Cấy ghép Implant có thực hiện được trên vùng mất răng do bị viêm nha chu không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cấy ghép Implant có thể thực hiện trên vùng mất răng do bị viêm nha chu, tuy nhiên, việc này phụ thuộc vào mức độ tổn thương của xương hàm và tình trạng chung của nướu và mô mềm xung quanh khu vực mất răng.

Gần đây, tôi đã phải đối mặt với tình trạng viêm nha chu và điều này đã gây ra mất răng đáng tiếc, tôi muốn khắc phục tình trạng mất răng và tái tạo lại nụ cười tự nhiên, tôi đang xem xét về việc cấy ghép Implant. Tuy nhiên, tôi còn lo lắng liệu viêm nha chu đã gây tổn thương đáng kể đến vùng mất răng và ảnh hưởng đến khả năng trồng răng Implant hay không.

Tôi mong muốn được tư vấn từ bác sĩ nha khoa để hiểu rõ hơn về khả năng cấy ghép Implant trong trường hợp của tôi và xác định liệu đây có phải là giải pháp tốt và bền vững để khắc phục tình trạng mất răng do viêm nha chu.

Anh: Tranpham_minht***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Tranpham_minht*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Cấy ghép Implant có thể được thực hiện trên vùng mất răng do bị viêm nha chu. Tuy nhiên, viêm nha chu có thể gây tổn thương đáng kể đến mô xương và mô mềm xung quanh khu vực mất răng, và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng cấy ghép Implant.

Trước khi quyết định cấy ghép Implant, việc quan trọng nhất là tới gặp Bác sĩ chuyên sâu để được kiểm tra răng miệng cụ thể của Anh. Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét kỹ lưỡng vùng mất răng và đánh giá mức độ tổn thương của xương hàm và nướu xung quanh. Dựa vào kết quả kiểm tra, Bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng mất răng.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Trong một số trường hợp, nếu xương hàm đã bị suy giảm do viêm nha chu, Bác sĩ có thể đề xuất các phương pháp phục hồi xương như cấy xương hoặc tăng sinh xương để tái tạo lại lượng xương cần thiết để hỗ trợ răng Implant. Việc này giúp tăng khả năng cấy ghép thành công và đảm bảo răng giả có đủ khả năng chịu lực khi cắn và nhai.

Dựa trên kết quả kiểm tra và đánh giá tình trạng của Anh, Bác sĩ chuyên sâu sẽ tư vấn và đưa ra phương án cụ thể để bạn có thể tái tạo lại nụ cười tự nhiên và tự tin. Hãy đặt niềm tin vào Bác sĩ và tận hưởng quá trình phục hồi răng miệng của mình.

Xem thêm:

Mất răng bao lâu thì tiêu xương xương hàm?

Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Trồng răng implant có đau không?

Chúc Anh may mắn và hy vọng rằng Anh sẽ có một kết quả tốt trong việc cấy ghép Implant và nhận lại nụ cười rạng rỡ.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề