Giá trung bình để trồng răng Implant tại TP.HCM là bao nhiêu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chi phí trung bình để trồng răng Implant tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care có thể giao động từ khoảng 15.500.000 VND cho đến 36.500.000 VNĐ trên mỗi răng Impalnt hoàn chỉnh đối với trường hợp mất răng đơn lẻ.

Tôi muốn trồng lại răng với giải pháp Implant, hiện tại thì tôi mất hết răng hàm trên rồi. Tôi cũng tham khảo nhiều giá trồng răng ở TPHCM, nhưng không biết trồng răng Implant ở TP.HCM giá trung bình là bao nhiêu và tôi muốn biết nếu có một lựa chọn Implant giá rẻ thì có nên không, các yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant của tôi. Cảm ơn Bác sĩ

Chú: Nguyenh***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Chào chú Nguyenanh***!

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết các Cô Chú, Anh Chị quan tâm đến cắm Implant. Chi phí trung bình đểtrồng răng Implant tại TPHCM tại nha khoa Dr. Care có thể giao động từ khoảng 15.500.000 VND cho đến 36.500.000 VNĐ trên mỗi răng Impalnt hoàn chỉnh đối với trường hợp mất răng đơn lẻ. Đối với trường hợp mất răng toàn hàm như Chú đề cập trên câu hỏi, chi phí có thể từ 99.000.000 VNĐ - 208.000.000 VNĐ/ Implant toàn hàm.

Tuy nhiên, giá cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant tại TPHCM:

  • Số lượng răng cần trồng Implant: Số lượng răng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. Trồng một răng Implant sẽ có chi phí thấp hơn so với trồng nhiều răng và trồng toàn hàm.

  • Vị trí của răng cần trồng Implant: Vị trí của răng cần trồng Implant cũng có tác động đáng kể đến chi phí. Ví dụ, trồng Implant ở vùng trước hàm có thể đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn và có thể tăng chi phí so với vùng sau hàm.

  • Loại trụ Implant mà Chú lựa chọn: Sự lựa chọn về loại trụ Implant cũng ảnh hưởng đến chi phí. Có nhiều loại trụ Implant khác nhau và có mức giá khác nhau.

  • Phương pháp phẫu thuật: Phương pháp phẫu thuật cũng có thể tác động đến chi phí. Ví dụ, nếu Chú cần thêm quy trình ghép xương, nâng xoang hay tạo nền tảng mô mềm, chi phí sẽ tăng.

  • Tay nghề, chuyên môn Bác sĩ điều trị: Sự chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ nha khoa cũng ảnh hưởng đến chi phí. Chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín cao có thể tính giá cao hơn.

  • Vật liệu và thiết bị nha khoa: Chi phí vật liệu và thiết bị nha khoa sử dụng trong quá trình trồng răng Implant cũng được tính vào chi phí tổng.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

uPFFz8ZHFjI

Để biết rõ hơn về chi phí trồng răng Implant tại TP.HCM, Chú nên tham khảo các phòng khám nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ để nhận được thông tin chi tiết và ước tính chi phí cụ thể cho trường hợp của Chú nhé ạ.

Về lựa chọn trồng răng Implant giá rẻ, Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến chú nên thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa chuyến sâu, đảm bảo trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch, có giấy chứng nhận của Sở Y Tế, chế độ bảo hành, bảo hiểm rõ ràng.

Trồng răng Implant giá rẻ thường sẽ thực hiện tại các nha khoa thông thường, trụ Implant không rõ nguồn gốc, không đảm bảo yếu tố vô trùng trong điều trị Implant, dễ dẫn đến các biến chứng: gãy, tét trụ Implant, trụ Implant không tích hợp xương hàm, bị đào thải,...

Cảm ơn Chú đã gửi câu hỏi về nha khoa Dr. Care chú nhé!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề