Bí quyết lựa chọn trụ Implant Straumann chính hãng trước khi thực hiện trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Việc lựa chọn trụ Implant chính hãng để trồng răng Implant là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp răng Implant bền chắc, kéo dài tuổi thọ và không để lại biến chứng. Vậy đâu là bí quyết lựa chọn trụ Implant Straumann chính hãng?

Tôi năm nay 42 tuổi, có nhu cầu trồng răng Implant và quyết định lựa chọn trụ Straumann. Tôi đang có chút băn khoăn vì một số bạn bè mà tôi biết cũng trồng răng Implant nhưng chất lượng không tốt, để lại nhiều biến chứng, trụ Implant bị đào thải. Giờ đây tôi muốn Nha khoa Dr.Care tư vấn cho tôi bí quyết lựa chọn trụ Implant Straumann chính hãng trước khi thực hiện trồng răng Implant để tôi yên tâm hơn. Mong muốn của tôi là có được hàm răng bền chắc, khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao vì nghề nghiệp của tôi cũng cần ngoại hình.

Anh: Hominhtuan***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn anh Hominhtuan*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Bác sĩ Dr.Care đã hiểu được tâm tư, nguyện vọng của anh. Ai khi trồng răng Implant cũng muốn có được hàm răng bền chắc, khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân như lựa chọn sai nha khoa, Bác sĩ không có tay nghề cao hoặc lựa chọn loại trụ không phù hợp dẫn đến mong muốn này không thực hiện được.

Dưới đây là những cách nhận biết trụ Implant Straumann chính hãng anh có thể tham khảo để đảm bảo việc lựa chọn trụ Implant có cơ sở hơn.

  • Phân biệt từ thiết kế

Đối với những trụ Implant chính hãng thì sẽ sở hữu cấu trúc ren sâu, khi cấy vào xương hàm sẽ mang tính ổn định và đồng đều, truyền được lực ăn nhai tác động tới xương hàm.

Còn đối với những trụ Implant không chính hãng thì ngược lại, trụ lỏng lẻo, cấu trúc ren nông, truyền được rất ít lực trong khi ăn nhai. Nếu gặp phải loại trụ này, anh sẽ cảm giác lực nhai kém, việc ăn uống khó khăn.

lựa chọn trụ Implant chính hãng giúp ngăn ngừa biến chứng

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

  • Công nghệ xử lý bề mặt

Trụ Implant Straumann chính hãng sử dụng công nghệ SLA phủ bên ngoài trụ giúp kích thích tế bào xương bám quanh trụ nhanh hơn sau khi cấy ghép. Vì thế, thời gian tích hợp khá nhanh, chỉ khoảng 6 - 8 tuần là đã có thể gắn mão sứ.

Còn ngược lại trụ không chính hãng thường thời gian tích hợp xương khá lâu vì không dùng công nghệ hiện đại xử lý bề mặt. Vì thế dễ dẫn đến biến chứng hoặc đào thải trụ sau một thời gian cấy ghép.

  • Chi phí

Với trụ Implant Straumann chính hãng thường sẽ có giá thành khá cao vì ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Còn những trụ Implant không chính hãng thường có giá thấp, thường xuyên giảm giá, chất lượng không đảm bảo.

  • Lựa chọn nha khoa chuyên sâu, nha khoa có chứng nhận nhập khẩu trụ Implant chính ngạch

Một điều quan trọng nữa là nên chọn nha khoa trồng răng chuyên sâu, đảm bảo 100% dòng trụ Implant có chứng nhận nhập khẩu chính ngạch, có giấy phép sử dụng của Sở Y Tế thành phố. Ngoài ra chính sách bảo hành, thăm khám phải rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là những bí quyết để anh có thể phân biệt được trụ Implant Straumann chính hãng. Để yên tâm hơn, anh có thể lựa chọn Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín với các Bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm với nghề. Còn nếu có bất kì thắc mắc nào nữa, anh cứ liên hệ với Nha khoa Dr.Care sẽ luôn có đội ngũ tư vấn, giải đáp nhiệt tình

Mến chào anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề