[Hỏi đáp bác sĩ] - Ưu điểm của Customized Abutment Titan?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Customized Abutment Titan được sử dụng trong trồng răng Implant với nhiều ưu điểm nổi bật như sự an toàn với sức khỏe, phù hợp với nhiều trị trí răng, có tính thẩm mỹ cao.

Mến chào Bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant để phục hồi răng đã bị mất nhiều tháng qua. Tôi có nghe nói tới Customized Abutment Titan là dòng Abutment được sử dụng để nối giữa trụ Implant và mão sứ. Tôi băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng Abutment truyền thống hay Abutment Customized. Và dòng Abutment Customized này có ưu điểm gì nổi bật. Nhờ Bác sĩ giải đáp và đưa ra lời khuyên cho tôi.

Cô Nguyenhanh***@gmai.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Nguyenhanh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Phương pháp cấy ghép Implant ngày càng được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn bởi ưu điểm phục hồi răng chắc khỏe, ăn nhai tốt, tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh. Abutment là bộ phận không thể thiếu của răng giả Implant, có tác dụng nối trụ Implant và mão sứ.

Hiện nay, bên cạnh dòng Abutment tiêu chuẩn còn có Customized Abutment Titan. Dòng Abutment này được Bác sĩ khuyên dùng cho những trị trí răng đặc biệt mà khi dùng Abutment tiêu chuẩn, nướu và chân răng còn kẽ hở.

Ưu điểm nổi bật của Abutment Customized Titan là khả năng phục hồi răng hàm tốt

Ưu điểm nổi bật của Abutment Customized Titan là có tính thẩm mỹ cao, khả năng phục hồi răng hàm tốt, an toàn với sức khỏe. Khi sử dụng Abutment Customized Titan, chân răng giả sẽ được nướu ôm sát. Điều này giúp răng trông tự nhiên hơn, hạn chế thức ăn bị kẹt lại. Đồng thời, Cô Chú, Anh Chị cũng không còn băn khoăn về thời gian trồng răng Implant mất bao lâu khi thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn do sử dụng Abutment phù hợp.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị, Cô nên lựa chọn Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM. Những Nha khoa này phải đáp ứng các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc trồng răng Implant, điều kiện vô trùng và có đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Cô hãy ưu tiên chọn Nha khoa trồng răng không đau để có thời gian phục hồi răng thoải mái, an toàn.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề