Giá Implant khác nhau ở mỗi nha khoa, sự thật là gì?

Mục lục nội dung

Cô chú đã từng tham khảo qua chi phí trồng răng Implant ở nhiều nơi. Chắc hẳn cô chú cũng thắc mắc tại sao có nhiều mức giá và sự chênh lệch khá nhiều ở các nha khoa. Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu vấn đề này cô chú nhé!

Sự chênh lệch về giá trồng răng Implant, dù ít dù nhiều, cũng khiến cô chú suy nghĩ và dễ “gật đầu” đồng ý với những nơi báo giá trồng răng Implant siêu rẻ, thấp hơn. Thế nhưng đằng sau đó lại là những màn hạ giá mập mờ, phát sinh nhiều chi phí không hợp lý trong quá trình điều trị, không rõ ràng về xuất xứ hãng trụ… làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cô chú.

Dr. Care cùng cô chú tìm hiểu 3 yếu tố quyết định giá thành trồng răng Implant.

Hãng trụ càng có bề dày lâu đời, uy tín chi phí càng cao

Như nhiều sản phẩm khác, mức giá Implant có sự chênh lệch hay không cũng phụ thuộc vào lịch sử lâu đời và độ uy tín của hãng trụ Implant.

Hãng trụ uy tín trên thế giới sẽ đảm bảo cho cô chú về nguyên liệu chế tạo trụ Implant là từ titanium tinh khiết, một vật liệu an toàn cho cơ thể người, có cơ chế tích hợp xương, giúp trụ Implant vững ổn trong xương hàm.

Không những thế, những dòng trụ uy tín đều được nghiên cứu và chế tác một cách tinh xảo để có cấu tạo hoàn chỉnh nhất giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương nhanh chóng, khít sát và thẩm mỹ hơn.

Bảng so sánh các dòng trụ Implant tốt nhất hiện nay trên thế giới

Nhiều nha khoa thông thường sử dụng dòng trụ của những hãng trụ non trẻ, thời gian lâm sàng thấp, như vậy một phần sẽ làm giảm giá thành của dòng trụ Implant được sử dụng.

Tuy nhiên, tại Dr. Care chỉ đặc biệt sử dụng top 4 hãng trụ Implant có mức độ uy tín, lâu đời, phổ biến nhất trên thế giới để đảm bảo sự an toàn, bền bỉ trọn đời cho cô chú.

So sánh sự chênh lệch về quyền lợi của cô chú khi sử dụng trụ Implant chất lượng và trụ Implant giá rẻ.

Giá chênh lệch vì trụ chính ngạch hay không chính ngạch

Đối với các dòng trụ Implant uy tín lâu năm được Dr. Care sử dụng đảm bảo 100% đều được nhập khẩu chính ngạch, có xác nhận và được sự cho phép của Bộ Y Tế. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình điều trị và sử dụng.

Nhiều nha khoa không được cấp phép trồng răng, mập mờ trong tư vấn thường sử dụng Implant là hàng xách tay không chính ngạch, không qua kiểm duyệt, chưa được Bộ Y Tế cấp phép. Đối với các cô chú không may sử dụng dòng trụ này trồng răng, một khi Implant bị đào thải, nứt gãy sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe sẽ không biết kêu ai, không được bảo vệ quyền lợi.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Chi phí có bị phát sinh bất ngờ trong quá trình điều trị hay không?

Nhiều nha khoa vì muốn thu hút cô chú nên đã quảng cáo giá Implant rẻ đến mức khó tin. Tuy nhiên khi vào thăm khám thì cô chú có thể “ngã ngửa” vì hàng loạt chi phí phát sinh khiến mình trở tay không kịp như phải trả thêm tiền để xét nghiệm, chụp phim...

Dr. Care cam kết chỉ báo giá một lần, minh bạch trong tư vấn, tuyệt đối không phát sinh chi phí. Đặc biệt, Dr. Care còn gửi tặng cô chú thêm 5 giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời để cô chú giảm nhẹ gánh chi phí, không cần phân vân để tự tin trồng răng Implant chất lượng.

Hơn 1.500 cô chú trung niên đã xóa bỏ được nỗi lo tài chính để trồng răng Implant vững chắc với 5 giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời từ Dr. Care

----------------------------

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline CSKH: 090 947 8910 (Ms. Song Vân) – 090 118 8910 (Ms. Yến).

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề