"ĂN NGON THÔI MÀ KHÔNG LÀM ĐƯỢC, THÌ SAO CHÚ THẤY HẠNH PHÚC NỮA?"

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chú Hùng và vợ ở tận bên Úc, vậy mà cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để về Việt Nam trồng răng Implant cho chú. Khoảng cách xa vậy, nhưng có vợ đồng hành nên chú tự tin, quyết tâm đi trồng lại răng mới.

Dr. Care - Ngày 29/06/2019

Nhìn tình trạng răng của chú mới biết vì sao chú nhất định phải trồng răng Implant vào lần này:

  • Mất đến 7 răng hàm trên.

  • Mất 3 răng hàm dưới.

  • Hầu hết các răng hàm còn lại đều đang hư hại nghiêm trọng, trám nhiều, bị hư chân răng.

  • Gặp khó khăn trong ăn nhai, không thể cắn các đồ cứng dai, bị kẹt thức ăn thường xuyên.

  • Kém thẩm mỹ, không tự tin khi cười nói, trò chuyện.

Vợ chú tâm sự “Chú chẳng ăn uống nổi, giờ con người chỉ có mỗi ăn uống để sống, để vui. Thật sự không phải mình coi chuyện ăn uống là to lớn, nhưng không ăn được sẽ rất khó chịu. Vì mình ăn ngon thôi là thấy vui rồi, một chuyện cơ bản vậy mà không thực hiện được thì sao chú hạnh phúc”. 

Vậy nên, lần này cô chú quyết tâm trồng 9 cái răng Implant, để chú có thể tìm lại được sự ngon miệng hơn. Chú và cô lúc nào cũng cười rất rạng rỡ, nên mong rằng có hàm răng mới rồi, chú sẽ tự tin cười nhiều hơn. 

Từ Úc về Việt Nam để trồng lại răng, cô chú H. chỉ có 2 tuần để tìm Nha khoa và hoàn thành việc điều trị. Cô chú cũng chẳng dám đi chơi ở đâu, cô chia sẻ “Lần này về đây chỉ tập trung chữa cái răng cho tốt thôi nên cô chú cũng không đi chơi đâu cả”.

Hành trình đi tìm nha khoa phù hợp của cô chú cũng gian truân lắm. Nghe cô chú kể “Cô chú về Việt Nam là tức tốc đi tìm phòng khám ngay để trồng lại mấy cái răng cho chú. Cô chú đã đi qua mấy Nha khoa rồi. Nhưng sao vẫn còn lấn cấn điều gì đó trong lòng, chưa nơi nào mang lại cảm giác yên tâm thực sự. Mấy ngày qua cô chú phân vân dữ quá, rồi bàn với nhau hay thôi về Úc làm luôn”.

Hẳn nha khoa lớn thôi chưa phải là tất cả với cô chú, mà cô chú còn cần nhiều hơn. Lúc đó, chú cười hiền thủ thỉ “Chú tính về Úc rồi đấy, nhưng gặp Dr. Care, qua chỗ tụi con tư vấn, chú về suy nghĩ mãi, rồi bàn với cô: hay qua Dr. Care làm đi nha, chứ thấy mấy đứa dễ thương, dạ thưa lễ phép thấy thương quá, quý quá. Vậy là cô chú qua chỗ tụi con luôn đó”.

Nghe xong mà mọi người ai cũng tan chảy, như được người thân trong gia đình khen vậy. Cô chú còn cẩn thận hỏi tên từng bạn nhân viên để ghi nhớ, thật sự rất gần gũi.

Để cải thiện tình trạng của chú, Dr. Care đã đưa ra tiến trình điều trị:

  • Thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng của chú.

  • Xử lý các răng bị hư nặng nề.

  • Trồng 9 răng Implant đơn lẻ tại các vị trí đã mất răng.

Chú Hùng đặc biệt sợ đau lắm, chú nhát nên nhất quyết khi đi trồng răng Implant phải có cô đi cùng. Chú nói “Nếu không có cô đi theo chú không chịu trồng đâu”, nên cô lúc nào cũng đồng hành để tiếp thêm động lực cho chú, dễ thương lắm.

Vậy mà sau khi trồng xong, nhìn chú khỏe re, thậm chí còn cười tươi khi thấy cô và mọi người, chú nói không đau gì hết. 

Tiến trình của chú còn phải thực hiện lần hai, nên làm lần này không đau đã giúp chú tự tin hơn hẳn. Chú không còn nghĩ đến trồng răng Implant với những viễn cảnh đáng sợ như trước nữa.

Cô còn nói thêm “Nha khoa lớn có rất nhiều nha, cô tìm hiểu kỹ lắm! Nhưng ở chỗ tụi con có sự quan tâm, chu đáo. Mà cô vô đây không phải đợi chờ gì lâu nữa, mấy đứa cũng hay nói chuyện với cô nên chẳng thấy bồn chồn. Về dịch vụ tụi con rất là tốt, cô có lời khen như vậy đó”.

Lắng nghe những điều cô chú nói, các bạn nhân viên Dr. Care gói ghém, cất giữ trong tâm, vì cảm động và vì để lấy đó làm động lực hoàn thiện dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Trồng răng mới rồi chú vui lắm, còn hào hứng khoe “Chú giới thiệu cho em chú rồi, mai mốt nữa em chú qua đây điều trị luôn”.

Cô L. em chú cũng đã thực hiện trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care. Vậy là Dr. Care biết cô chú tin tưởng Dr. Care lắm. 

Món quà nhỏ Dr. Care dành tặng cô chú trước khi về Úc. Cô chú rất thích vì đây là kỷ niệm đánh dấu một cột mốc quan trọng - Có răng mới lần thứ hai trong đời. 

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề