Trồng răng Implant Straumann tại nha khoa Dr. Care có trả góp không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Những Cô Chú, Anh Chị trung niên khi nghe thấy chi phí trồng răng Implant đã từ chối vì nghĩ rằng mình không đủ tài chính. Tuy nhiên, tại nha khoa Dr. Care có hỗ trợ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Tôi bị mất răng đã lâu năm nhưng vì điều kiện tài chính không cho phép đã không thể thực hiện phương pháp trồng răng Implant. Tôi cứ nghĩ, việc mất 3 chiếc răng không ảnh hưởng quá nhiều vì việc ăn nhai tuy hơi khó khăn nhưng vẫn chịu đựng được. Hơn nữa tôi cũng 55 tuổi, răng bị mất không phải răng cửa nên tôi chủ quan, cũng không biết được tầm quan trọng của trụ Implant. Chính sự chần chừ này đã khiến tôi hối hận, giờ đây, gương mặt tôi bị biến dạng nhẹ, da lão hóa và Bác sĩ cho biết tôi đã bị tiêu xương hàm.
Giờ đây tôi phải gấp rút đi trồng răng Implant nhưng vẫn chưa tiết kiệm đủ tiền, tôi muốn hỏi nha khoa Dr. Care có trả góp không và thủ tục như thế nào? Tôi sẽ nhờ con trai làm thủ tục giúp mình.

Cô Hongngoc***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Hongngoc***thân mến!

Nếu mà cô biết sớm đến chương trình trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic thì đã không để tình trạng mất răng diễn ra lâu và để lại biến chứng như thế này. Hiện tại, nha khoa Dr. Care hỗ trợ thanh toán trả góp với 2 hình thức: trả góp trực tiếp với nha khoa và trả góp với hơn 20 ngân hàng liên kết. Hai giai đoạn trả góp là 70% - 30%.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Trồng răng Implant trả góp

Xem thêm: Trụ Implant Straumann và những điều cần biết

  • Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa

Với cách này cô sẽ thanh toán trước 70% tại nha khoa (đây là chi phí thanh toán trụ Implant). Số còn lại sẽ thanh toán trong vòng 3-6-9 hoặc 12 tháng theo khả năng của mình.

  • Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng thông qua hơn 20 hệ thống ngân hàng liên kết

Với cách trả góp qua thẻ tín dụng thì Cô cũng sẽ tiến thành trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ (đây là chi phí thanh toán trụ Implant). Cô sẽ lựa chọn trong hơn 20 ngân hàng uy tín mà Dr. Care đã liên kết. Số còn lại sẽ được trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với lãi suất 0%.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Trồng răng Implant trả góp giúp Cô nhẹ gánh tài chính, chia nhỏ và thanh toán dần chi phí trồng răng trong thời gian nhất định. Cô cũng đừng quá lo lắng, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cô và con trai thủ tục trả góp. Quá trình làm thủ tục ở Dr. Care nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng. Còn Cô Chú, Anh Chị nào có thắc mắc về chi phí trồng răng Implant cứ liên lạc với Dr.Care để được giải đáp kĩ hơn nhé!

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề