Trồng Implant trả góp hay trồng Implant giá rẻ tại TP. HCM?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều Cô Chú, Anh Chị chưa thể thực hiện cấy ghép Implant do gánh nặng tài chính. Chính vì thế đôi khi cô chú sẽ băn khoăn không biết nên trồng răng Implant trả góp tại nha khoa uy tín TP. HCM hay trồng Implant giá rẻ?

Nên trồng Implant trả góp tại nha khoa uy tín TP. HCM hay trồng Implant giá rẻ? là mối bận tâm của nhiều Khách hàng. Thay vì chọn trồng răng giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro, Cô Chú nên ưu tiên trồng Implant trả góp tại nha khoa uy tín vừa đảm bảo an toàn, chất lượng, vừa giảm nỗi lo tài chính.

Thế nào là trồng răng Implant trả góp? Lợi ích khi trồng răng Implant trả góp?

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp. Từ nhiều yếu tố như chuyên môn bác sĩ, công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, trụ Implant nhập khẩu chính hãng nên chi phí thực hiện cấy ghép Implant ban đầu khá cao.

Thế nào là trồng răng Implant trả góp?
Cấy ghép Implant đòi hỏi cao chuyên môn bác sĩ cùng công nghệ và kỹ thuật hiện đại

Trồng răng Implant trả gópchính là giải pháp giúp Cô Chú, Anh Chị giảm tâm lý lo ngại về vấn đề tài chính. Với chương trình trả góp, Cô Chú, Anh Chị không cần thanh toán 100% chi phí trong một lần mà sẽ được chia nhỏ chi phí và thanh toán trong từng tháng.

Kỳ hạn trả góp rất linh hoạt, tùy vào nhu cầu và điều kiện mà Cô Chú, Anh Chị mà có thể chọn trả góp trong 3, 6, 9 hay 12 tháng.

Trồng răng Implant trả góp không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn mang lại cho Cô Chú, Anh Chị nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Giảm gánh nặng tài chính: Toàn bộ chi phí được chia nhỏ theo từng tháng, giúp giảm áp lực khi thanh toán 1 lần. Đồng thời, Cô Chú, Anh Chị cũng có thể lựa chọn những dòng trụ Implant cao cấp và chất lượng hơn để phục hồi răng đã mất.

 • Hình thức thanh toán đơn giản: Nha khoa sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị tiến hành làm thủ tục nhanh chóng, minh bạch và an toàn. Giấy tờ đăng ký trồng răng Implant trả góp không quá phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD và một số giấy tờ tùy thân cần thiết.

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Trồng răng Implant trả 1 lần hay trả góp đều đảm bảo chất lượng điều trị và các dịch vụ liên quan đến điều trị; toàn bộ quy trình trồng răng và lộ trình điều trị đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 • Cam kết không phát sinh chi phí: Chi phí trồng răng sẽ được xác định khi Cô Chú, Anh Chị đến Nha khoa thăm khám và tư vấn. Nha khoa chuyên sâu, uy tín cam kết thực hiện cấy Implant theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Lợi ích khi trồng răng Implant trả góp?

Nên trồng Implant trả góp ở nha khoa uy tín tại TP. HCM hay trồng Implant giá rẻ?

Trước khi xác định nên trả góp chi phítrồng răng Implant tại TPHCM hay trồng răng Implant giá rẻ, mời Cô Chú, Anh Chị cùng tìm hiểu những lợi ích khi lựa chọn cấy ghép Implant tại nha khoa chuyên sâu, uy tín:

Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Vô trùng là một yếu tố rất quan trọng khi thực hiện cấy ghép răng Implant. Tất cả các dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, dép đi trong phòng, sàn nhà, không khí,...đều phải được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải đảm bảo vô trùng tay.

Đặc biệt, một số vật dụng yêu cầu chỉ sử dụng một lần như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang Y tế, ly, dao mổ, ống hút,...

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn cao, chuyên sâu cấy ghép Implant, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công trước đó. Bác sĩ cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận, giúp loại trừ tối đa nguy cơ sai sót, gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc
Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu quyết định đến thành công của ca cấy ghép Implant

Từ kết quả thăm khám, chụp phim, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Cô Chú, Anh Chị. Từ đó xem xét trường hợp của Cô Chú, Anh Chị đã đủ điều kiện cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa thì bác sĩ cần chọn loại xương ghép, hình thức ghép xương phù hợp để tiến hành ghép xương.

Sử dụng dòng trụ Implant chính hãng, đảm bảo an toàn

Trụ Implant chính hãng giúp đảm bảo an toàn khi cấy ghép vào xương, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Không những trụ Implant mà các vật liệu y tế sử dụng trong trồng răng Implant khác như mão sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau,... đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tương thích tốt, độ bền và chắc chắn cao.

Máy móc, trang thiết bị, công nghệ cấy ghép hiện đại

Máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại góp phần không nhỏ đến sự an toàn, thành công của quá trình cấy ghép Implant. Nhờ đó, các bước phẫu thuật, thực hiện cấy ghép sẽ đạt độ chính xác cao, nhanh chóng và độ an toàn cũng được đảm bảo, hạn chế xuất hiện các biến chứng. Công nghệ điều trị hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến góp phần rút ngắn thời gian trụ Implant tích hợp với xương hàm.

Chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín sẽ có chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt. Hồ sơ được lưu trữ điện tử giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng kiểm tra lịch sử điều trị và chính sách bảo hành thuận tiện nhất. Nha khoa cũng công khai các dịch vụ hậu mãi trên website và fanpage để Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo dễ dàng.

Bảo hành và chứng nhận dòng trụ được sử dụng trong điều trị tại nha khoa Dr. Care
Bảo hành và chứng nhận dòng trụ được sử dụng trong điều trị tại nha khoa Dr. Care

Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều lời quảng cáo, mời gọi hấp dẫn từ một số nha khoa trồng răng Implant giá rẻ. Thậm chí có những nơi quảng cáo trồng răng Implant trọn gói chưa tới 3 triệu đồng một cách bất thường. Nhiều Cô Chú, Anh Chị, vì không nắm rõ các thông tin về phương pháp trồng răng Implant, đã không nhận thức được đằng sau những lời quảng cáo đó là những rủi ro khó lường.

Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ

Trồng răng Implant giá rẻ có thể dẫn đến 5 hậu quả khôn lường sau:

 • Trụ Implant tích hợp xương kém

 • Nhiễm trùng vùng cấy ghép

 • Trụ Implant giá rẻ dễ gãy trong quá trình sử dụng

 • Đào thải trụ Implant

 • Tổn thương các mô lân cận

Trụ Implant tích hợp xương kém

Khi lựa chọn trồng răng Implant giá rẻ, Cô Chú, Anh Chị không được đảm bảo về chuyên môn và kinh nghiệm điều trị của bác sĩ cũng như điều kiện cấy ghép đạt chuẩn Y khoa. Cùng với đó, vật liệu không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ làm cho thời gian tích hợp xương kéo dài, khả năng tích hợp xương kém, thậm chí là không tích hợp xương.

Nhiễm trùng vùng cấy ghép

Trụ Implant giá rẻ sẽ chứa nhiều tạp chất như chì, kẽm,... rất dễ gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy ghép trụ Implant. Cùng với đó, điều kiện vô trùng không được đảm bảo sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Trụ Implant giá rẻ dễ gãy trong quá trình sử dụng

Các loại trụ Implant giá rẻ sẽ không được cấu tạo từ 100% Titanium nên dễ gãy trong quá trình sử dụng. Khi trụ Implant gãy thì sẽ gây ra các triệu chứng đau đớn và tổn thương vùng cấy ghép.

Hơn nữa, việc sử dụng trụ Implant không chính ngạch thường không có chính sách bảo hành hợp lý. Nếu trong quá trình sử dụng, trụ Implant phát sinh vấn đề thì Cô Chú, Anh Chị phải chịu nhiều thiệt thòi.

Đào thải trụ Implant

Đào thải trụ Implant
Trụ Implant giá rẻ, không có xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng gây đào thải trụ

Trụ Implant giá rẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ gây đào thải trụ. Quá trình đào thải trụ Implant sẽ xuất hiện với các biểu hiện ban đầu như chảy máu chân răng, viêm sưng nhẹ,... Chiều hướng đào thải ngày càng gia tăng, dần dần sẽ khiến răng Implant suy yếu, lung lay và mất chức năng ăn nhai. Nếu Cô Chú, Anh Chị tiến hành chụp X-Quang thì sẽ thấy rõ trụ Implant không bám chặt với vùng xương hàm.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tổn thương các mô lân cận

Khi đến địa chỉ nha khoa kém uy tín để thực hiện trồng răng Implant giá rẻ, Cô Chú, Anh Chị không được chụp phim CT 3D. Cùng đó, bác sĩ có kỹ thuật thực hiện kém dễ gây va chạm và tổn thương các mô lân cận khi trồng răng giá rẻ.

Dây thần kinh dưới ổ răng và xương hàm là vùng dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Khi các mô lân cận bị tổn thương sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như đau đầu, đau khớp thái dương, viêm xoang,... ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

Trồng răng Implant giá rẻ, trụ Implant không chính hãng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng luôn tiềm ẩn những hậu quả khôn lường. Không những chẳng giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí mà còn dễ gây ra các biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.

Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant để thực hiện điều trị. Nếu chưa đủ điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể chọn hình thức trồng răng Implant trả góp để giảm gánh nặng tài chính.

2 hình thức trồng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Dr. Care

Nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị giảm nỗi lo về tài chính, Dr. Care - Implant Clinic đã áp dụng chương trình trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%. Cô Chú, Anh Chị có thể chọn lựa 2 hình thức trả góp là: Trả góp trực tiếp với nha khoa và trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết.

Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với Nha khoa

Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với Nha khoa

Khi lựa chọn hình thức trồng răng trả góp trực tiếp với nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu (chi phí thanh toán trụ Implant). 30% chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể thanh toán sau theo các kỳ hạn 3, 6, 9 hay 12 tháng.

>> Xem thêm: Bảnggiá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Trồng răng Implant trả góp qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Hiện tai, nha khoa Dr. Care liên kết với 17 ngân hàng uy tín, giúp Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp để trả góp trồng răng Implant.

Với hình thức này, Cô Chú, Anh Chị cần trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ theo 1 trong 17 ngân hàng liên kết. Phần chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị sẽ thanh toán theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với nha khoa.

Dr. Care Implant Clinic - Địa chỉ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại TP. HCM

Dr. Care Implant Clinic - Địa chỉ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại TP. HCM

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang phân vân chưa biết chọn nha khoa nào để trồng răng Implant trả góp thì Dr. Care chính là địa chỉ uy tín, là lựa chọn hàng đầu có thể tin tưởng. Dr. Care - Implant Clinic đã điều trị phục hồi răng đã mất thành công cho hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị, nha khoa mang đến quy trình trồng răng không đau đạt quy chuẩn của Sở Y Tế:

 • 100% bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm và đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công trước đó. Khi đến nha khoa, Cô Chú, Anh Chị sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho từng trường hợp.

 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, giúp giải đáp mọi thắc mắc của Cô Chú, Anh Chị về phương pháp trồng răng Implant cũng như đặt lịch hẹn thăm khám nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 • Dr. Care - Implant Clinic cam kết sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, các dòng trụ hàng đầu thế giới với độ bền, tuổi thọ cao và khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng.

 • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, nhiều máy móc tân tiến chuyên dụng cho cấy ghép Implant cũng được Nha khoa chú trọng đầu tư. Xây dựng phòng vô trùng đạt chuẩn Sở Y tế TP. HCM.

 • Kỹ thuật cấy ghép hiện đại, ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% bệnh nhân nhằm xác định chính xác vị trí đặt trụ, góp phần rút ngắn thời gian điều trị.

 • Quy trình trồng răng Implant không đau cùng với liệu pháp hương thơm kết hợp với âm nhạc. Từ đó, giúp Cô Chú, Anh Chị luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình trồng răng Implant.

 • Bất kể trước, trong hay sau khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị luôn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, thân thiện, thường xuyên thăm hỏi, nhắc nhở và hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách.

Thủ tục trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care - Implant Clinic

Khi thực hiện trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care, nha khoa sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Quá trình làm thủ tục minh bạch, rõ ràng và an toàn, giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm khi thực hiện.

Thủ tục trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care - Implant Clinic

Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, Dr. Care cam kết đảm bảo quyền lợi dành cho Cô Chú, Anh Chị khi thực hiện trồng răng tại đây:

 • Hợp đồng trồng răng Implant trả góp, cam kết hiệu quả điều trị, bảo hành và chăm sóc trọn đời sau trồng răng Implant.

 • Thông tin khách hàng bảo mật, thông tin cá nhân và hồ sơ điều trị của khách hàng được lưu trữ cẩn thận.

 • Cam kết lộ trình và chi phí rõ ràng bằng văn bản, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Ưu đãi trồng răng tốt nhất tại Nha khoa Dr. Care

Ưu đãi trồng răng tốt nhất tại Nha khoa Dr. Care
Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị toàn bộ chi phí thăm khám, tư vấn trồng răng với Bác sĩ chuyên sâu

Dr. Care gửi tặng gói thăm khám, tư vấn trồng răng trị giá 3.200.000 VNĐ, giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ, nắm chắc tình trạng mất răng cũng như sức khỏe răng miệng và lộ trình điều trị trước khi quyết định trông răng Implant.

 • Khám tổng quát tình trạng mất răng và các vấn đề răng miệng như chụp phim Cone Beam CT 3D toàn hàm, kiểm tra các bệnh về răng.

 • Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm cần thiết trước khi trồng răng Implant. (Xét nghiệm máu, khai thác tiền sử sức khỏe, đo đường huyết, đo điện tim).

 • Hỗ trợ thuốc kê toa và nước súc miệng KIN chuẩn Y khoa giúp ngăn ngừa vi khuẩn, đẩy nhanh quá trình lành thương và phục hồi sớm chức năng ăn nhai.

Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị còn được nhận ngay 10.000.000 VNĐ và quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”; nhận gói bảo hành Implant từ 20 năm đến trọn đời cùng nhiều chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ Nha khoa.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 21:00

 • Chủ Nhật: 8:00 - 17:00

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề