[Hỏi đáp bác sĩ] - So sánh độ bền của Custom Abutment và Abutment truyền thống

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Abutment truyền thống hay Customized Abutment đều có độ bền chắc cao, thời gian sử dụng từ 20 năm - trọn đời. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Abutment từ thương hiệu uy tín, trồng răng Implant tại Nha khoa chuyên sâu để có hiệu quả tốt như mong đợi.

Mến chào Bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về dòng Abutment cho phục hồi răng hàm của mình. Tôi có nghe nói về dòng Customized Abutment có nhiều điểm nổi bật hơn Abutment truyền thống. Tôi băn khoăn không biết tình trạng răng của tôi nên lựa chọn dòng Abutment nào để cấy ghép Implant. Mong Bác sĩ đưa ra lời khuyên!

Chú Hunghoang***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Hunghoang*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng tiên tiến nhất hiện nay, được đa số Bác sĩ khuyên điều trị. Tuổi thọ trồng răng Implant là bao lâu, có bền không, phụ thuộc vào những yếu tố nào là băn khoăn của không ít Cô Chú, Anh Chị.

Tuổi thọ của răng Implant trung bình là 15 - 20 năm, thậm chí là sử dụng cả đời nếu Cô Chú, Anh Chị chăm sóc theo hướng dẫn. Tuổi thọ của trụ Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng là chất lượng của vật liệu trồng răng gồm trụ Implant, mão sứ và Abutment.

Customized Abutment được phát triển dựa trên Abutment truyền thống

Lựa chọn Abutment phù hợp giúp Chú rút ngắn được thời gian trồng răng Implant. Hiện nay có 2 dòng Abutment được sử dụng như Chú tìm hiểu là Abutment cơ bản và Customized Abutment.

  • Abutment cơ bản là những Abutment được sản xuất với kích thước cố định, độ nghiêng và hướng được thiết kế sẵn. Mỗi Abutment có thể sử dụng cho nhiều trường hợp răng khác nhau.

  • Customized Abutment được phát triển dựa trên Abutment truyền thống, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại. Sử dụng Customized Abutment giúp răng giả được nướu ôm trọn, chân răng không còn có kẽ hở, hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng. Đồng thời, tính thẩm mỹ của Customized Abutment khá tự nhiên, tương thích với màu sắc răng thật.

Chú hoàn toàn yên tâm khi 2 dòng Abutment này đều có độ bền, tuổi thọ cao, sử dụng từ 15 năm - trọn đời nếu được sản xuất bởi thương hiệu uy tín lâu đời. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên chọn Nha khoa uy tín để điều trị.

Khách hàng trồng răng Implant thành công tại Dr. Care

Dr. Care Implant Clinic là một trong những địa chỉ Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM. Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant, thăm khám và điều trị cho hơn 4000 Cô Chú, Anh Chị. Nha khoa trồng răng không đau Dr. Care áp dụng 12 liệu pháp giúp giảm căng thẳng, giảm đau trong suốt thời gian phục hồi răng. Nỗi lo lắng thời gian trồng răng Implant mất bao lâu không còn, Cô Chú, Anh Chị rút ngắn thời gian điều trị còn 2 - 4 tháng.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề