6 Tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Dịch vụ trồng răng Implant uy tín, chất lượng được đánh giá dựa vào đâu? Sau đây là 6 tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng răng chất lượng tại HCM.

Nhiều khách hàng tại TP.HCM băn khoăn không biết nên dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn nha khoa chất lượng trồng răng Implant. Trong bài viết dưới đây, nha khoa Dr. Care giới thiệu tới Cô Chú, Anh Chị 6 tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM.

Vì sao nên chọn Nha khoa uy tín để trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi mất răng hàng đầu hiện nay, thích hợp cho hầu hết các trường hợp mất răng. Trụ Implant được các Bác sĩ đặt vào xương hàm thông qua phẫu thuật có nhiệm vụ thay thế cho chân răng đã mất.

Những ưu điểm vượt trội của răng Implant so với các giải pháp khác: khả năng ăn nhai chắc chắn, tuổi thọ cao từ 20 năm - trọn đời, ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm, bảo tồn tối đa răng thật còn lại, tính thẩm mỹ cao giúp Cô Chú, Anh Chị có nụ cười tự tin, tươi trẻ hơn.

Trồng Implant là gì?

Là phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm lớn nhưng không phải Nha khoa hay Bác sĩ nào cũng có thể cấy ghép Implant. Trường hợp Cô Chú, Anh Chị trồng Implant tại Nha khoa kém uy tín, không cam kết chất lượng và minh bạch dễ gặp phải rủi ro gây thương tổn đến sức khỏe. Do đó, giải pháp này phải được thực hiện tại Nha khoa uy tín, chuyên sâu có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả cấy ghép thành công như mong đợi và đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng.

>>Xem thêm:Trồng răng Implant giá rẻ - Hậu quả khôn lường

Quy trình tư vấn, lên phác đồ điều trị kỹ lưỡng

Lựa chọn nha khoa uy tín trồng răng Implant

Tại Nha khoa uy tín, chất lượng, Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám bằng các thiết bị hiện đại. Từ những thông tin có được, Bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp nhất và trực tiếp tư vấn.

Phác đồ điều trị của Cô Chú, Anh Chị cũng được thực hiện bằng phần mềm hiện đại như Implant Studio giúp theo dõi sát sao quá trình cấy ghép. Mỗi khách hàng có kế hoạch điều trị chuyên biệt, đảm bảo phù hợp với tình trạng sức khỏe, điều kiện kinh tế và yêu cầu thời gian.

Cam kết hiệu quả điều trị, công khai lộ trình rõ ràng

Nha khoa uy tín trồng Implant luôn cam kết hiệu quả điều trị với khách hàng có văn bản minh chứng. Để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng, một số Nha khoa còn cho phép thanh toán chi phí theo giai đoạn, quy trình trồng Implant đến đâu thì thanh toán đến đó.

Lộ trình điều trị được Bác sĩ công khai trực tiếp với khách hàng và người nhà, đảm bảo điều trị theo đúng lộ trình đề ra. Theo lộ trình này, Cô Chú, Anh Chị sẽ biết được mình đang trong giai đoạn nào, kết quả đạt được là gì nhằm theo dõi sát sao cam kết của nha khoa.

Chi phí điều trị minh bạch, không phát sinh thêm.

Nha khoa uy tín đảm bảo công khai chi phí điều trị và cam kết không phát sinh thêm. Cô Chú, Anh Chị có thể theo dõi và tìm hiểu chi phí trên các kênh truyền thông của nha khoa trước khi đến thăm khám trực tiếp. Đồng thời, các nha khoa chất lượng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Nhờ các chương trình này mà Cô Chú, Anh Chị có thể tiết kiệm được phần nào chi phí trồng Implant.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

6 Tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất có độ khó cao, yêu cầu Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Chỉ những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng mới đảm bảo đầy đủ các điều kiện để có thể thực hiện cấy ghép Implant thành công.

Sau đây là 6 tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được nơi điều trị phù hợp nhất.

 1. Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

 2. Trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Bác sĩ

 3. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

 4. Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

 5. Chi phí điều trị hợp lý, minh bạch, không phát sinh thêm

 6. Sự tin tưởng của Khách hàng

1. Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là điều kiện thứ nhất trong những tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM. Đây là yêu cầu mà bất kỳ cơ sở nha khoa uy tín nào cũng phải đáp ứng, minh chứng cho sự công nhận chất lượng từ cơ quan kiểm định.

Nhiều cơ sở Nha khoa thông thường không đáp ứng được điều kiện thực hiện hoạt động chui mà khách hàng không hề hay biết. Khi thực hiện trồng Implant tại những nha khoa này, khách hàng có thể gặp rất nhiều rủi ro khác nhau liên quan tới sức khỏe, tài chính.

Tại TP. HCM ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa được mở ra và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, chỉ có số ít các cơ sở uy tín đáp ứng được điều kiện về trang thiết bị, chất lượng điều trị mới nhận được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế. Đây chính là những địa chỉ mà khách hàng có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ trồng Implant.

2. Trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ Bác sĩ

Bác sĩ điều trị là yếu tố quan trọng quyết định lớn đến kết quả trồng răng Implant. Bác sĩ thực hiện trồng Implant phải là người có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn Răng - Hàm - Mặt và chuyên sâu về cấy ghép Implant. Đồng thời, Bác sĩ phải được cấp chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca trồng Implant thành công.

Trình độ chuyên môn của Bác sĩ

Nếu quá trình trồng răng Implant được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề kém, yếu kinh nghiệm có thể dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như đào thải trụ, xương hàm bị tổn thương, viêm ổ răng, chảy máu chân răng,…

Những Bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm có khả năng kiểm soát được quá trình cấy ghép Implant và tiên lượng các rủi ro mà Cô Chú, Anh Chị có thể gặp phải trong quá trình cấy ghép. Từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất, đảm bảo cấy ghép Implant thành công và an toàn với sức khỏe.

3. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Một nha khoa trồng Implant có chất lượng tốt phải đảm bảo trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng răng tiên tiến. Những thiết bị hiện đại giúp Bác sĩ xác định đúng chất lượng xương và vị trí đặt trụ, hỗ trợ cấy ghép Implant vào vị trí với độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo an toàn.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Với sự ứng dụng của công nghệ hiện đại, quá trình cấy ghép Implant trở nên nhanh chóng và ít đau nhức hơn. Trụ Implant tích hợp vào xương trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai hiệu quả.

4. Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nha khoa là yếu tố rất được quan tâm. Hiện nay, khách hàng thường rất chú trọng vào trải nghiệm, niềm tin mà nha khoa mang đến.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một nha khoa trồng Implant có chất lượng tốt phải đảm quá trình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi trồng răng. Đội ngũ nhân viên là những người tận tâm, thái độ nhiệt tình cởi mở và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

>>Xem thêm: Địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt tphcm qua bài viết sau

5. Chi phí trồng Implant hợp lý, minh bạch

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì chi phí trồng Implant cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nha khoa cấy ghép Implant uy tín, chất lượng luôn công khai chi phí điều trị và khách hàng có thể dễ dàng tìm đọc tại website, fanpage hay ngay tại phòng khám.

Đồng thời, các nha khoa uy tín tại HCM còn cung cấp nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình cấy ghép Implant. Các ưu đãi lớn được cập nhật nhanh chóng giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình điều trị. So sánh các thông tin được công khai, khách hàng có thể lựa chọn được nha khoa trồng Implant phù hợp nhất.

6. Sự tin tưởng của Khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng trồng răng Implant của các nha khoa. Những cơ sở uy tín, chất lượng luôn nhận được sự ủng hộ lâu dài từ khách hàng với những phản hồi tích cực. Dựa vào những đánh giá từ khách hàng trước qua các trang mạng xã hội (Google, Facebook, Zalo, Youtube,...) và các trang thông tin báo chí uy tín, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn được nha khoa có dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM.

Nha khoa Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng Implant chất lượng tại HCM

Nha khoa Dr. Care được đánh giá là nha khoa có chất lượng trồng răng Implant hàng đầu TP. HCM. Ngay từ ngày đầu thành lập, Dr. Care - Implant Clinic đã tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng Implant cho người trung niên. Đến nay, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant thành công và được Nha khoa Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

Trồng Implant uy tín tại nha khoa Dr. Care

Nha khoa Dr. Care đảm bảo các tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM, cụ thể:

 • 100% Đội ngũ Bác sĩ là những người được đào tạo chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt tốt nghiệp Đại học Y dược; được cấp chứng chỉ hành nghề với ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trồng Implant.

 • Trang thiết bị hiện đại khi sở hữu phòng trồng răng Implant chuyên biệt, đảm bảo vô trùng; có máy chụp CT 3D, ghế y khoa,...

 • Thực hiện trồng Implant với liệu pháp trồng răng không hiện đại hàng đầu, rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Dr. Care - Implant Clinic cam kết 100% trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Sở y Tế cấp phép.

 • Nha khoa Dr. Care được Sở Y tế TP. HCM cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Cô Chú, Anh Chị trồng răng tại Nha khoa Dr. Care được chăm sóc răng miệng từ 20 năm - trọn đời.

 • Chi phí trồng Implant hợp lý với chất lượng vượt trội, Dr. Care có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi điều trị tại đây.

 • Chi phí công khai minh bạch, Cô Chú, Anh Chị có thể tìm hiểu thông tại phòng khám hay và các kênh truyền thông khác.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant chất lượng tại Nha khoa Dr. Care

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care được quyết định bởi các yếu tố gồm: dòng trụ Implant, loại mão sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Ngoài ra, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng mất răng, chất lượng xương hàm và tình hình tài chính của Cô Chú, Anh Chị.

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Implant và mão sứ chất lượng tại Nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

1. Bảng giá các dòng trụ mplant chất lượng tại Nha khoa Dr. Care

Hiện nay, Nha khoa Dr. Care sử dụng các loại trụ và Abutment của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Straumann, Nobel, Tekka, Dentium, Global D,... Dựa vào khả năng tài chính của mình, Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được dòng trụ phù hợp nhất.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Osstem - Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Dentium - Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Tekka Global D - Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Nobel CC - Mỹ

Straumann - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Nobel Active - Mỹ

Straumann SLActive - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

2. Bảng giá mão răng sứ tại Nha khoa Dr. Care

Tại Nha khoa Dr. Care đang sử dụng 3 loại răng sứ: răng sứ Titan, răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava. Đây đều là các loại mão chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay. Tùy vào loại răng sứ Cô Chú, Anh Chị lựa chọn mà chi phí cấy ghép Implant của mỗi Khách hàng sẽ có sự chênh lệch khách nhau.

RĂNG SỨCHI PHÍTHỜI GIAN BẢO HÀNH
TITAN (Mỹ)2.500.000 VNĐ/ Răng5 năm
CERCON HT (Mỹ)5.000.000 VNĐ/ Răng10 năm
LAVA (Mỹ)7.000.000 VNĐ/ Răng15 năm

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường | Dr. Care

>> Xem thêm:Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng Implant | Dr. Care

>> Xem thêm:Top 5 địa chỉ làm hàm răng giả tháo lắp TP. HCM | Dr. Care

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề