Địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu tốt và an toàn?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Việc xuất hiện hàng loạt các địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM cũng khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị bị quá tải thông tin, không biết nha khoa nào có chất lượng tốt. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng, giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng chọn lựa Nha khoa cấy ghép Implant an toàn - uy tín tại TPHCM.

Khái quát về phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant (tên gọi khác là trồng răng Implant, Cắm Implant…) là phương pháp sử dụng một chân răng nhân tạo bằng titanium đặt vào trong xương hàm tại vị trí răng bị mất.

Trụ chân răng này được gọi với tên chính xác là trụ Implant, sẽ thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau đó dùng mão sứ gắn trên trụ thông qua khớp nối để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Khái quát về phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người bị mất 1 răng, mất vài răng hoặc mất răng toàn hàm. Đối với người mất răng toàn hàm, sau khi thăm khám Bác sĩ sẽ chỉ định phục hồi hàm răng mới bằng giải pháp Implant toàn hàm All On-4 hoặc All On-6.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mất răng, chất lượng xương hàm, khả năng tài chính và mong muốn của Cô Chú, Anh Chị mà Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị với số lượng trụ Implant và lộ trình điều trị phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo được hiểu quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr.Care

Tiêu chí lựa chọn nơi cấy ghép Implant tại TPHCM đáng tin cậy?

Hiện nay, cấy Implant là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội và có thể sử dụng đến trọn đời. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu phục hồi mất răng của khách hàng, các địa chỉ trồng răng giả tại TPHCM cũng dần cập nhật kỹ thuật cấy ghép Implant này.

Việc xuất hiện hàng loạt các địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM cũng khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị bị quá tải thông tin, không biết nha khoa nào có chất lượng tốt.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Nha khoa, để lựa chọn được địa chỉ cấy ghép Implant uy tín ở TP.HCM chất lượng tốt - uy tín - an toàn thì Cô Chú, Anh Chị cần xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ Bác sĩ

 • Xuất xứ, chất lượng các dòng trụ Implant

 • Đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết

Tiêu chí lựa chọn nơi cấy ghép Implant tại TPHCM đáng tin cậy?

1. Kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ Bác sĩ

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, am hiểu sâu và có tay nghề cao trong lĩnh vực cắm ghép Implant là điều kiện tiên quyết của một Nha khoa cấy ghép Implant tốt, và cũng là yếu tố đầu tiên Cô Chú, Anh Chị nên xem xét khi quyết định chọn nơi cấy Implant tại TP. HCM.

Lựa chọn nha khoa chuyên sâu, có giấy phép hoạt động, với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Cô Chú, Anh Chị sẽ được lên kế hoạch điều trị Implant chính xác dựa trên tình trạng mất răng của mình, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại thăm khám.

2. Xuất xứ, chất lượng các dòng trụ Implant

Một chiếc răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Việc sử dụng trụ Implant chính hãng không chỉ thúc đẩy quá trình tích hợp nhanh chóng giữa trụ và xương hàm, mà còn kéo dài thời gian sử dụng trụ.

Do đó, một Nha khoa cấy ghép Implant an toàn, uy tín phải sử dụng trụ Implant, Abutment và răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, cũng như các chứng nhận về tiêu chuẩn quốc tế, để tránh những biến chứng phát sinh sau này. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ của răng Implant lâu dài.

3. Đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết

Một Nha khoa trồng răng Implant uy tín phải có hệ thống máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tốt cho đội ngũ Bác sĩ trong suốt quá trình điều trị Implant, từ khâu thăm khám, chẩn đoán, lên phác đồ điều trị chính xác đến gắn phục hình. Đảm bảo quá trình điều trị thành công, thuận tiện, an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Cấy ghép Implant không đau tại TPHCM với công nghệ kỹ thuật số

Ngoài những yếu tố kể trên, nha khoa trồng Implant uy tín tại TPHCM còn phụ thuộc rất nhiều vào các công nghệ kỹ thuật số được Nha khoa đó áp dụng. Các công nghệ hiện đại sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đặt trụ Implant vào xương hàm, và giúp trụ Implant được đặt vào đúng vị trí mà Bác sĩ mong muốn.

Cấy ghép Implant không đau tại TPHCM với công nghệ kỹ thuật số

Một Nha khoa cấy ghép Implant chất lượng liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến nhất. Cấy ghép Implant kỹ thuật số ra đời mang lại những ưu điểm vượt trội:

 • Sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant giúp nâng cao tỷ lệ cắm trụ Implant đúng hướng và đúng vị trí, giúp cải thiện thời gian cấy ghép xuống chỉ còn 5-10 phút.

 • Phẫu thuật không lật vạt sẽ giảm thiểu tình trạng chảy máu và nhiễm trùng, giúp vết thương nhanh lành và thẫm mỹ hơn.

 • Phác thảo kế hoạch trên phần mềm 3D để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho bệnh nhân. Giúp Cô Chú, Anh Chị có thể hình dung được toàn bộ quá trình điều trị Implant của mình, từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành, để thêm phần yên tâm trong suốt quá trình phục hồi mất răng.

Nha khoa Dr. Care - Địa chỉ cấy ghép Implant tốt, an toàn, uy tín hàng đầu tại TPHCM

Cắm Implant là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, sự chính xác tuyệt đối trong tất cả các bước của quá trình thực hiện. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ nha khoa chuyên sâu và uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Thành công mang lại chức năng ăn nhai tốt và nụ cười rạng rỡ cho hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị mất răng, Dr. Care - Implant Clinic tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín - địa chỉ cấy ghép răng Implant an toàn hàng đầu Việt Nam.

Suốt những năm qua, Nha khoa Dr. Care vẫn luôn là một trong những Nha khoa hàng đầu về điều trị Implant bởi:

 • Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant

 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

 • Trụ Implant chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

 • Quy trình cấy ghép Implant an toàn

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

1. Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant

Với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng Implant và thực hiện cấy ghép hơn 500 trụ Implant mỗi năm, đội ngũ Bác sĩ Dr. Care có thể thực hiện cấy ghép Implant một cách chính xác, nhanh chóng; và dễ dàng ứng phó với các tình huống phát sinh trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, các Bác sĩ luôn liên tục cập nhật và cải tiến kỹ thuật, thông qua các khóa học chuyên môn trong nước và thế giới, để mang lại trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng, thư giãn nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

2. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Dr. Care - Địa chỉ cấy ghép Implant tốt, an toàn, uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nha khoa Dr. Care được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như máy chụp X-Quang CT Cone Beam; máy phẫu thuật Implant; công nghệ CAD/CAM; hệ thống máy CT Scan; ghế nha khoa KaVo Primus™ 1058 Life;... hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán, phân tích chính xác tình trạng răng, từ đó đưa ra phương án điều trị chi tiết, cụ thể và hợp lý.

Ngoài ra, Nha khoa còn trang bị hệ thống vô trùng tiêu chuẩn đảm bảo phòng điều trị luôn sạch sẽ, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị. Một địa chỉ trồng răng giả Implant tốt tại TPHCM sẽ không bỏ qua yếu tố này để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

>> Xem thêm: Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt tphcm

3. Trụ Implant chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Nha khoa Dr. Care - Địa chỉ cấy ghép Implant tốt, an toàn, uy tín hàng đầu tại TPHCM

Tại Nha khoa Dr. Care, tất cả các dòng trụ Implant đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ,… được kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận như FDA Mỹ, CE Châu Âu với mức độ tích hợp xương tốt và tuổi thọ cao.

>>Xem thêm: Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant nào tốt nhất hiện nay

Toàn bộ thông tin về dòng trụ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn sẽ được đính kèm vào hồ sơ điều trị. Bất cứ khi nào Cô Chú, Anh Chị muốn, đều có thể kiểm tra lại thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

4. Quy trình cấy ghép Implant an toàn

Tại Dr. Care - Implant Clinic “Sức khỏe và lợi ích của Khách hàng là trên hết”. Chính vì vậy, các bước trong quy trình cấy ghép Implant đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Nhờ đó, mọi ca phục hồi mất răng bằng phương pháp Implant tại Nha khoa Dr. Care đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn. Mang đến cho Cô Chú, Anh Chị những trải nghiệm tốt nhất và thực sự hài lòng với kết quả cuối cùng.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Là Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam - Nha khoa Dr. Care hiểu rằng, ngoài những yếu tố về nghiệp vụ và chất lượng điều trị thì sự trung thực, chế độ chăm sóc tận tình là một trong những “liệu pháp tinh thần” hữu hiệu giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm, vững tin khi tiến hành điều trị Implant.

Nha khoa Dr. Care - Địa chỉ cấy ghép Implant tốt, an toàn, uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nha khoa Dr. Care, mỗi Cô Chú, Anh Chị luôn được quan tâm, chăm sóc tận tình như người nhà. Trong suốt quá trình điều trị Implant (trước khi điều trị, trong thời gian điều trị và sau khi hoàn tất quá trình điều trị) Cô Chú, Anh Chị đều được chăm sóc chu đáo đến trọn đời.

Implant nha khoa là một kỹ thuật khó, đòi hỏi rất nhiều yếu tố để đảm bảo một ca cấy ghép thành công. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao để thực hiện nhé ạ.

>> Xem thêm:Tư vấn nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? | Dr. Care

>> Xem thêm:4 Phương pháp trồng răng Implant uy tín tại Dr. Care | Dr. Care

>> Xem thêm:Địa chỉ trồng răng Implant chất lượng cao tại TP. HCM | Dr. Care

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr.Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Tuổi thọ trồng răng Implant là bao lâu, có bền không?

Tuổi thọ trồng răng Implant là bao lâu, có bền không?

Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng

Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant uy tín Bình Thạnh

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant uy tín Bình Thạnh

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2023]

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2023]