Chương trình: ĐẠI SỨ VÀNG - GIÚP NGÀN NGƯỜI ĂN NGON

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Chương trình "Đại sứ vàng - Giúp ngàn người ăn ngon" là cơ hội để các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant có thể giúp người thân, bạn bè mình trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm hơn.

Theo GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội cho biết, hơn 90% cô chú trung niên mất răng nhưng vẫn chần chừ vì sợ đau, sợ biến chứng và sợ những nỗi sợ không thể gọi tên khác.  

Nha khoa Dr. Care cũng hy vọng rằng cô chú/anh chị đã trồng răng sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tuyệt vời mà răng Implant mang lại. Từ đó cô chú/anh chị có thể chia sẻ những trải nghiệm hữu ích này để khích lệ người thân, bạn bè còn chần chừ và giúp những người thân yêu tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: “Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa".

 

Trân trọng tinh thần truyền cảm hứng sống khỏe, Dr. Care sẽ đồng hành cùng cô chú/anh chị thông qua chương trình “Đại sứ vàng - Giúp ngàn người ăn ngon".

Chi tiết chương trình: 

Các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant tại Dr. Care khi giới thiệu phương pháp này đến người thân, bạn bè sẽ nhận được quà tặng như sau:

Không chỉ giúp người thân, bạn bè mất răng chọn được địa chỉ trồng răng Implant uy tín, đây cũng là cách để cô chú/anh chị từng trồng răng tại Dr. Care gửi trao, hỗ trợ những người thân yêu có cơ hội tiết kiệm chi phí trồng răng Implant.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu và giúp người thân, bạn bè tiết kiệm chi phí trồng răng Implant. Nhanh tay gửi trao ưu đãi đến người thân, bạn bè cô chú/anh chị nhé!

Điều kiện áp dụng khi: 

  • Người giới thiệu: Là các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant tại Dr. Care và giới thiệu người thân, bạn bè khác đến trồng răng Implant tại Dr. Care. 

  • Người được giới thiệu: Là các cô chú/anh chị được Khách hàng Dr. Care giới thiệu và đồng ý trồng răng Implant tại Dr. Care.

Hình thức nhận ưu đãi: 

  • Cô chú/anh chị đưa người thân, bạn bè đến Dr. Care giới thiệu và nhận ưu đãi trực tiếp. 

  • Hoặc đọc tên và số điện thoại của người giới thiệu/người được giới thiệu để Dr. Care xác nhận và gửi quà tặng. 

Quyền lợi của cô chú/anh chị khi tham gia chương trình: 

Phần quà tặng không giới hạn, giới thiệu càng nhiều người thân, bạn bè thì cô chú/anh chị càng mang đến nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí cho chính bản thân và mọi người. 

  • Cô chú/anh chị Khách hàng Dr. Care giới thiệu có thể nhận ưu đãi dưới các hình thức sau: 

1. Quy đổi nhận quà trực tiếp. 

2. Được giảm trực tiếp trong tổng chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care.

3. Trao lại ưu đãi cho người thân, bạn bè mình đã giới thiệu. 

  • Đối với cô chú/anh chị được Khách hàng Dr. Care giới thiệu có thể nhận ưu đãi dưới hình thức: 

1. Giảm ngay trong tổng chi phí điều trị tại Dr. Care. 

2. Giữ lại và giảm cho lần điều trị sau. 

3. Trao lại ưu đãi cho người thân, bạn bè khác đến trồng răng tại Dr. Care. 

CÙNG NGƯỜI THÂN - BẠN BÈ ĐẾN DR. CARE TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cảm ơn cô chú/anh chị đã dành sự tin tưởng và giúp Nha khoa Dr. Care cải thiện dịch vụ, ngày càng phát triển. 

Nha khoa Dr. Care luôn nỗ lực hỗ trợ cô chú/anh chị, để mọi người có thể lan tỏa hành trình thay đổi chất lượng cuộc sống của mình đến nhiều người bạn đồng trang lứa hơn. 

Dr. Care hân hạnh được phụng sự!

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề