13 năm tốn công, tốn của tìm phương pháp phục hồi răng - Biết đến răng Implant mới thật sự là chân lý

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Kể từ đây cô Kim Loan (50 tuổi, TP.HCM) đã có hàm răng mới, chắc khỏe, tự tin cười tươi hết cỡ và ăn nhai thoải mái.

Bác sĩ Dr. Care nhớ như in lần đầu gặp cô Loan với dáng người thanh nhã, nói chuyện duyên dáng và kiến thức sâu rộng nhưng ít khi thấy cô cười.

Hỏi ra mới biết, 13 năm trời mất răng đã lấy đi của cô không biết bao tâm sức. Nụ cười thưa thớt và ngượng ngùng. Ăn nhai kiêng dè, chẳng thấy ngon miệng.

"Cô bị mất răng cũng khá lâu rồi đó chứ, trước đó thì cô làm cầu răng sứ. Nhưng mà cứ 2.3 năm làm xong là phải làm lại, rồi đi mài răng, rồi từ mất thêm 2 răng, sau đó là mất luôn 6 răng. Thời điểm mất nhiều răng vậy cô buồn lắm, không ăn nhai được mà kém tự tin nữa" - cô Loan ngậm ngùi. 

Những tháng ngày ấy, cô đau đáu tìm cho bằng được một giải pháp để phục hồi chiếc răng cửa đã mất. Chọn cầu răng sứ rồi cô mới hiểu câu “tiền mất tật mang” phương pháp này khiến cô rất tự ti. “Cô phải mài đi những chiếc răng thật, giờ thấy tiếc quá. Khổ nỗi cái răng sứ cứ rớt ra rồi gắn lại, làm cô thiếu tự tin ghê lắm. Nếu biết trồng răng Implant sớm thì cô đã trồng lâu rồi” - Cô Loan bộc bạch.

Cô chú gặp tình trạng mất răng tương tự cô Kim Loan, mong muốn trồng răng Implant nhưng còn thắc mắc nhiều vấn đề, cô chú để lại tông tin bên dưới để đăng ký GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT để Bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp vào giải đáo thắc mắc cho cô chú nhé ạ!

Vui thay, giờ đây sau những gian truân cô Loan đã tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao đã giúp Cô cắm trụ Implant ở hàm trên. Một lần trồng Implant Cô có thể ăn nhai trọn đời.

Ở tuổi 50, cô Loan có được hàm răng chắc khỏe, nụ cười thêm tươi trẻ khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ và quý mến.

Trồng răng xong cô Loan phấn khởi lên rất nhiều, đối với cô đây là niềm vui "đến muộn" của tuổi trung niên, nhưng thật sự niềm vui này đã thay đổi cuộc sống của cô thêm tích cực, yêu đời hơn. 

Đội ngũ Dr. Care quý chúc cô Kim Loan cũng như những Cô Chú, Anh Chị khác sẽ luôn hạnh phúc, yêu đời và thoát khỏi ám ảnh ăn nhai khó khăn vì luôn có người bạn Implat đồng hành Cô chú nhé. 

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề