[Hỏi đáp bác sĩ] - Chi phí trồng răng sứ toàn hàm trên Implant có mắc không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Giá trồng răng Implant toàn hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, kỹ thuật cấy ghép Impalnt toàn hàm, loại trụ Implant, công nghệ và thiết bị, kinh nghiệm của Bác sĩ và cả các liệu pháp tiền Implant.

Tôi bị mất hết răng hàm dưới. Hơn 3 năm nay tôi luôn sử dụng hàm tháo lắp nhưng không cải thiện mấy, còn gây nhiều khó khăn khi ăn uống và giao tiếp. Tôi có tìm hiểu về trồng răng Implant, thấy chi phí trồng răng sứ toàn hàm trên Implant khá đắt. Nhưng ai cũng nói rằng trồng răng Implant tiết kiệm lắm. Tôi không biết thực hư là thế nào, nên rất hoang mang. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi: Chi phí trồng răng sứ toàn hàm trên Implant có mắc không?

Cô: quynhanh74***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô quynhanh74*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Việc trồng răng Implant toàn hàm đòi hỏi một quá trình phức tạp và kỹ thuật cao, bao gồm cả khám, chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị, phẫu thuật Implant và quá trình hồi phục. Do đó, chi phí phục hồi mất răng toàn hàm bằng phương pháp này có sự nhỉnh hơn so với hàm tháo lắp.

Hiện nay có 2 kỹ thuật trồng răng Implant giúp khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm là: Implant All On - 4 và All On - 6. Với 2 kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đặt 4 hoặc 6 trụ Implant vào mỗi hàm, sau đó gắn một hàm phục hình gồm 12 - 14 răng sứ ở trên. Hàm được cố định vững chắc với trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Trồng răng Implant toàn hàm bằng kỹ thuật All On - 4 và All On - 6, số lượng trụ Implant đặt vào xương hàm được giảm đáng kể. Cô không cần trồng lại đủ 14 trụ Implant tương ứng với số lượng răng bị mất trên hàm (thồng thường ở người trưởng thành sẽ có 14 răng/hàm), từ đó có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Hiện nay chi phí tổng cộng của một ca trồng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín có thể giao động từ 99.000.000 VNĐ/hàm cho đến 208.000.000 VNĐ/hàm (Giá chưa bao gồm phục hình hàm trên Implant; đã bao gồm VAT).

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau ở đâu chất lượng?

Dù giá trồng răng Implant toàn hàm có thể nhỉnh hơn, nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì phương pháp này hoàn toàn xứng đáng với số tiền Cô đã đầu tư. Trồng răng sứ toàn hàm trên Implant mang lại nhiều lợi ích vượt trội như khả năng ăn uống tốt, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tụt nướu, cải thiện thẩm mỹ hàm răng và nụ cười.

Hơn nữa, răng Implant còn có độ bền cao với tuổi thọ hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. Từ đó giúp Cô tránh được nhiều biến chứng, không phải thường xuyên làm lại, tốn kém thời gian và chi phí như khi làm hàm tháo lắp.

Nếu lo lắng về chi phí trồng Implant toàn hàm, Cô hãy chọn điều trị tại nha khoa uy tín vềtrồng răng Implant tại TPHCM. Tìm hiểu các phương thức thanh toán linh hoạt, chương trình hỗ trợ trồng răng Implant trả góp hoặc chương trình ưu đãi của nha khoa để giảm bớt gánh nặng tài chính, trồng răng an toàn, hiệu quả.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề