[Tham khảo] Chi phí dịch vụ trồng răng Implant tại TP. HCM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chi phí trồng răng Implant tại TP. HCM hết bao nhiêu? Thông thường, chi phí trồng răng Implant sẽ giao động tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bao gồm: vị trí mất răng, số lượng răng bị mất, chất lượng loại trụ, mão răng sứ,...Tùy thuộc chi phí mà chất lượng, độ bền, độ tích hợp xương, thời gian hồi phục cũng tương đối khác nhau.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Việc sử dụng trụ Implant thay thế cho chân răng đã mất giúp ổn định xương hàm, khắc phục các nhược điểm của phục hồi răng mất truyền thống.

Trồng răng Implant là gì? Cấu tạo răng Implant

Răng Implant gồm 3 bộ phận trụ Implant, cầu nối Abutment và mão răng sứ, trong đó trụ Implant được cấy bên trong xương hàm. Xương sẽ tự bám quanh thân trụ và tạo độ vững chắc, ổn định.

Sau đó, mão sứ được cố định lên trên trụ Implant thông qua cầu nối Abutment. Tạo hình hoàn tất khiến răng Implant không khác gì răng thật, đảm bảo sức nhai khỏe, thẩm mỹ tự nhiên, ngăn tiêu xương hàm và độ bền cao.

Các trường hợp nên trồng răng Implant

Trồng răng Implant có thể phục hồi răng mất trong nhiều trường hợp như mất một răng, mất một vài răng và mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, phương pháp này cũng yêu cầu một số điều kiện nhất định theo từng tình trạng.

Trường hợp mất 1 răng

trường hợp mất 1 răng

Mất một răng là tình trạng khá phổ biến, có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi và thường là răng hàm (đảm nhiệm chức năng ăn nhai). Đa số nguyên nhân mất một răng là do vệ sinh răng không tốt dẫn đến sâu răng, hư tủy… phải tiến hành nhổ bỏ.

Khắc phục tình trạng mất một răng có thể bằng cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant. Trong đó, trồng răng Implant là phương pháp toàn diện hơn với các ưu điểm vượt trội. Trồng răng Implant cho 1 răng cũng được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, có thể thực hiện tại mọi vị trí.

Sâu răng là tình trạng tổn thương các mô cứng của răng (hay còn gọi là quá trình khử khoáng), gây ra bởi sự phát triển của vi khuẩn trong mảng bám răng. Tình trạng này tạo thành các lỗ nhỏ trên bề mặt răng.

Khi răng bị tổn thương nặng sẽ xuất hiện lỗ hổng lớn trên bề mặt khiến răng dễ gãy, nhạy cảm dưới ảnh hưởng của lực hay thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Tiết lộ những cách phát hiện sâu răng dễ thấy nhất tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Trường hợp mất một vài răng

Trường hợp mất một vài răng là tình trạng mất 2 -5 răng, thường là liền kề nhau do bệnh lý hoặc tai nạn, chấn thương không mong muốn. Mất một vài răng có thể phục hồi bằng phương pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant. Trong đó, phương pháp Implant giúp phục hồi chức năng ăn nhai và độ ổn định hàm tốt nhất.

Trường hợp mất một vài răng

Trồng răng Implant cho một vài răng khác với trồng răng Implant cho một răng ở việc cấu tạo của các mão răng sứtrụ Implant. Các mão răng sứ liên kết với nhau thành cầu nối chắc chắn, liên kết với số lượng trụ Implant tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị. Thông thường, 2 trụ Implant cho 3 răng hoặc 3 trụ Implant cho 5 răng… tùy vào từng trường hợp cụ thể.

>> Xem thêm: Chi phílàm Implant ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Trường hợp mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hàm là tình trạng mất răng phức tạp nhất trong nha khoa do tai nạn, chấn thương hoặc bệnh lý răng miệng nghiêm trọng gây nên. Giải pháp tối ưu nhất để phục hồi mất răng toàn hàm là trồng lại răng với kỹ thuật trồng răng Implant All on - X

 Trường hợp mất răng toàn hàm

All on - X khi thực hiện với All-on-4 hoặc All-on-6 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant ở mỗi hàm. Trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình bằng Acrylic hoặc Composite hay răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Một số ưu điểm của All on - X là tiết kiệm chi phí, thay thế tất cả các răng đã mất trong 3 - 5 ngày với hàm tạm, trông tự nhiên và có thể tồn tại rất lâu và trong hầu hết các trường hợp, nó không cần ghép xương,... Ngoài ra, Implant toàn hàm giúp ngăn ngừa mất xương vì nó hỗ trợ xương, giúp xương thêm chắc khỏe.

Tìm hiểu ưu điểm của trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic

Tỷ lệ thành công của phương pháp điều trị trồng răng Implant toàn hàm rất cao. Với việc chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, cấy ghép răng Implant có thể đạt tỷ lệ thành công hơn 90% sau 15 năm, với những ưu điểm vượt trội:

  • Thời gian sử dụng lâu bền

  • Rút ngắn thời gian điều trị

  • Hạn chế ghép xương

  • Hiệu quả về chi phí

Thời gian sử dụng lâu bền

Khác biệt nhiều so với mão truyền thống, cấy ghép răng Implant với trụ titanium và mão sứ được thiết kế để tồn tại suốt đời.

Mão sứ trên Implant thông thường là sứ Zirconia vật liệu bền nhất được sử dụng trong nha khoa cấy ghép, Zirconia cũng được lựa chọn vì tính thẩm mỹ của nó.

Rút ngắn thời gian điều trị

Một phương pháp tiết kiệm chi phí và ít xâm lấn Cấy ghép răng All-on-X phục hồi cả chức năng của miệng và sự tự tin đến với nụ cười đẹp.

Hơn nữa, Cô Chú, Anh Chị có thể rời khỏi văn phòng với một hàm giả toàn hàm cố định tạm thời ngay trong ngày điều trị hoặc sau 3 - 5 ngày tùy theo chỉ định của Bác sĩ.

Hạn chế ghép xương

Do sử dụng công nghệ hướng dẫn trong quá trình thực hiện, Bác sĩ có thể nhìn thấy mức độ xương cao nhất để xác định vị trí đặt trụ Implant giúp hạn chế ghép xương, Cô Chú, Anh Chị có thể tiết kiệm chi phí và thời gian phục hồi.

Hơn nữa, bỏ qua điều trị xâm lấn này giúp chữa bệnh nhanh hơn và ít biến chứng hơn nhiều.

Cùng với việc khôi phục khả năng ăn nhai, vẻ đẹp của nụ cười, cấy ghép Implant All-on-X giúp ngăn chặn tình trạng mất xương thêm vì chúng hoạt động như một giá đỡ hỗ trợ xương hiện tại tạo cho xương hàm có chỗ bám vào.

Hiệu quả về chi phí

Chi phí chế tạo phục hình tương đối thấp hơn và hơn nữa, chi phí sửa chữa là tối thiểu vì có thể dễ dàng sửa chữa bằng nhựa sửa chữa được thêm vào các khuyết tật hoặc khu vực cần quan tâm.

Vì vậy, Implant toàn hàm của Cô Chú, Anh Chị không bị ảnh hưởng khi cần phục hình trong bất kỳ thời gian nào vì không cần phải gửi răng giả đến phòng thí nghiệm để sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá chi phí dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM là thông tin giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn nha khoa phù hợp. Các thông tin này đều được công khai, minh bạch và tư vấn kỹ càng cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant đơn lẻ

Các loại trụ Implant khác nhau thì chi phí thực hiện cũng tương đối khác nhau, tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn trụ Implant cho phù hợp, giá giao động khoảng từ 13.000.000đ đến 36.500.000đ/răng.

[table-5tru]

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm

Giá trồng răng Implant toàn hàm tùy thuộc vào phương pháp điều trị All on – 4 hay All on – 6 cũng như dòng trụ Implant mà khách hàng chọn lựa. Giá giao động của phương pháp này từ khoảng 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 4

Chi phí Implant toàn hàm All on - 4 trong khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm. Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 tại các nha khoa chuyên sâu thường khác nhau bởi cơ sở vật chất y khoa, tay nghề bác sĩ và nhiều yếu tố khác.

[table-all-on-4]

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 6

Trồng răng Implant toàn hàm All on - 6 là phương pháp dùng 6 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ răng bên trên. Do đó, dòng trụ Implant phải được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao. Giá trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - 6 khoảng từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm.

[table-all-on-6]

Bảng giá mão răng trên Implant đơn lẻ

Các loại mão răng được chế tạo từ chất liệu khác nhau thì chi phí cũng khác nhau, giá của mão răng sẽ được niêm yết giá cụ thể theo từng loại để khách hàng dễ dàng tham khảo, ví dụ:

[table-rangsu]

Bảng giá hàm trên Implant toàn hàm

Phục hình răng giả toàn hàm trên Implant là một loại phục hình cố định lưu giữ bằng ốc vít hoặc bằng xê-măng trên các Implant nha khoa. Phần khung sườn phục hình được chế tác bằng phương pháp đúc nhựa, sứ hoặc sử dụng công nghệ CAD/CAM.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI RĂNG TRÊN HÀM TẠM SAU CÙNG

Hàm đúc răng nhựa

20.000.000 VNĐ

Hàm đúc răng sứ

49.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng nhựa

39.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng sứ

69.000.000 VNĐ

Răng Composite trên thanh bar CAD/CAM

44.000.000 VNĐ

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Phương thức thanh toán tại nha khoa Dr. Care TPHCM

Phương thức thanh toán tại nha khoa Dr. Care TPHCM
Phương thức thanh toán linh động tại Dr. Care

Trồng răng Implant có chi phí cao hơn các phương pháp phục hồi răng mất khác nên khách hàng có thể sẽ đắn đo về việc lựa chọn thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, với hình thức thanh toán theo giai đoạn của Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể gạt đi nỗi lo chi phí và yên tâm trồng răng Implant.

Phương thức thanh toán tại nha khoa Dr. Care TPHCM

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán chi phí theo hình thức trả góp lãi suất 0%. Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant cho quá trình đặt trụ). Chi phí còn lại Cô Chú, Anh Chị có thể linh động lựa chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 -9 hoặc 12 tháng.

Phương thức thanh toán tại nha khoa Dr. Care TPHCM
Dr. Care liên kết với 17 hệ thống ngân hàng uy tín

Bên cạnh đó, Nha Khoa Dr. Care cũng liên kết với 17 ngân hàng uy tín, khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng để tiết kiệm thời gian hơn. Cô Chú, Anh Chị trả trước 70% khoản chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ tín dụng thuộc hệ thống 17 Ngân hàng liên kết với nha khoa. Các khoản chi phí còn lại trong kế hoạch điều trị sẽ được trả góp từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0%.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi mất răng đơn lẻ.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tiêu chí đánh giá nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại TP. HCM

Một nha khoa uy tín, tin cậy tại TP. HCM phải đáp ứng đủ 6 tiêu chí tiên quyết. Đây là những tiêu chí cơ bản quyết định đến chất lượng, hiệu quả điều trị cũng như độ hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là cơ sở tiên quyết để khách hàng chọn lựa địa chỉ phòng khám nha khoa. Một phòng khám nha khoa được cho là nha khoa uy tín ở sài gòn chỉ khi công khai được giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp. Ngoài ra, các chứng chỉ, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ tại nha khoa cũng phải được công khai, minh bạch trên website, fanpage và các nền tảng khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Bác sĩ

Trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Bác sĩ
Dr. Care với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn, tay nghe của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả điều trị. Bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ thăm khám, điều trị, tư vấn kỹ lưỡng, giải quyết triệt để các vấn đề và đưa ra phương án điều trị tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho khách hàng. Đặc biệt đối với phương pháp phức tạp như trồng răng Implant, tay nghề bác sĩ càng phải giỏi, phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant và cấy ghép thành công cho nhiều ca.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Phòng khám nha khoa phải đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng các loại máy móc chuyên dụng, tiên tiến để thực hiện các kỹ thuật trồng răng giả. Các trang thiết bị, dụng cụ nha khoa phải luôn được bảo quản trong điều kiện vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ tư vấn điều trị đến chăm sóc hậu phẫu đều phải được thực hiện tận tình, chu đáo. Việc này giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình điều trị, từ đó cho kết quả điều trị tốt hơn.

6.5 Chi phí điều trị hợp lý, minh bạch, không phát sinh thêm

Nha khoa uy tín phải đảm bảo chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng của khách hàng. Bảng giá dịch vụ công khai, minh bạch rõ ràng, bác sĩ tư vấn, giải thích cụ thể, cặn kẽ, đảm bảo khách hàng hiểu rõ mới tiến hành điều trị. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng phát sinh chi phí so với thống nhất ban đầu.

Sự tin tưởng của Khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng thể hiện mức độ thành công, giá trị cũng như uy tín của một phòng khám nha khoa. Cơ sở nha khoa được khách hàng phản hồi với bình luận tích cực thì càng chứng minh sự thành công, uy tín của cơ sở đó.

Việc điều trị mất răng ở tuổi trung niên trở nên đặc biệt và chuyên biệt nhằm đảm bảo sức khỏe phải luôn trong tầm kiểm soát.

Do đó, khi đi trồng răng Implant, người trung niên cần lựa chọn nha khoa phù hợp với mình để yên tâm điều trị.

Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị Chị nhanh chóng tìm ra giải pháp ưng ý để thay thế cho răng đã mất.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề