Mất răng lâu năm trồng răng Implant có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất răng lâu năm khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai, nguy hiểm hơn là tiêu xương hàm. Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng tiên tiến có thể giải quyết các vấn đề trên.

Chào Bác sĩ, tôi bị mất răng hàm đã nhiều năm nay và chưa thực hiện điều trị bằng biện pháp nào. Tôi gặp khó khăn khi ăn nhai, đã có nhiều món ăn yêu thích mà tôi không thể ăn nữa do lực cắn của răng suy giảm. Điều này khiến tôi cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, thậm chí là suy nhược cơ thể.

Tôi nghe nói về phương pháp trồng răng Implant giúp phục hồi răng hoàn chỉnh. Nhưng trong quá trình cấy ghép, tôi lo ngại mình sẽ bị đau nhức khó chịu. Trường hợp mất răng lâu năm trồng răng Implant như tôi có đau không? Tôi mong nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp từ Bác sĩ.

Cô: Buiphuongh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Buiphuongh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Mất răng lâu năm không điều trị sớm khiến Cô cảm thấy khó khăn khi ăn nhai. Ngoài ra, Cô còn có nguy cơ gặp các vấn đề răng miệng khác như răng bị xô lệch, sai khớp cắn, tiêu xương. Bởi răng sau khi mất tạo nên khoảng trống trên hàm, các răng kế cận không còn được nâng đỡ nên dần bị nghiêng về chỗ trống. Các tế bào xương hàm nơi chân răng mất sẽ dần tiêu biến do không có lực kích thích phát triển. Sau một thời gian, hàng của Cô thu nhỏ lại, xuất hiện tình trạng tụt nướu, hở chân răng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Mất răng lâu năm gây nhiều hậu quả cho sức khỏe

Trường hợp mất răng lâu năm, Cô cần tới Nha khoa thăm khám để xác định tình trạng xương hàm trước khi trồng răng Implant. Nếu xương hàm đảm bảo độ cứng từ 350 - 1250HU, thể tích xương vẫn đảm bảo thì Cô có thể tiến hành trồng răng Implant ngay. Nếu xương hàm không đảm bảo thể tích, Cô cần thực hiện ghép thương trước khi trồng răng.

Vậy mất răng lâu năm trồng răng Implant có đau không? Bác sĩ chia sẻ, trồng răng Implant sau khi mất răng lâu năm hoàn toàn không đau nhức nếu Cô thực hiện tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng, Bác sĩ điều trị có tay nghề giỏi, sức khỏe tốt. Tại TP.HCM, Nha khoa Dr. Care là địa chỉ trồng răng uy tín mà Cô có thể tham khảo.

Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam. Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant, đã thực hiện cấy ghép Implant thành công cho hơn 2500 Cô Chú, Anh Chị khác. Khi tới thăm khám, Cô sẽ được Bác sĩ điều trị trực tiếp tư vấn kế hoạch và lưu ý khi phục hồi răng Implant.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề