4 tiêu chí trồng răng không đau tại Dr. Care

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Dr. Care hiểu rằng ai cũng cảm thấy căng thẳng khi đến Nha khoa. Vì thế với các tiêu chi trồng răng không đau tại Dr. Care sẽ giúp cô chú, anh chị hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình trồng răng Implant.

Khi nhắc tới việc đến trồng răng Implant, rất nhiều người còn chần chừ vì nghĩ đặt trụ Implant vào xương hàm sẽ rất đau. Vì thế, Dr. Care đã nỗ lực cải tiến và đưa ra 4 tiêu chí trồng răng không đau để cô chú, anh chị tự tin, thoải mái hơn khi trồng răng Implant.

1. Sử dụng thuốc tê chất lượng cao

Dr. Care sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau tiên tiến nhất, mới nhất trên thị trường đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Thuốc tê được sử dụng có nguồn gốc chính hãng và được được Sở Y tế kiểm tra định kỳ. Nên trong quá trình trồng răng Implant đảm bảo không đau.

2. Bác sĩ Dr. Care có tay nghề cao, đáp ứng 5 tiêu chí nghiêm ngặt

Tay nghề Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong quy trình trồng răng Implant không đau tại Dr. Care

Bác sĩ chuyên trồng răng Implant tại Dr. Care đều phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí cả về kinh nghiệm lẫn chứng chỉ chuyên môn. Cụ thể:

1 Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược và có giấy phép trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó nên buộc Bác sĩ nha khoa phải nắm vững chuyên môn, tỉ mỉ và cẩn trọng. Do đó, Bác sĩ phải được đào tạo bài bản thì mới có thể trồng răng Implant mà không tổn thương đến những vùng mô mềm khác.

2. Bác sĩ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ dễ nắm bắt được tình huống răng miệng để chẩn đoán chính xác trường hợp mất răng. Đồng thời Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cũng có thể xử lý kịp thời những tình huống có thể xảy ra khi trồng răng Implant.

3. Tuân thủ tiêu chí bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng

Một Bác sĩ có tôn chỉ bảo tồn tối đa răng thật chỉ lựa chọn phương pháp điều trị hạn chế làm ảnh hưởng đến răng thật của khách hàng, vì răng thật vẫn là tốt nhất.

Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn, Bác sĩ Dr. Care sẵn sàng từ chối điều trị những đề xuất hoặc mong muốn có ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

4. Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của người trung niên bị mất răng

Tâm lý của người mất răng thường rất e ngại đối diện với bác sĩ và hay lo lắng sợ đau. Nhất là người trung niên đã từng có trải nghiệm làm răng chưa tốt trong quá khứ.

Đặc biệt trong quá trình điều trị, một bác sĩ thấu hiểu tâm lý khách hàng sẽ chú ý đến phản ứng của khách hàng để điều chỉnh thao tác và mang lại trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng nhất.

5. Bác sĩ luôn cập nhật cải tiến công nghệ trồng răng không đau

Bác sĩ chuyên trồng răng Implant phải thường xuyên tham gia các khóa học để phát triển tay nghề. Từ đó mang lại cảm giác trồng răng nhẹ nhàng cho Khách hàng.

Bên cạnh đó, Bác sĩ còn phải thành thạo ứng dụng máy móc hiện đại để phục vụ cho việc trồng răng Implant.

3. Thiết bị hiện đại, chuyên sâu trồng răng Implant

Trồng răng không đau còn nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại chỉ chuyên dùng trong trồng răng Implant.

Các loại máy móc thiết bị hiện đại, chuyên sâu để trồng răng Implant hầu hết đều được nhập khẩu từ các nước có công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới như: Đức, Ý, Pháp.

Máy chụp phim Cone Beam CT 3D:

Đây là máy chụp phim nhằm xác định vị trí mất răng trước, trong và sau khi trồng răng Implant. Máy chụp phim Cone Beam CT 3D giúp cô chú, anh chị nhìn thấy được tình trạng xương hàm tại vị trí mất răng và những răng kế cận.

Cô chú, anh chị được chụp phim CT toàn hàm ngay tại phòng khám mà không cần đi đâu xa

Máy Scan mẫu hàm 3D:

Là công nghệ lấy dấu hàm kỹ thuật số, giúp lấy dấu hàm nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể yên tâm vì cảm giác lấy dấu mẫu hàm rất thoải mái, dễ chịu.

Lấy dấu hàm nhanh chóng, chính xác hơn với máy scan mẫu hàm Trios 3Shape

Máy siêu âm Piezotome

Máy siêu âm Piezotome hỗ trợ trồng răng Implant, nhổ răng và điều trị nội nha

Hoạt động dựa trên tần số siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình trồng răng, giảm đau hiệu quả, ít xâm lấn, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Máy siêu âm Piezotome được ứng dụng hiệu quả trong trồng răng Implant, nhổ răng và điều trị nội nha.

Phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician

Phần mềm Nobel Clinician hỗ trợ Bác sĩ lên kế hoạch đặt trụ chính xác hơn

Là phần mềm giúp mô phỏng quá trình đặt trụ Implant của từng dòng trụ, hỗ trợ Bác sĩ lên kế hoạch đặt trụ Implant chính xác.

Máy chuyên trồng răng Implant Kavo (Đức)

Với máy chuyên trồng răng Implant Kavo (Đức) sẽ giúp vị trí đặt Implant chuẩn xác đến từng milimet.

Nhờ vậy, quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn hơn. Vì vậy, khách hàng hầu như không cảm thấy đau trong quá trình trồng răng Implant.

Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau.

Hệ thống máy vô trùng đạt chuẩn châu Âu

Hệ thống máy vô trùng đạt chuẩn châu Âu

Hệ thống vô trùng là yếu tố quan trọng để trồng răng không đau, hạn chế tối đa biến chứng khi trồng răng Implant.

Hệ thống vô trùng đạt chuẩn quốc tế phải đảm bảo đủ máy móc chuyên dụng: máy rửa, máy Millseal Plus Evo đóng gói dụng cụ vô trùng, lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B, hệ thống tủ cực tím…

4. Thời gian đặt trụ Implant nhanh chóng

Thời gian đặt trụ Implant đương đối ngắn (30 phút/ trụ Implant). Vì thế cô chú, anh chị hầu như không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, Dr. Care còn liên tục học tập và cải tiến công nghệ, kỹ thuật điều trị để giúp khách hàng luôn có được cảm giác nhẹ nhàng nhất mỗi khi trồng răng.

Với 4 tiêu chí trồng răng không đau được thực hiện bài bản tại Dr. Care có thể đảm bảo quá trình trồng răng của cô chú, anh chị nhẹ nhàng, thoải mái như đi Spa.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant phục hồi răng đã mất do thiếu hụt canxi, vui lòng liên hệ Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.