất và có thể thay đổi tùy vào từng loại sản phẩm cụ thể. Thông thường, thời gian bảo hành cho trụ Implant Straumann chính hãng, nhập khẩu chính ngạch tại Dr. Care - Implant Clinic là trọn đời.

>>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về điều khoản và điều kiện bảo hành của trụ Implant, Chú nên đến trực tiếp nha khoa Dr. Care, hỏi trực tiếp Bác sĩ. Nha khoa sẽ cung cấp cho chú thông tin chi tiết về quyền lợi và trách nhiệm của chú trong quá trình sử dụng trụ Implant này.

Xem thêm: Top 10 nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Chúc Chú thành công trong quá trình trồng răng Implant và hy vọng rằng nụ cười của chú sẽ trở nên tự tin và hài hòa hơn.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề