Top 5 phòng khám răng tốt, uy tín tại TP. HCM

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Sức khỏe răng miệng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe toàn cơ thể. Do đó, việc lựa chọn nha khoa thăm khám vô cùng quan trọng và cần được lựa chọn kỹ càng, chính xác. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho Cô Chú, Anh Chị thông tin tổng quát của top 5 nha khoa uy tín, từ đó biết được khám răng ở đâu tốt nhất TP. HCM.

Tại sao phải thăm khám răng định kỳ

Vấn đề răng miệng thường nhận được ít sự quan tâm so với các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể. Thường khi các vấn đề răng miệng xảy ra và có xu hướng diễn biến nặng thì mọi người mới suy nghĩ đến việc đi thăm khám tại nha khoa, lúc này bệnh lý đã tương đối nặng, gây cảm giác đau đớn, khó chịu, quá trình thăm khám điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

Tại sao phải thăm khám nha khoa định kỳ
Sâu răng là một trong những vấn đề răng miệng ít được chú ý

Do đó, thăm khám nha khoa định kỳ là một thói quen tốt cần được thiết lập trong cuộc sống, giúp kịp thời phát hiện, xử lý các vấn đề tiềm ẩn gây ra các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, áp xe răng...Thăm khám nha khoa định kỳ mang lại cho Cô Chú, Anh Chị những lợi ích như:

  • Phát hiện, điều trị sớm các vấn đề răng miệng

  • Làm sạch răng, trắng răng

  • Được tư vấn chăm sóc răng đúng cách

Phát hiện, điều trị sớm các vấn đề răng miệng

Các bệnh lý về nha khoa không có biểu hiện rõ ràng cho đến khi đã chuyển biến phức tạp. Các vi khuẩn thường ẩn sâu trong các kẽ răng nơi mà mắt thường không nhận biết được hoặc ở một số trường hợp các bệnh lý về nha khoa biểu hiện ở một số trạng thái khó nhận định...

Vì vậy, thông qua việc thăm khám nha khoa định kỳ có thể giúp Cô Chú, Anh Chị phát hiện ra được những vấn đề tiềm ẩn về răng miệng và có hướng điều trị sớm tránh để tình trạng bệnh chuyển biến xấu.

Làm sạch răng, trắng răng

Sau khi ăn thức ăn thường bám dính vào kẽ răng, đặc biệt là đối với những người có cấu trúc răng không đều, răng khểnh, răng có nhiều kẽ hở... việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo sẽ tạo điều kiện cho các mảng bám thức ăn tích tụ quanh chân răng, nướu, kẽ răng, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có hại bên trong khoang miệng phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Các bước vệ sinh răng miệng không thể loại bỏ được hoàn toàn những nhân tố gây ra vấn đề này.

Trồng răng Implant là hình thức ghép chân răng giả bằng trụ Titanium vào xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Sau khi đặt vào vùng mất răng, trụ Titanium sẽ dần dần tích hợp vững chắc với xương hàm, tiếp đó răng sứ sẽ được gắn lên để hoàn tất cấy ghép

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Khi đến thăm khám tại nha khoa, Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra một cách toàn diện và được tư vấn về các biện pháp làm sạch, đánh bóng, tẩy trắng răng... mang lại một hàm răng thẩm mỹ hơn.

Được tư vấn chăm sóc răng đúng cách

Chăm sóc răng miệng là việc làm thiết yếu để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà quá trình chăm sóc răng miệng không đúng cách, dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề về răng miệng, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị cần thường xuyên đến thăm khám tại nha khoa để có thể kịp thời phát hiện những vấn đề về răng miệng và được tư vấn chăm sóc răng đúng cách.

Tiêu chí đánh giá nha khoa khám răng tốt nhất TP.HCM

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám nha khoa, điều này gây khó khăn cho mọi người khi muốn tìm đến một địa chỉ uy tín, tin cậy để gửi gắm niềm tin. Một số tiêu chí để lựa chọn nha khoa khám răng tốt nhất TP. HCM là:

  • Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

  • Trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Bác sĩ

  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

  • Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

  • Chi phí điều trị hợp lý, minh bạch, không phát sinh thêm

  • Sự tin tưởng của Khách hàng

Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Điều kiện tiên quyết để biết một nha khoa uy tín hay không là nha khoa đó phải được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của cơ quan nhà nước. Trước khi đến với một nha khoa nào Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu xem nha khoa đó có hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và được cấp phép hay chưa. Vì nếu nha khoa được cấp giấy phép hoạt động thì mới có đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên để thăm khám cho khách hàng.

Trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Bác sĩ

Trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ cũng được xem như một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá về một nha khoa uy tín. Những nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chuyên môn trong việc khám chữa bệnh về răng hàm mặt cũng như những vấn đề khác về răng miệng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, kết quả điều trị tốt hơn. Đặc biệt với các trường hợp nghiêm trọng, phức tạp thì càng phải nhờ đến tay nghề của bác sĩ giỏi.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Trong y học nói chung và trong nha khoa nói riêng, các trang thiết bị hiện đại đóng vai trò to lớn trong việc điều trị, xử lý các vấn đề về răng miệng. Do đó, việc lắp đặt trang thiết bị hiện đại tại các cơ sở nha khoa là việc rất quan trọng, nó được xem là một trong nhưng tiêu chuẩn cơ bản để nha khoa đó có được hoạt động và có được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng hay không. Bên cạnh đó, những nha khoa được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến sẽ đem lại kết quả tốt hơn những nơi khác.

>> Xem thêm: Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng là yếu tố thể hiện một phần chất lượng của nha khoa. Một nha khoa uy tín luôn đảm bảo có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định về sự thành công của nha khoa. Việc chăm sóc khách hàng ở đây là việc cung cấp các dịch vụ, thỏa mãn những nhu cầu, thắc mắc của khách hàng trong quá trình giải quyết các vấn đề về răng miệng.

Chi phí điều trị hợp lý, minh bạch, không phát sinh thêm

Minh bạch, hợp lý trong chi phí điều trị cũng là điều cần được đảm bảo. Đối với khách hàng khi đến thăm khám tại nha khoa ngoài các yếu tố về trang thiết bị hiện đại, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ hay dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thì yếu tố liên quan đến chi phí là điều được rất được quan tâm. Nha khoa uy tín là nha khoa có chi phí điều trị hợp lý thích hợp với giá trị dịch vụ mà mình mang lại, các khoản chi phí này cần phải luôn được công khai minh bạch giữa khách hàng và nha khoa, không tự động phát sinh thêm những khoản chi phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

Sự tin tưởng của Khách hàng

Yếu tố cuối cùng là yếu tố thể hiện chính uy tín của nha khoa đó – Sự tin tưởng của khách hàng. Nếu một nha khoa uy tín thì sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng. Để hình thành được điều này đòi hỏi nha khoa đó phái đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng, giải quyết tốt những vấn đề về răng miệng mà họ mắc phải.

Top 5 phòng khám được đánh giá khám răng tốt tại TP. HCM

Khám răng ở đâu tốt nhất TP. HCM? Dựa trên các tiêu chí đã nêu trên, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo một số phòng khám nha khoa được đánh giá tốt như sau:

Nha khoa chuyên sâu trồng Implant: Dr. Care - Implant Clinic

Nha khoa Dr.Care là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Dr. Care tập trung nghiên cứu - điều trị chuyên sâu duy nhất giải pháp phục hồi mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant, là địa chỉ quen thuộc của khách hàng trung niên khi trồng răng Implant tại TPHCM và được giới chuyên môn lẫn Khách hàng đánh giá cao trong điều trị nha khoa hiện nay.

Nha khoa chuyên sâu trồng Implant: Dr. Care - Implant Clinic

Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hơn 2.000 ca trồng răng Implant thành công, tiếp nhận và tư vấn cho hơn 8.000 tình trạng mất răng khác nhau, đội ngũ Dr. Care - Implant Clinic đặc biệt thấu hiểu tâm lý, lo ngại của người trung niên đi trồng răng.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline liên hệ tư vấn và Đặt lịch khám: 0909 478 910

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM

Đây là tiền thân của Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Chợ Rẫy, một trong những địa chỉ điều trị nha khoa hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện chuyên điều trị những bệnh lý có liên quan đến răng hàm mặt, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Y dược TP. HCM

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Y dược TP. HCM

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Y Dược TP. Hồ Chí Minh là nơi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất, ứng dụng những công nghệ hàng đầu về vấn đề răng miệng cũng như có những chuyên gia hàng đầu hiện đang giảng dạy của Đại học Y Dược trực tiếp thăm khám. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân thăm khám tại đây rất đông, sẽ gây bất tiện nếu khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp.

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Hệ thống Nha khoa Kim

Hệ thống Nha khoa Kim

Đây là hệ thống nha khoa lớn có nhiều chi nhánh, không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Nó được biết đến là một hệ thống nha khoa hiện đại với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: tại TP. Hồ Chí Minh: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1. TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt WorldWide

Bệnh viện Răng Hàm Mặt WorldWide

Là một trong những bệnh viện dẫn đầu về dịch vụ răng hàm mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Tiên phong trong việc điều trị răng hàm mặt bằng kỹ thuật cao, trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại từ nước ngoài và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

Địa chỉ: 224A Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Tìm hiểu nha khoa Dr. Care khám răng tốt tại TP. HCM

Nha khoa Dr. Care là một địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nha khoa cũng như là nơi được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn là điểm đến để giải quyết những vấn đề về răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ của Dr. Care

Đến với Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được phục vụ bới đội ngũ bác sĩ thân thiện, dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, 100% đội ngũ y bác sĩ tại Dr. Care đều tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và các trường Đại học Y danh tiếng khác, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant với nền tảng chuyên môn vững chắc. Đảm bảo về khả năng chuẩn đoán cũng như điều trị phù hợp đối với từng trường hợp bệnh nhân.

Trang thiết bị kỹ thuật

Dr. Care được đầu tư lắp đặt hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ Châu Âu, chuẩn y khoa quốc tế. Với nhiều máy móc hiện đại, đảm bảo thực hiện các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới về y khoa đặc biệt là đối với các vấn đề có liên quan đến trồng cấy Implant.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

Chat facebook