Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant và 12 liệu pháp trồng răng không đau

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Để quá trình cấy ghép răng Implant không đau, Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo và lựa chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với 12 liệu pháp trồng răng không đau.

Xin chào Bác sĩ, tôi đã bị mất 3 chiếc răng, 2 chiếc ở hàm trên. 1 chiếc ở hàm dưới. Tôi muốn phục hồi răng mất của mình bằng phương pháp trồng răng Implant nhưng tôi sợ đau lắm. Tình cờ tôi nghe hàng xóm nói rằng hiện nay Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ có 12 liệu pháp trồng răng không đau. Bác sĩ có thể chia sẻ chi tiết về điều này được không? Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ!

Phan.Thị.B-phantb***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô B! Cảm ơn Cô đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Bác sĩ rất thấu hiểu về nỗi sợ mà Cô B đang trải qua. Hầu như bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy bị căng thẳng, sợ đau trong quá trình trồng răng Implant. Chính vì thế, để đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho Cô Chú, Anh Chị, các Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đã mang đến 12 liệu pháp trồng răng Implant không đau.

Dưới đây là chi tiết 12 liệu pháp trồng răng Implant không đau được thiết kế tỉ mỉ, chặt chẽ bởi Dr. Care:

 • 100% Đội ngũ Bác sĩ đều có kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm, đảm bảo sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của Cô Chú, Anh Chị

 • 100% Khách hàng trước khi cấy ghép Implant tại Dr. Care đều được kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe (xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, tiền sử dị ứng thuốc,...)

 • Cấy ghép các hệ trụ Implant chất lượng hàng đầu thế giới, như là: Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ) giúp tích hợp xương và lành thương nhanh chóng.

 • Dr. Care sử dụng loại thuốc tê, thuốc giảm đau có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tốt nhất để đảm bảo quá trình trồng răng thoải mái, dễ chịu, không gây đau

 • Dr. Care thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành

 • Đội ngũ Bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp chi tiết về lộ trình trồng răng cho đến khi Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.

 • Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản để hỗ trợ tốt nhất cho Bác sĩ trong quá trình cấy ghép Implant

 • Phòng vô trùng và phòng phẫu thuật Implant Đạt chuẩn Sở Y Tế TPHCM

 • Hệ thống ghế nha khoa Kavo tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, đảm bảo quá trình điều trị được kiểm soát chặt chẽ.

 • Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích thước, phù hợp với từng loại trụ Implant giúp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

 • Liệu pháp hương thơm với 100% tinh dầu thiên nhiên tại Dr. Care giúp Cô Chú, Anh Chị cảm thấy dễ chịu, tinh thần thư thái và nhẹ nhàng hơn.

 • Dr. Care ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc tinh tế để Cô Chú, Anh Chị không còn cảm thấy lo âu, căng thẳng.

>>> Xem thêm: Phương pháp trồng răng implant có đau không

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant và 12 liệu pháp trồng răng không đau

Tóm lại, trồng răng Implant có thật sự không đau hay không còn phụ thuộc vào thể trạng cũng như liệu pháp giảm đau mà Nha khoa áp dụng. Hy vọng với giải đáp trên của Bác sĩ, Cô B có thể tự tin hơn trong quá trình cấy ghép Implant tại TPHCM sắp tới của mình. Nếu Cô quan tâm và cần tư vấn về chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Cô chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề