Nên trồng trụ Implant ở đâu tốt tại TP..HCM?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện nay ở TP.HCM có nhiều địa chỉ nha khoa khá uy tín để Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn. Để chọn nơi trồng trụ Implant tốt cần dựa trên tiêu chí chất lượng, dịch vụ, chuyên môn Bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế.

Tôi tên Hương, đang ở An Giang, đang có nhu cầu trồng răng Implant tại TP.HCM nhưng chưa biết nơi nào uy tín, chất lượng. Mong Bác sĩ tư vấn cho tôi một số địa điểm được nhiều người lựa chọn để tôi cân nhắc thêm. Cảm ơn Bác sĩ.

Chị: Huongvo-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chị Hương!

Nhiều Cô Chú, Anh Chị trung niên ở xa đến TP.HCM cũng băn khoăn rất nhiều về việc lựa chọn nha khoa để trồng răng Implant vì hiện tại có rất nhiều dịch vụ trồng răng quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, theo khảo sát, dựa vào tiêu chí chất lượng, dịch vụ, chuyên môn Bác sĩ, loại trụ Implant tốt nhất cũng như trang thiết bị y tế thì 9 địa chỉ trồng răng Implant dưới đây được đánh giá tốt, có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng:

  • Nha khoa Dr.care

  • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

  • Nha khoa Implant I-DENT

  • Nha khoa Kim

  • Nha khoa Nhân Tâm

  • Nha khoa Peace Dentistry

  • Nha khoa Đông Nam

  • Nha khoa Bảo Việt

  • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đặc biệt trong số đó Dr Care - Implant Clinic là địa chỉtrồng răng Implant tại TPHCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa Dr.Care đã thực hiện cho hàng chục, hàng trăm ngàn Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant và nhận được nhiều lời khen tích cực. Dr. Care hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề trong việc trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng nên vô cùng yên tâm. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên.

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm có thể đến trực tiếp tại Dr. Care - Implant Clinic, Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mến chào Chị Hương, chúc Chị sức khỏe

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề