Trồng răng hôm nay, nhận ngay bảo hiểm corona chỉ có tại Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhằm giúp cô chú/anh chị lấy lại tự tin khi đi thăm khám và điều trị răng miệng, Dr. Care xin gửi tặng gói bảo hiểm corona, để cô chú/anh chị có thể an tâm trồng răng, ăn nhai ngon miệng, có sức khỏe tốt và vững vàng hơn trong mùa dịch.

Tặng gói bảo hiểm Corona bảo vệ sức khỏe mùa dịch chỉ có tại Dr. Care

Tình hình dịch Corona diễn biến ngày càng phức tạp, nhất là những người đang trong độ tuổi trung niên hoặc cao tuổi có hệ miễn dịch bắt đầu suy yếu nên càng dễ bị ảnh hưởng.

Việc trồng răng để ăn nhai ngon miệng, tăng cường sức khỏe là điều không thể trì hoãn. Nhưng dịch Corona luôn khiến cô chú/anh chị lo lắng, chần chừ chưa quyết định trồng răng.

Thấu hiểu sự bất an và lo lắng của cô chú, anh chị Dr. Care đã quyết định tài trợ hàng trăm gói bảo hiểm Corona để giúp cô chú/anh chị an tâm hơn trong hành trình lấy lại khả năng ăn nhai.

Cô chú/anh chị an tâm đến thăm khám và điều trị răng miệng hơn vì đã có gói bảo hiểm Corona

Tìm hiểu gói bảo hiểm Corona FWD50 hỗ trợ chi phí lên đến 100 triệu đồng

Khi đến Dr. Care thăm khám và điều trị răng miệng cô chú/anh chị sẽ được tư vấn và đăng kí miễn phí gói bảo hiểm Corona với các quyền lợi sau đây:

Dr. Care luôn áp dụng quy trình phòng dịch nghiêm ngặt tại phòng khám và cho mỗi Khách hàng

+ Cô chú/anh chị được đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình phòng dịch 10 bước vô cùng nghiêm ngặt, được cung cấp khẩu trang, nước rửa tay, đo thân nhiệt và uống vitamin C tăng cường sức đề kháng.

+ Mỗi khách hàng khi đến Dr. Care thăm khám và điều trị sẽ được tặng gói bảo hiểm Corona FWD50, hỗ trợ viện phí lên đến 50 triệu đồng thậm chí 100 triệu đồng cho trường hợp xấu nhất để đảm bảo sức khỏe an toàn mùa dịch.

+ Từ việc an tâm lấy lại khả năng ăn nhai ngon miệng sẽ giúp cô chú/anh chị bổ sung dinh dưỡng hàng ngày tăng cường hệ miễn dịch, chuẩn bị sẵn sàng đối phó với dịch Corona trước mắt.

Gói bảo hiểm Corona FWD50 gồm:

1. Hợp đồng bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm có thời hạn lên đến 1 năm áp dụng cho đối tượng từ 18 đến 50 tuổi bao gồm: hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, tài liệu minh họa quyền lợi bảo hiểm, chứng nhận bảo hiểm, quy tắc và điều khoản bảo hiểm, các văn bản sửa đổi, bổ sung khác…

2. Quyền lợi bảo hiểm

- Hỗ trợ 20 triệu đồng khi chẩn đoán dương tính với virus Corona (2019-nCoV).

- Cô chú/anh chị được hỗ trợ viện phí lên đến 50 triệu đồng khi nhập viện điều trị Corona (2019-nCoV).

Về chi tiết cô chú/anh chị có thể tham khảo bảng bên dưới: 

Quyền lợi chẩn đoán dương tính với virus Corona (2019 - nCoV) được chi trả 1 lần cho mỗi người được bảo hiểm của tất cả các hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

3. Các trường hợp cô chú/anh chị không được bảo hiểm hỗ trợ:

 • Người được bảo hiểm bị nhiễm HIV, Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS) và các bệnh lây qua đường tình dục theo danh mục của bộ y tế.

 • Điều trị nha khoa, ngoại từ các điều trị nha khoa cần thiết do tai nạn gây ra.

 • Các điều trị bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản như hiếm muộn, vô sinh, sinh con, các biến chứng thai sản.

 • Hành vi cố ý vi phạm pháp luật của người được bảo hiểm.

 • Các sự kiện gây tổn thất lớn bao gồm chiến tranh, xâm lược, các hoạt động khủng bố, nổi loạn, bạo động, các mạng, nội chiến hoặc gây bất kỳ hoạt động hiếu chiến nào, phóng xạ hoặc nhiễm phóng xạ.

4. Phí bảo hiểm và thời hạn đóng phí:

Phí bảo hiểm sẽ do Dr. Care chi trả trong một lần duy nhất tại thời điểm quý cô chú/anh chị nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm ngay khi thăm khám và điều trị tại Dr. Care.

5. Thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm:

Để đảm bảo làm đúng thủ tục nhận bảo hiểm, cô chú/anh chị lưu ý cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau:

a. Nhận quyền lợi bảo hiểm liên quan đến virus Corona (2019-nCoV)

 • Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

 • Chứng từ liên quan đến chẩn đoán virus Corona (2019-nCoV): Kết quả xét nghiệm chẩn đoán xác định dương tính với virus Corona (2019-nCoV) bằng phương pháp xét nghiệm được Bộ Y tế công nhận.

 • Chứng từ liên quan đến quyền lợi tử vong do nhiễm virus Corona (2019-nCoV): Trích lục khai tử

 • Chứng từ khác, nếu có:Tóm tắt bệnh án/trích sao hồ sơ bệnh án.

b. Quyền lợi bảo hiểm khi nhập viện:

 • Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

 • Các chứng từ liên quan đến việc điều trị bao gồm: Giấy ra viện, giấy chứng nhận phẫu thuật (nếu có phẫu thuật).

 • Các chứng từ liên quan đến việc thanh toán chi phí y tế hợp lệ và hợp pháp theo quy định: Hoá đơn thu tiền viện phí, Bảng kê chi tiết chi phí điều trị.

 • Các chứng từ khác, nếu có: Đơn thuốc và Hoá đơn thuốc; Tóm tắt hồ sơ bệnh án; Chỉ định và kết quả xét nghiệm; Biên bản tai nạn, kết luận điều tra được cơ quan có thẩm quyền cấp trong trường hợp Tai nạn.

Cô chú/anh chị cần thông báo cho công ty bảo hiểm về sự kiện bảo hiểm ngay khi có thể. Thời hạn nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm là 12 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc có lý do chính đáng được bảo hiểm chấp thuận.

Để biết thêm chi tiết, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ với Dr. Care qua số máy 0909.478.910 để được giải đáp thắc mắc.

Cam kết từ Dr. Care

Với gói bảo hiểm này cô chú/anh chị đã có thể vững tin hơn vừa không gián đoạn quá trình điều trị răng miệng vừa có thể chung tay bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Khi đến với Dr. Care thăm khám và điều trị cô chú/anh chị sẽ được đăng ký bảo hiểm Corona FWD50 hoàn toàn MIỄM PHÍ trên nguyên tắc tự nguyện.

Trong 21 ngày kể từ ngày cô chú/anh chị nhận được Hợp đồng bảo hiểm cô chú/anh chị có thể yêu cầu hủy Hợp đồng bảo hiểm với điều kiện chưa tiến hành nhận bất kỳ quyền lợi nào theo Hợp đồng bảo hiểm này.

Dr. Care luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cho Quý cô chú/anh chị.

Chỉ còn 20 gói bảo hiểm Corona miễn phí dành cho cô chú/anh chị đến thăm khám và điều trị.

Cô chú, anh chị hãy ĐĂNG KÝ ngay bên dưới để vừa trồng răng an toàn vừa bảo vệ sức khỏe mùa dịch nhé!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề