Mất răng toàn hàm nên trồng Implant ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Mục lục nội dung

​​​​​​Trồng răng Implant toàn hàm là phương pháp phục hồi nguyên hàm tốt nhất hiện nay, giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai chắc khỏe, tuổi thọ lâu bên. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant, có uy tín cao và được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy, mất răng toàn hàm nên trồng Implant ở đâu tốt nhất tại TP. HCM?

Phục hồi răng toàn hàm bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant là lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị bởi nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng ăn nhai chắc khỏe, tính thẩm mỹ tự nhiên và có thể sử dụng đến trọn đời.

Để lựa chọn được địa chỉ cấy ghép Implant uy tín không phải là điều dễ dàng. Nhiều Cô Chú, Anh Chị còn băn khoăn, mất răng toàn hàm nên trồng Implant ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Trường hợp nào nên trồng răng Implant toàn hàm?

Mất răng toàn hàm là tình trạng toàn bộ răng trên hàm đều bị mất đi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như do bệnh lý răng miệng, chấn thương hay do tuổi tác. Răng trên hàm bị mất khiến Cô Chú, Anh Chị gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai, đồng thời gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt và có nguy cơ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như tiêu xương hàm.

Hiện nay, Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm hay mất từ 6 răng liên tục trên hàm thường được Bác sĩ chỉ định phục hồi bằng phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tuy nhiên, không phải trường hợp mất răng nào cũng có thể trồng răng Implant nguyên hàm ngay lập tức. Những Cô Chú, Anh Chị có tiền sử mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp và các bệnh mạn tính khác cần được Bác sĩ theo dõi và có những chỉ định phù hợp.

Phụ nữ có thai, những người nghiện thuốc lá muốn thực hiện phục hồi răng đã mất bằng phương pháp này cần có thời gian theo dõi và chỉ định từ Bác sĩ.

Trường hợp nào nên trồng răng Implant toàn hàm?

Mất răng toàn hàm trên và hàm dưới trồng Implant bao nhiêu trụ Implant là tốt nhất?

Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant toàn hàm phục hồi răng đã mất nên cấy ghép từ 4 - 8 trụ Implant. Trong đó 8 trụ Implant đảm bảo đạt hiệu quả phục hồi cao nhất. Số trụ Implant được Bác sĩ chỉ định cấy ghép sau khi đã xác định tình trạng xương hàm và sức khỏe tổng quát của Cô Chú, Anh Chị.

Trồng răng Implant toàn hàm All On- 4

Trồng răng Implant toàn hàm All On-4

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 sử dụng 4 trụ Implant để nâng đỡ toàn bộ hàm răng giả phục hồi. Trong đó, 2 trụ Implant được cấy ghép thẳng tại vùng răng cửa, 2 trụ Implant còn lại được cấy ghép nghiêng tối đa tới 45 độ tại vùng răng số 5. Khoảng cách giữa các trụ thường được Bác sĩ chỉ định là như nhau để đảm bảo sự cân bằng lực trong quá trình ăn nhai.

Trồng răng Implant All On - 4 có thể sử dụng cho cả hai hàm, trong đó Bác sĩ thường chỉ định kỹ áp dụng kỹ thuật này để phục hồi răng hàm trên. Ngoài ra, những Cô Chú, Anh Chị có chất lượng xương hàm yếu hơn cũng được chỉ định phương pháp này bởi số trụ Implant ít hơn mà vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai.

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 tại nha khoa Dr. Care sẽ giao động trong khoảng 99 triệu đồng cho đến 139 triệu đồng/hàm

[table-all-on-4]

Trồng răng Implant toàn hàm All On-6

Trồng răng Implant toàn hàm All On-6

Trồng răng Implant All On - 6 tương tự như phương pháp trồng răng Implant All On - 4. Tuy nhiên, kỹ thuật này sử dụng nhiều hơn 2 trụ Implant để nâng đỡ hàm giả trên thanh Bar/Titanium.

6 Trụ Implant được Bác sĩ cấy ghép lần lượt trên hàm, 2 trụ Implant được cấy ghép thẳng tại răng cửa, 2 trụ tiếp theo được cấy ghép nghiêng tại răng số 5 và 2 trụ cuối cùng được cấy ghép tại vùng xương hàm. So với Implant All On - 4, phương pháp này có khả năng chịu lực tốt hơn, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc khỏe hơn. Vì vậy, Bác sĩ thường chỉ định phương pháp này để phục hồi răng hàm dưới với những Cô Chú, Anh Chị có chất lượng xương hàm tốt.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Phương pháp này đòi hỏi số trụ Implant thực hiện sẽ nhiều hơn so với All on - 4 vì thế chi phí trồng Implant toàn hàm All on - 6 cũng có sự chênh lệch, trong khoảng 148 triệu đồng cho đén 208 triệu đồng/hàm

[table-all-on-6]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Trồng răng Implant toàn hàm All On-X

Trồng răng Implant toàn hàm All On - X tương tự như những phương pháp trên, tuy nhiên số trụ Implant tùy thuộc vào chỉ định của Bác sĩ cũng như mong muốn của bệnh nhân, từ 4 - 8 trụ.

Trồng răng Implant toàn hàm All On-X

Bác sĩ sau khi thăm khám và phân tích xương hàm sẽ chỉ định số lượng trụ Implant phù hợp nhất vừa đảm bảo khả năng ăn nhai chắc khỏe của Cô Chú, Anh Chị, vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Phương pháp này có thể áp dụng linh hoạt khi phục hồi nguyên hàm trên hay nguyên hàm dưới với số trụ Implant do Bác sĩ chỉ định.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm uy tín tại TP. HCM

Tại TP. HCM có rất nhiều cơ sở Nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant. Tuy nhiên, đây là phương pháp có yêu cầu kỹ thuật khó, yêu cầu Bác sĩ điều trị là người có chuyên môn cao nên chỉ số ít Nha khoa có đủ khả năng thực hiện.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm uy tín tại TP. HCM sau đây giúp Cô Chú, Anh Chị có được địa chỉ Nha khoa phù hợp.

  • Nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

  • Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

  • Trang thiết bị hiện đại

  • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong y khoa

Nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động của Sở Y tế là yêu cầu bắt buộc đối với một Nha khoa uy tín. Đây là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Nha khoa đã được các cơ quan chức năng kiểm định.

Khi thăm khám và điều trị tại những Nha khoa này, Cô Chú, Anh Chị sẽ được pháp luật bảo vệ quyền lợi và hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ có tầm nhìn tổng quát, chuyên sâu giúp phân tích tình trạng bệnh lý của khách hàng tốt nhất. Từ đó sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế biến chứng.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ Bác sĩ xác định chính xác tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị, từ đó đề ra những phác đồ điều trị tốt nhất. Hơn nữa, các thiết bị, máy móc công nghệ cao còn hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình cấy ghép Implant giúp đảm bảo an toàn với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong y khoa

Nha khoa uy tín trồng răng Implant phải đạt tiêu chuẩn vô trùng với phòng trồng răng chuyên biệt, mọi dung cụ, thiết bị đều được khử trùng trước khi thực hiện phẫu thuật. Điều này giúp ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng nguy hiểm sau khi cấy ghép Implant. Do đó, vết thương của Cô Chú, Anh Chị sẽ nhanh chóng phục hồi.

Trồng Implant toàn hàm trên và hàm dưới ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất tại TP. HCM được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Dr. Care được khách hàng tin cậy bởi chi phí điều trị hợp lý, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và tiết kiệm.

Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động. Ngay từ ngày đầu thành lập, Dr. Care luôn chú trọng chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị với khách hàng. Đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại Nha khoa luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ trồng răng Implant có chất lượng tốt nhất. Đến nay, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị đã phục hồi răng đã mất thành công tại Nha khoa Dr. Care.

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

Các Bác sĩ tại Nha khoa Dr. Care đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong điều trị và phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant. Do đó, Bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của Cô Chú, Anh Chị, từ đó đưa ra phương pháp cấy ghép phù hợp.

Đồng thời, Bác sĩ còn tiên lượng được những vấn đề có thể gặp phải để có những chuẩn bị tốt nhất. Nhờ vậy, quá trình cấy ghép trụ Implant diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Trang thiết bị hiện đại

Là Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant nên Dr. Care - Implant Clinic đầu tư vào trang thiết bị, máy móc để chất lượng điều trị ngày một nâng cao. Các thiết bị được sử dụng đều được Nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng tại nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các trang thiết bị hiện đại đang được sử dụng tại Nha khoa Dr. Care gồm: Ghế y khoa Kova, máy chụp CT 3D Cone Beam, Máy vô trùng thiết bị điều trị, …

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý là lý do quan trọng để nhiều Cô Chú, Anh Chị thêm tin tưởng và lựa chọn trồng răng Implant tại đây. Nha khoa Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng Implant nên nhận được mức chiết khấu cao từ các thương hiệu trụ Implant nổi tiếng. Sau đó sẽ chia sẻ mức ưu đãi này với bệnh nhân nên chi phí điều trị của mỗi khách hàng là tối ưu nhất.

Đồng thời, Nha khoa Dr. Care còn có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau giúp khách hàng có thêm cơ hội tiết kiệm chi phí điều trị như miễn phí gói thăm khám lên tới 3. 200.000 đồng, tặng quà lên đến 10 triệu đồng khi Cô Chú, Anh Chị trở thành Đại sứ Dr. Care,…

Quy trình trồng răng Implant nguyên hàm tại Nha khoa Dr. Care

Tại Nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị trồng răng nguyên hàm với quy trình chuyên nghiệp bao gồm 2 giai đoạn, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant

Giai đoạn này có tổng thời gian từ 14 - 20 ngày, thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào tình trạng xương hàm và cơ địa của từng Cô Chú, Anh Chị.

Bước 1: Thăm khám tổng quát:

Bước 1: Thăm khám tổng quát: 

Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát. Sau đó, Cô Chú, Anh Chị được chụp phim X - Quang bằng máy chụp CT 3D Cone Beam hiện đại. Bác sĩ sau khi đã thăm khám sẽ tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị về lộ trị điều trị chi tiết. Sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm máu để chuẩn bị cấy ghép trụ Implant.

Bước 2: Cấy ghép trụ Implant

Tùy vào phương pháp trồng răng nguyên hàm Cô Chú, Anh Chị đã lựa chọn, Bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép từ 4, 5 hoặc 6 trụ Implant vào xương hàm tại vị trí đã chỉ định. Nha khoa Dr. Care sử dụng liệu pháp trồng răng không đau với máng hướng dẫn phẫu thuật giúp Cô Chú Anh Chị có quá trình điều trị thoải mái nhất.

Sau khi đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ đặt tương ứng số Multi Abutment lên trụ Implant rồi thực hiện lấy dấu hàm tạm.

Bước 3: Thứ sáp hàm tạm

Lúc này, Bác sĩ thực hiện thử sáp hàm tạm để kỹ thuật viên có số liệu chế tạo hàm tạm cho từng Cô Chú, Anh Chị.

Bước 4: Gắn thử hàm tạm

Sau khi hàm tạm được chế tạo xong, Bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử hàm tạm lên trụ Implant để kiểm tra. Cô Chú, Anh Chị chia sẻ cảm nhận khi sử dụng hàm tạm để Bác sĩ có thể điều chỉnh kịp thời.

Bước 5: Gắn răng hàm tạm

Sau khi hàm tạm được điều chỉnh phù hợp nhất, phần răng giả sẽ được gắn lên. Cô Chú, Anh Chị sẽ được gắn hàm tạm để đảm bảo khả năng ăn nhai.

Bước 6: Chỉnh khớp

Sau khi gắn xong hàm giả, nếu Cô Chú, Anh Chị cảm thấy không thoải mái sẽ báo lại cho Bác sĩ để tiếp tục điều chỉnh khớp hàm.

Bước 7: Tái khám

Sau từ 14 - 20 ngày, Cô Chú, Anh Chị sẽ tái khám để Bác sĩ kiểm tra tình trạng lành thương và khả năng sử dụng hàm tạm. Như vậy, giai đoạn 1 trong quy trình trồng răng toàn hàm đã hoàn thành.

Giai đoạn 2: Gắn hàm giả chính thức

Sau 6 tháng kể từ khi kết thúc giai đoạn 1, Cô Chú, Anh Chị tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 với tổng thời gian là 14 ngày.

Giai đoạn 2: Gắn hàm giả chính thức

Tại giai đoạn này, Bác sĩ thực hiện lấy dấu và chế tạo hàm sau cùng. Sau đó, Bác sĩ gắn hàm chính thức để Cô Chú, Anh Chị sử dụng và cảm nhận. Trong vòng 14 ngày, Cô Chú, Anh Chị sẽ tới Nha khoa thăm khám từ 5 - 7 lần để hoàn tất quá trình điều trị.

Sau khi kết thúc quy trình trồng răng Implant nguyên hàm, Bác sĩ sẽ hẹn lịch thăm khám định kỳ tại Nha khoa từ 6 - 12 tháng/ lần.

Đối với Cô Chú, Anh Chị Kiều bào ở nước ngoài nên tới thăm khám tại Dr. Care mỗi khi về Việt Nam. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị Kiều bào có thể liên hệ với Nha khoa qua email: cskhdrcare@implant.com hoặc gọi điện trực tiếp Viber-Whatsapp, Zalo để được chuyên gia tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề