Vì sao Dr. Care quyết thực hiện 3 cam kết chi phí?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Điều khó chịu nhất của cô chú khi đi điều trị tại một số nha khoa thông thường là báo mức chi phí một đằng nhưng khi thanh toán lại một nẻo. Dr. Care cam kết 100% luôn trung thực, rõ ràng và minh bạch trong báo cáo chi phí điều trị và không phát sinh chi phí trong toàn bộ quá trình trồng răng của cô chú.

Đằng sau những lời quảng cáo “Trồng răng Implant siêu rẻ”, “Trồng răng Implant giá hời” tại các nha khoa thông thường sẽ là những bảng báo giá mập mờ, không rõ chi phí, đang điều trị sẽ phát sinh những chi phí không cần thiết. Từ đó, khiến cô chú tưởng được trồng răng với giá rẻ nhưng hóa ra khi đến nơi mới “tá hỏa”: Phải thanh toán thêm tiền xét nghiệm, chụp phim, tiền bảo hành và nhiều khoản phát sinh khác.

Hiểu được cô chú mong muốn rằng mọi thứ phải rõ ràng, Dr. Care luôn luôn tư vấn minh bạch với 3 cam kết về chi phí5 giải pháp tài chính tuyệt vời để cô chú an tâm trồng răng, nhẹ gánh tiền nong.

  1. Tuyệt đối không phát sinh chi phí, luôn minh bạch, rõ ràng trong mọi khâu thanh toán

Ngay từ lúc tư vấn, Dr. Care luôn thông báo rõ ràng chi phí trồng răng phù hợp dựa trên tình trạng của mỗi cô chú. Báo giá một lần cho toàn bộ quá trình trồng răng và cam kết không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Ngoài ra, khi trồng răng tại Dr. Care, cô chú được thực hiện khám, tư vấn, xét nghiệm, chụp X-quang ngay tại phòng khám Hoàn Toàn Miễn Phí. Còn ở nhiều nha khoa thông thường cô chú phải thanh toán thêm chi phí cho các khâu này vừa tốn thời gian, công sức, vừa tốn thêm tiền.

Đặc biệt, trong quá trình thăm khám nếu cô chú không hài lòng có thể yêu cầu dừng lại và từ chối trồng răng ngay lập tức mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại nha khoa chuyên sâu Implant Dr. Care cô chú được thực hiện tư vấn 1 - 1 với Bác sĩ, để cô chú có thể thoải mái trao đổi, thông tin tình trạng sức khỏe tổng quát của bản thân đến Bác sĩ cũng như Bác sĩ sẽ giải đáp tường tận, rành mạch những thắc mắc của cô chú xung quanh vấn đề trồng răng Implant. Thời gian trao đổi của cô chú với Bác sĩ là không giới hạn, cô chú cũng không cần phải chi trả thêm khoản chi phí nào khi trò chuyện chuyên môn cùng Bác sĩ Dr. Care.

  1. Luôn hỗ trợ cô chú trồng răng với mức giá tiết kiệm nhất

Nhiều cô chú vì thấy chi phí trồng răng Implant khá cao so với thu nhập cá nhân nên còn e ngại, chần chừ, nghĩ rằng mình khó tiếp cận được với phương pháp này. Nhưng cô chú đừng lo, đã có rất nhiều trường hợp người trung niên là công nhân, viên chức đã trút bỏ được gánh nặng tài chính, tự tin trồng răng tại Dr. Care.

Tại Dr. Care có nhiều chương trình hỗ trợ chi phí trồng răng, chỉ cần cô chú lên tiếng chia sẻ về khó khăn tài chính và muốn được chủ động tiền nong, thì Dr. Care sẽ giúp cô chú tiết kiệm chi phí trồng răng với 5 giải pháp tài chính:

Cô chú yên tâm, thoải mái và trao đổi với các đội ngũ tư vấn viên tại phòng khám về hiện trạng tài chính, khả năng chi trả của mình. Các bạn sẽ tư vấn cho cô chú những giải pháp tài chính tại Dr. Care để giúp cô chú tiết kiệm tối đa nhất chi phí trồng răng Implant.

  1. Chia sẻ mọi ưu đãi từ hãng trụ Implant cùng cô chú

Dr. Care là đối tác lớn, uy tín của top 4 hãng trụ cao cấp trên thế giới vì thế nha khoa luôn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Những dòng trụ sử dụng tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

Vậy nên, Dr. Care sẵn sàng chia sẻ ưu đãi này với cô chú, để khi trồng răng Implant cô chú sẽ được điều trị với chi phí tiết kiệm nhất.

Chỉ cần có chiết khấu tốt, Dr. Care sẽ thông báo với cô chú ngay, bất kể thời gian nào.

----------------------------

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline CSKH: 090 947 8910 (Ms. Song Vân) – 090 118 8910 (Ms. Yến).

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề