[Hỏi đáp bác sĩ] - Trụ Implant Pháp có những ưu nhược điểm nào so với các dòng trụ khác trên thị trường?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Pháp được thiết kế để có tính tương thích sinh học cao, khả năng tích hợp xương tốt, và khả năng chịu lực trong quá trình ăn nhai. Những ưu điểm này giúp trụ Implant Pháp là một lựa chọn tốt cho việc trồng răng Implant toàn hàm, đảm bảo tính ổn định, thẩm mỹ và chất lượng trong thời gian dài.

Tôi mất răng ở hàm trên hết rồi, tôi có đi tham khảo mấy nha khoa để trồng lại răng và được tư vấn dùng trụ Implant Pháp là tốt. Tuy nhiên tôi thấy giá của dòng trụ này cao hơn so với Implant Hàn Quốc, tôi thì muốn tiết kiệm nên phân vân không biết có nên trồng trụ Pháp không. Vì vậy tôi muốn hỏi là trụ Implant Pháp có những ưu điểm gì vượt trội đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm như tôi vậy? Cảm ơn nha khoa!

Chú: Nguyenthien***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Nguyenthien*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant Pháp có một số ưu điểm vượt trội so với các loại Implant khác, và chúng được các Bác sĩ lựa chọn cho trường hợp trồng răng Implant toàn hàm. Dưới đây là một số ưu điểm chính của trụ Implant Pháp:

  • Chất lượng và độ an toàn: Trụ Implant Pháp được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn. Kim loại chế tạo trụ Implant là Titanium, một vật liệu sinh học an toàn và không gây kích ứng trong cơ thể con người. Điều này đảm bảo rằng trụ Implant không gây vấn đề về sức khoẻ khi cấy ghép trong cơ thể và không gây mất nướu hoặc xương hàm xung quanh. Chất lượng cao giúp trụ Implant Pháp có khả năng tích hợp xương tốt hơn, đảm bảo tính ổn định và bền vững.

  • Tương thích sinh học: Trụ Implant Pháp được thiết kế để tương thích sinh học với môi trường trong khoang miệng và xương hàm. Điều này giúp trụ Implant tích hợp vào xương hàm một cách hiệu quả và tạo một nền tảng vững chắc cho răng giả.

  • Khả năng chịu lực: Trụ Implant Pháp có thiết kế đặc biệt để chịu được lực tác động khi ăn nhai. Thiết kế hình dạng của trụ Implant là dạng hình trụ, đinh ốc thuôn dần. Điều này giúp trụ chịu được lực nén và xoắn từ quá trình ăn nhai mà không gây tổn thương cho xương hàm.

  • Tính ổn định: Trụ Implant Pháp tích hợp chặt chẽ vào xương hàm, đảm bảo tính ổn định và độ bền của trụ. Điều này làm cho trụ Implant có khả năng chịu lực tốt, cho phép Chú ăn nhai một cách tự nhiên mà không lo sợ trụ bị lỏng hoặc gãy.

  • Khả năng tích hợp xương nhanh chóng: Các công nghệ xử lý bề mặt của trụ Implant Pháp, như công nghệ SLA (Surface Laser Ablation), có khả năng kích thích quá trình tích hợp xương nhanh hơn. Điều này có thể rút ngắn thời gian điều trị và cho phép Chú có răng mới nhanh chóng hơn, 3 - 6 tháng tuỳ trường hợp mất răng của Chú.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Xem thêm: Top 10 địa chi trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Cần lưu ý rằng chi phí của trụ Implant Pháp thường cao hơn so với các loại Implant khác như Implant Hàn Quốc. Tại nha khoa trồng răng không đau Dr. Care trụ Implant Tekka (Pháp) có giá 25.000.000VNĐ/trụ và trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) có giá 13.000.000VNĐ/trụ. Quyết định cuối cùng khi lựa chọn trụ Implant nên dựa trên ngân sách cá nhân của Chú và tư vấn của Bác sĩ.

Chú hãy đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa, thảo luận cụ thể về tình hình của Chú và các tùy chọn trụ Implant với Bác sĩ Dr. Care để có quyết định tốt nhất cho trường hợp của mình Chú nhé.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề