13 năm tốn công, tốn của tìm phương pháp phục hồi răng - Biết đến răng Implant mới thật sự là chân lý

Kể từ đây cô Kim Loan (50 tuổi, TP.HCM) đã có hàm răng mới, chắc khỏe, tự tin cười tươi hết cỡ và ăn nhai thoải mái.

Bác sĩ Dr. Care nhớ như in lần đầu gặp cô Loan với dáng người thanh nhã, nói chuyện duyên dáng và kiến thức sâu rộng nhưng ít khi thấy cô cười.

Hỏi ra mới biết, 13 năm trời mất răng đã lấy đi của cô không biết bao tâm sức. Nụ cười thưa thớt và ngượng ngùng. Ăn nhai kiêng dè, chẳng thấy ngon miệng.

"Cô bị mất răng cũng khá lâu rồi đó chứ, trước đó thì cô làm cầu răng sứ. Nhưng mà cứ 2.3 năm làm xong là phải làm lại, rồi đi mài răng, rồi từ mất thêm 2 răng, sau đó là mất luôn 6 răng. Thời điểm mất nhiều răng vậy cô buồn lắm, không ăn nhai được mà kém tự tin nữa" - cô Loan ngậm ngùi. 

Những tháng ngày ấy, cô đau đáu tìm cho bằng được một giải pháp để phục hồi chiếc răng cửa đã mất. Chọn cầu răng sứ rồi cô mới hiểu câu “tiền mất tật mang” phương pháp này khiến cô rất tự ti. “Cô phải mài đi những chiếc răng thật, giờ thấy tiếc quá. Khổ nỗi cái răng sứ cứ rớt ra rồi gắn lại, làm cô thiếu tự tin ghê lắm. Nếu biết trồng răng Implant sớm thì cô đã trồng lâu rồi” - Cô Loan bộc bạch.

Cô chú gặp tình trạng mất răng tương tự cô Kim Loan, mong muốn trồng răng Implant nhưng còn thắc mắc nhiều vấn đề, cô chú để lại tông tin bên dưới để đăng ký GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT để Bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp vào giải đáo thắc mắc cho cô chú nhé ạ!

Vui thay, giờ đây sau những gian truân cô Loan đã tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao đã giúp Cô cắm trụ Implant ở hàm trên. Một lần trồng Implant Cô có thể ăn nhai trọn đời.

Ở tuổi 50, cô Loan có được hàm răng chắc khỏe, nụ cười thêm tươi trẻ khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ và quý mến.

Trồng răng xong cô Loan phấn khởi lên rất nhiều, đối với cô đây là niềm vui "đến muộn" của tuổi trung niên, nhưng thật sự niềm vui này đã thay đổi cuộc sống của cô thêm tích cực, yêu đời hơn. 

Đội ngũ Dr. Care quý chúc cô Kim Loan cũng như những Cô Chú, Anh Chị khác sẽ luôn hạnh phúc, yêu đời và thoát khỏi ám ảnh ăn nhai khó khăn vì luôn có người bạn Implat đồng hành Cô chú nhé. 

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề