[Hỏi đáp bác sĩ] So sánh các loại trụ Implant Thụy Sĩ tốt nhất thời điểm hiện nay

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện nay trụ Implant Thụy Sĩ được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả phục hồi răng do sở hữu nhiều điểm vượt trội hơn các loại khác. Trụ Implant Thụy Sĩ được các chuyên gia nhận định là một lựa chọn phục hồi răng đã mất tốt nhất.

Chào Bác sĩ tôi tên Hương, tôi bị tai nạn mất 9 răng liền kề hàm trên. Sau thời gian chữa trị chấn thương hàm răng, tôi có đến 1 vài nha khoa để thăm khám và được tư vấn trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 với trụ Implant Thụy Sĩ nhưng còn nhiều lo lắng. Vì thị trường có rất nhiều loại trụ Implan Thụy Sĩ khác nhau, tôi không biết nên trồng trụ nào tốt và tiết kiệm nhất. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp sự khác biệt giữa các dòng trụ Implant Thụy Sĩ hiện nay để tôi lựa chọn được dòng trụ phù hợp. Tôi cảm ơn.

Cô: buinhung67***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô buinhung67*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Lựa chọn trụ Implant phù hợp để phục hồi mất răng là vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị và tuổi thọ của răng Implant về sau. Hiện nay thị trường có 5 dòng trụ Implant Thuỵ Sĩ được cấp phép lưu hành. Nắm được một số thông tin cơ bản và đặc điểm nổi bật của từng dòng trụ giúp Cô an tâm khi quyết định trồng răng và đảm bảo hiệu quả phục hồi tốt.

  • Trụ Implant SIC nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent bên cạnh các đặc tính chung của dòng trụ Implant Thụy Sĩ thì Implant SIC được xử lý đông thời màn sinh học và kỹ thuật Matrix giúp thời gian lành vết thương rút ngắn còn 3 - 5 tuần.

  • Trụ Implant nước (ái sinh học) được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann. Được sản xuất từ vật liệu sinh học Ti6AI4V, cấu trúc siêu vi trùng. Tỉ lệ ổn định trụ trong xương hàm từ 95,1 % đến 98,9%, tỉ lệ thành công lên đến 99,78%.Trụ Implant

  • Implant Straumann SLActive với bề mặt phủ màng sinh học tích hợp nhanh chóng vói xương hàm rút thời gian xuống còn 3 - 4 tuần cho các chỉ định. Tỉ lệ phục hồi với người bị mất răng sau 5 năm là 100%.

  • Trụ Implant Thụy Sĩ-TRI Performance Line được dùng cấy ghép cho miều mức độ xương khác nhau cả phía trước và sau. Thiết kế giảm đường kính trụ Implant nên đạt độ ổn định ban đầu cao. Tiêu chuẩn vàng về tích hợp xương an toàn trong 20 năm. Tỉ lệ thành công đạt 98,23%.

  • Trụ Implant Neodent (Neodent Straumann) cũng là một thương hiệu cao cấp. Neodent Implant phù hợp phù hợp với mất răng hoàn toàn All On - X. Bề mặt trụ Implant Neodent xử lý với công nghệ Neodent Aqua nên hạn chế đến mức tối thiểu các biến chứng có thể xảy ra. Implant Neodent có tính thẩm mỹ cao, tỉ lệ thành công khi cấy ghép lên đến 99,7 % .

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Trong 5 trụ Implant Thụy Sĩ trên thìStraumann ImplantImplant Neodent là 2 dòng trụ đang được nhiều khách hàng và các chuyên gia tin tưởng lựa chọn, bởi khả năng tích hợp vượt trội, tính an toàn cao và phù hợp với nhiều tình trạng mất răng và xương hàm khác nhau. Nếu mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm Cô nên chọn 1 trong 2 dòng trụ này để phục hồi răng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu, uy tín

Khi gặp các vấn đề về răng miệng Cô Chú, Anh Chị thường có xu hướng tham khảo nhiều thông tin ở các cơ sở Nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Cô Chú, Anh Chị nên ưu tiên lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để được thăm khám cẩn thận và tư vấn phương pháp cũng như dòng trụ phục hồi răng phù hợp. Điều này giúp Cô tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị và đạt hiệu quả phục hổi như ý muốn.

Hy vọng những thông tin cung cấp trên sẽ giúp Cô chị hiểu rõ hơn về các dòng trụ Implant Thụy Sĩ, từ đó có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với bản thân.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề