Chi phí trụ Implant Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ có khác nhau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mức chi phí của các dòng trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Thụy Sĩ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nha khoa, trình độ chuyên môn của Bác sĩ, chất liệu và công nghệ sử dụng.

Xin chào bác sĩ, tôi đang gặp tình trạng mất răng toàn hàm trên và quan tâm đến việc cấy ghép Implant. Tôi muốn hỏi chi phí của trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Thuỵ Sĩ có khác nhau không? Và trong trường hợp của tôi, trụ nào sẽ phù hợp hơn và có thể tư vấn về chi phí cụ thể? Cảm ơn bác sĩ!

Cô: Thachnguyenthu***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Thachnguyenthu*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Chi phí của trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Thuỵ Sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các yếu tố kỹ thuật, chất liệu, chất lượng và thương hiệu của trụ. Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) có giá 13.000.000 VNĐ/ trụ Implant ; trụ Implant Neodent (Thuỵ Sĩ) có giá 25.000.000 VNĐ/ trụ Implant.

* Giá đã bao gồm chi phí trụ Implant và khớp nối

Chi phí trụ Implant Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ có khác nhau do một số yếu tố quan trọng:

  • Nguồn gốc và chất liệu: Trụ Implant Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ được sản xuất từ các nhà cung cấp khác nhau, sử dụng chất liệu và công nghệ sản xuất có thể khác nhau. Chất liệu và công nghệ có thể ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

  • R&D và chất lượng: Chi phí của một dòng trụ Implant cũng phụ thuộc vào mức độ nghiên cứu và phát triển (R&D) của công ty sản xuất. Trụ Implant có chất lượng cao và được cải tiến liên tục thường có giá cao hơn.

  • Đánh giá thương hiệu: Thương hiệu cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Các dòng trụ Implant từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn vì được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

  • Công nghệ và thiết bị: Trụ Implant Thuỵ Sĩ sẽ tích hợp công nghệ tiên tiến (xử lý bề mặt, xử lý bước ren trên thân trị,...) nên sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với trụ Implant Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau | Dr. Care

trụ implant hàn quốc osstem

Tuy nhiên, điều quan trọng khi trồng răng Implant là không nên chỉ nhìn vào giá cả mà còn xem xét đến chất lượng và hiệu quả của trụ Implant. Quan trọng hơn hết, Cô nên thảo luận với Bác sĩ chuyên sâu Implant để được tư vấn về lựa chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng răng miệng và ngân sách của Cô.

Đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm, Bác sĩ Dr. Care sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho Cô, thông thường đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm, Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mất răng của Cô mà tư vấn dòng trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp.

Giá trồng răng Implant toàn hàm với trụ Implant Thuỵ Sĩ tại Dr. Care dao động từ: 99.000.000 VNĐ/ Trồng Implant toàn hàm All on 4 - trụImplant Neodent đến 149.000.000 VNĐ/ Trồng Implant toàn hàm All on 6 - Trụ Implant Neodent.

Trụ implant thuỵ sĩ Neodent

Bác sĩ gửi lời khuyên Cô nên hẹn gặp trực tiếp với Bác sĩ để được tư vấn cụ thể về tình trạng của Cô và chi phí trụ Implant phù hợp nhất cho trường hợp mất răng. Cảm ơn Cô đã đặt câu hỏi và chúc Cô có quyết định đúng đắn cho việc trồng răng Implant!

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề