Địa chỉ nha khoa trồng răng giả tốt nhất cho người trung niên tại TP. HCM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Địa chỉ Nha khoa trồng răng giả tốt nhất cho người trung niên tại TP. HCM là thông tin nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm. Lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng giả giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi được hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Tại TP. HCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ Nha khoa khác nhau cung cấp dịch vụ trồng răng giả. Tuy nhiên, không phải Nha khoa nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín. Nhiều Cô Chú, Anh Chị cảm thấy khó khăn khi tìm chọn địa chỉ Nha khoa trồng răng giả tốt nhất cho người trung niên tại TP. HCM.

Những hậu quả nghiêm trọng người già phải đối mặt khi mất răng

Mất răng là vấn đề thường gặp ở người cao tuổi, một số Cô Chú, Anh Chị mất từ 1 - 2 răng, thậm chí là mất răng toàn hàm. Cô Chú, Anh Chị khi mất răng gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai cũng như nhiều tác động nghiêm trọng khác.

Khả năng ăn nhai giảm sút

Khả năng ăn nhai giảm sút

Quá trình ăn uống bị ảnh hưởng nghiêm trọng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất. Cô Chú, Anh Chị cảm thấy khó khăn hơn trong quá trình ăn nhai. Thức ăn không được nghiền nhỏ đưa vào dạ dày khiến hệ tiêu hóa hoạt động vất vả hơn.

Đồng thời, thức ăn không được nhai kỹ rất khó để hấp thụ chất dinh dưỡng trong đường ruột. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị sau một thời gian mất răng có những biểu hiện của suy nhược cơ thể.

Lão hóa nhanh, ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Bên dưới chân răng có hệ thống dây chằng và các dây thần kinh mặt. Những dây chằng chi phối, nâng đỡ cơ mặt, giúp da mặt đàn hồi, săn chắc. Sau khi mất răng, những dây chằng này dần chùng xuống và mất dần khả năng nâng đỡ cơ. Khi đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa sớm như da mặt nhăn nheo, má hóp, cơ chảy xệ.

>> Xem thêm:Cấy ghép Implant là gì?

Ảnh hưởng tới khả năng phát âm

Khi bị mất răng, đặc biệt là mất răng cửa có ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng phát âm của Cô Chú, Anh Chị. Tiếng nói lúc này không được rõ chữ, nhiều Cô Chú, Anh Chị có biểu hiện nói ngọng. Theo thời gian, thói quen nói chuyện thay đổi gây nên sự khó khăn trong giao tiếp.

Biến chứng tiêu xương hàm

Biến chứng tiêu xương hàm

Biến chứngtiêu xương hàm xảy ra sau từ 3 - 6 tháng mất răng. Trong năm đầu tiên, xương hàm dần tiêu biến với tỷ lệ khoảng 25%. Càng về lâu, tình trạng tiêu xương diễn biến càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt.

Nguy cơ cao mắc các bệnh lý răng miệng

Vùng răng đã mất là nơi dễ mắc thức ăn và rất khó làm sạch. Đây là cơ hội để các vi khuẩn có hại phát triển và tấn công vào khoang miệng. Vùng răng bị mất có nguy cơ cao trở thành ổ viêm, từ đó lây lan sang các răng lân cận gây nên các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, chảy máu chân răng, hôi miệng,...

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

3 Phương pháp trồng răng giả cho người trung niên

Trồng răng giả là lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị sau khi mất răng. Đây là biện pháp giúp phục hồi răng đã mất, cải thiện khả năng ăn nhai cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả được sử dụng phổ biến là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant.

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, thời gian nhanh giúp Cô Chú, Anh Chị cải thiện khả năng ăn nhai một cách tương đối. Một hàm giả tháo lắp có 2 bộ phận chính là răng giả phục hồi và khung hàm.

Hàm giả tháo lắp

  • Răng giả của hàm tháo lắp có 2 loại là răng sứ hoặc răng nhựa

  • Khung hàm hàm tháo lắp được chia thành 3 loại khác nhau: khung hàm nhựa cứng, khung hàm nhựa dẻo và khung hàm kết hợp kim loại.

Hàm giả tháo lắp được nhiều Cô Chú, Anh Chị ưu tiên lựa chọn do có chi phí rẻ, thời gian hoàn thiện nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm và gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng: dễ rơi rớt, cấn nướu, vệ sinh khó khăn, thẩm mỹ không tự nhiên,...

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại hơn so với hàm tháo lắp. Mỗi cầu răng có ít nhất 3 mão sứ. Trong đó, 2 mão sứ bên cạnh có vai trò là trụ đỡ, mão sứ ở giữa phục hình răng bị mất.

Cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ có tính thẩm mỹ tốt hơn với với hàm tháo lắp. Tuy nhiên, trong quá trình phục hình răng, Bác sĩ sẽ mài răng thật kế cận răng bị mất để kết hợp cùng mão sứ làm trụ đỡ. Điều này gây nên cảm giác ê buốt khó chịu, tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng. Cũng tương tự như hàm giả tháo lắp, phương pháp này không ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ điều trị phải là người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Trụ Implant có kích thước tương tự như chân răng đã mất sẽ được phẫu thuật cấy ghép vào xương hàm. Với thành phần là Titanium an toàn, lành tính, trụ Implant tích hợp trong xương hàm, nâng đỡ cho mão sứ phía trên.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant khắc phục được đa số các nhược điểm của 2 phương pháp còn lại, giúp Cô Chú, Anh Chị có hàm răng chắc khỏe, khả năng ăn nhai tương tự như răng thật.

Nên chọn trồng răng Implant, hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ cho người trung niên mất răng?

Với 3 phương pháp phục hồi răng đã mất nêu trên, nên chọn trồng răng Implant, hàm răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ là băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị.

Cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp là 2 phương pháp có thời gian điều trị khá nhanh, chi phí ban đầu thấp. Tuy nhiên, tuổi thọ của 2 phương pháp này cũng khá thấp khi hàm giả tháo lắp có tuổi thọ chỉ từ 3 - 5 năm, cầu răng sứ là 5 - 7 năm.

Nên chọn trồng răng Implant, hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ cho người trung niên mất răng?

Bên cạnh đó, quá trình vệ sinh hàm giả hay cầu răng khá khó khăn và nhiều công đoạn. Cô Chú, Anh Chị khi sử dụng hàm giả cần đảm bảo vệ sinh hàm, ngâm trong dung dịch nước muối loãng để ngăn vi khuẩn phát triển.

Ngoài ra, sau một thời gian ngắn sử dụng, phần nhựa dần trở nên chai cứng và nong rộng. Cô Chú, Anh Chị thường xuyên bị cấn nướu và không còn cảm giác ăn nhai thoải mái. Đối với những Cô Chú, Anh Chị làm cầu răng sứ có nguy cơ cao mất răng thật kế cận do ảnh hưởng từ quá trình mài răng. Quá trình ăn nhai cũng cần kiêng khem nhiều thực phẩm, lực ăn nhai dần hạn chế theo thời gian.

>> Xem thêm: Bảnggiá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hiện nay, phục hồi mất răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị lâu dài. Trồng răng Implant hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Trụ Implant được cấy ghép vững chắc trong xương hàm sẽ thay thế cho chân răng bị mất. Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai chắc chắn tương tự như răng thật.

Trồng răng Implant ăn nhai bền chắc

Đồng thời, trụ Implant giúp dẫn truyền lực kích thích sự phát triển của các mô xương, từ đó ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm. Không chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai, răng Implant còn có tính thẩm mỹ vượt trội, rất khó để phân biệt với răng thật trên hàm. Với tuổi thọ bền lâu từ 20 năm - trọn đời, trồng răngImplant là phương pháp Cô Chú, Anh Chị trung niên mất răng nên tìm hiểu và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp Implant cho người trung niên mất răng

Chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với hàm tháo lắp hay cầu răng sứ và phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau: tình trạng mất răng của bệnh nhân, số răng cần phục hồi, dòng trụ Implant và loại mão răng sứ. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu phục hồi của từng Cô Chú, Anh Chị mà chi phí trồng răng Implant cũng có sự khác biệt đáng kể.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Trồng răng Implant đơn lẻ được sử dụng cho những Cô Chú, Anh Chị mất 1 răng hay nhiều răng ở những vị trí độc lập và xa nhau. Phương pháp này có chi phí dao động từ 15.500.000 - 43 500.000/ răng (đã bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ).

Sau đây, mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá các dòng trụ và mão răng sứ đối với phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care - Implant Clinic:

[table-5tru]

[table-rangsu]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng toàn hàm được sử dụng cho những trường hợp mất răng toàn hàm hay nhiều răng. Phương pháp này có giá dao động từ 99 triệu đồng - 135 triệu đồng/ hàm.

Dưới đây là bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp Implant toàn hàm tại Nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

[table-toanham]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

4 Tiêu chí lựa chọn Nha khoa trồng răng giả tốt nhất cho người trung niên tại TP. HCM

Hiện nay có rất nhiều Nha khoa trồng răng giả cho người trung niên đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải Nha khoa nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khi lựa chọn Nha khoa trồng răng giả, Cô Chú, Anh Chị lựa chọn theo 4 tiêu chí sau:

  • Nha khoa có giấy phép hoạt động

  • Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

  • Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp

Nha khoa có giấy phép hoạt động

Nha khoa có giấy phép hoạt động

Nha khoa uy tín phải có giấy phép hoạt động do sở Y tế cấp. Đây là minh chứng cho chất lượng dịch vụ, sự uy tín và chuyên nghiệp của Nha khoa đã được kiểm định. Bên cạnh đó, khi trồng răng giả tại những Nha khoa này, Cô Chú, Anh Chị sẽ được đảm bảo quyền lợi và có pháp luật bảo vệ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị trồng răng Implant hiện đại không chỉ giúp Bác sĩ chẩn đoán tình trạng của Cô Chú, Anh Chị chính xác mà còn giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng, êm ái hơn. Nha khoa trồng răng giả uy tín phải có phòng trồng răng chuyên biệt đảm bảo sự vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho khách hàng.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉtrồng răng Implant tại TP.HCM

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

Bác sĩ trực tiếp điều trị phải là người có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bác sĩ có tay nghề cao giúp quá trình trồng răng giả của Cô Chú, Anh Chị trung niên an toàn và nhẹ nhàng hơn. Răng giả được trồng thành công và hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp

Quy trình thăm khám và điều trị thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của Nha khoa. Cô Chú, Anh Chị có thể thấy sự chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tìm hiểu thông qua sự tư vấn của Đội ngũ nhân viên, quy trình thăm khám và lộ trình điều trị trước, trong và sau khi trồng răng giả.

Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp

Nha khoa uy tín luôn đảm bảo quy trình làm việc được thống nhất, chuyên nghiệp và bài bản, tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Nha khoa trồng răng giả tốt nhất cho người trung niên tại TP. HCM

Nha khoa trồng răng giả tốt nhất cho người trung niên tại TP. HCM

Tại TP. HCM, Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dr. Care - Implant Clinic đã được cấp giấy cấp phép hoạt động từ Sở Y tế TP. HCM. Đội ngũ tập trung nghiên cứu về kỹ thuật cấy ghép Implant, từ đó ngày càng tối ưu hóa quy trình giúp Cô Chú, Anh Chị có quá trình trồng răng giả nhanh chóng và thành công nhất.

Các Bác sĩ đều là những người được đào tạo chuyên môn bài bản với ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Với nhiều ca cấy ghép thành công trước đó, Bác sĩ tại Dr. Care giúp Cô Chú, Anh Chị có hàm răng chắc khỏe, tự tin sau quá trình phục hồi.

Là Nha khoa chuyên sâu nên Dr. Care - Implant Clinic luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đặc biệt, Dr. Care xây dựng khu vực trồng răng Implant chuyên biệt đạt tiêu chuẩn vô trùng nhằm phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant an toàn nhất.

Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care

Dr. Care - Implant Clinic sử dụng liệu pháp trồng răng không đau với nhiều tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo quá trình điều trị của Cô Chú, Anh Chị thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Khi đến với Nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị vô cùng ấn tượng về sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn và Bác sĩ điều trị. Mọi thắc mắc của Cô Chú, Anh Chị đều được giải đáp nhanh chóng và tận tình.

>> Xem thêm:[Tư vấn] Trồng răng giả giá rẻ ở đâu mà vẫn an toàn? | Dr. Care

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường | Dr. Care

>> Xem thêm:Tư vấn nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? | Dr. Care

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề