Dr. Care hỗ trợ gói khám, tư vấn trồng răng Implant trị giá 3.420.000 VNĐ

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhằm hỗ trợ cô chú, anh chị tự tin đi thăm khám cũng như nắm rõ tình trạng mất răng của mình, Dr. Care xin gửi đến cô chú/anh chị gói khám và tư vấn miễn phí, góp phần giảm gánh nặng chi phí trồng răng Implant ban đầu.

Với gói khám, chụp phim, xét nghiệm miễn phí tại Dr. Care, cô chú/anh chị có thể nắm rõ tình trạng mất răng của bản thân, đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian đi lại. 

5 ưu đãi dành tặng 100% khách hàng trồng răng Implant tại Dr. Care

Đau đớn mỗi khi nhai, ăn không ngon miệng khiến tuổi trung niên buồn lo và chán nản. Đó chính là những gì Dr. Care nhận ra trong rất nhiều câu chuyện mất răng mà khách hàng chia sẻ. 

Những câu chuyện răng về răng cỏ do cô chú, anh chị kể lại luôn thôi thúc Dr. Care phải hành động ngay. Đó cũng là lý do Dr. Care tài trợ gói khám, tư vấn trồng răng Implant trị giá 3.420.000 VNĐ để: 

- Giúp cô chú, anh chị nắm rõ tình trạng răng miệng bản thân.

- Có được kết quả khám và tư vấn giúp cô chú, anh chị có biện pháp khắc phục, tránh làm hư hỏng những răng kế cận.

- Góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng của cô chú khi trồng răng Implant.

- Giúp cô chú, anh chị sớm được ăn nhai ngon miệng.

5 ưu đãi cho cô chú/anh chị trồng răng Implant tại Dr. Care gồm:

Cụ thể:

1. Khám tổng quát tình trạng mất răng và các vấn đề răng miệng:

- Chụp phim Cone Beam CT 3D toàn hàm để xác định mức độ tiêu xương, mật độ xương hàm...

- Kiểm tra các bệnh về răng để điều trị trước khi trồng răng Implant.

2. Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cần thiết trước khi trồng răng Implant:

- Xét nghiệm máu

- Đo huyết áp

- Khai thác tiền sử sức khỏe

- Đo đường huyết

- Đo điện tim

Đặc biệt:

Các giai đoạn kiểm tra đều được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại như máy chụp phim toàn hàm ConeBeam CT 3D và phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician nên luôn có kết quả chính xác. 

3. Hỗ trợ thuốc kê toa và nước súc miệng chuẩn y khoa

Uống thuốc kê toa và sử dụng nước súc miệng KIN đúng theo “Lời dặn Bác sĩ” sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn, quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, cô chú sớm được ăn nhai ngon miệng. 

Tại sao phải kiểm tra, xét nghiệm trước khi trồng răng Implant?

Với gói kiểm tra, tư vấn miễn phí cô chú, anh chị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí để trồng răng Implant nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cụ thể là 6 lợi ích thiết thực sau đây:

1.  Được miễn phí gói khám trước khi trồng răng Implant trị giá 1.200.000 VNĐ.

2.  Được Bác sĩ chuyên trồng răng Implant trực tiếp khám và tư vấn nên đảm bảo kết quả chính xác nhất.

3.  Hiểu được thời gian của cô chú, anh chị trung niên luôn quý báu. Nên các bước xét nghiệm luôn được thực hiện ngay tại phòng khám vì thế cô chú, anh chị không mất thời gian đi đâu xa. 

4.  Chỉ mất 50-60 phút, cô chú, anh chị đã có hồ sơ kiểm tra tổng quát răng miệng. Với quy trình kiểm tra, xét nghiệm trước khi trồng răng Implant cẩn thận, tỉ mỉ và cụ thể từng khía cạnh nên luôn đem lại kết quả chuẩn xác, đầy đủ nhất.

5.  Việc thăm khám, chụp phim và xét nghiệm kỹ lưỡng trước khi trồng răng sẽ giúp Bác sĩ chuyên sâu về Implant xác định cụ thể trường hợp mất răng từ đó lập phác đồ điều trị chi tiết.

6.  Nếu sau kiểm tra cô chú, anh chị có thể đáp ứng đủ các tiêu chí trồng răng Implant thì có thể bắt đầu trồng răng Implant ngay.

Cam kết từ Dr. Care

Để quý cô chú, anh chị an tâm và được bảo tồn răng thật tối đa, khi đến khám và tư vấn trước trước khi trồng răng, Dr.Care đã đưa ra những cam kết nghiêm ngặt:

- Dr. Care CAM KẾT hoàn tất kỹ lưỡng quá trình kiểm tra, xét nghiệm trong mỗi giai đoạn. Vì Dr. Care hiểu rằng, chỉ khi kiểm tra, xét nghiệm cụ thể mới có thể đưa ra lộ trình điều trị chính xác nhất.

- Trong quá trình thăm khám nếu cô chú, anh chị KHÔNG HÀI LÒNG có thể yêu cầu dừng lại và TỪ CHỐI trồng răng ngay lập tức mà KHÔNG phát sinh bất kỳ khoản CHI PHÍ nào.

Trong quá trình xét nghiệm, kiểm tra, những thông tin của cô chú, anh chị Dr. Care CAM KẾT luôn luôn BẢO MẬT tuyệt đối.

Chỉ còn 15 suất kiểm tra thăm khám miễn phí cuối cùng!

Cô chú, anh chị hãy ĐĂNG KÝ ngay bên dưới để lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười tự tin nhé.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề