Niềng răng là gì? Phương pháp niềng răng tốt nhất?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Niềng răng giúp Cô Chú, Anh Chị có được hàm răng đều đặn mà vẫn bảo tồn tối đa răng thật trên hàm. Giữa nhiều phương pháp được sử dụng hiện nay, đâu là phương pháp niềng răng tốt nhất?

Trong các phương pháp thẩm mỹ răng, nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng chỉnh nha để có được hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, niềng răng còn giúp ngăn ngừa bệnh lý răng miệng.

Niềng răng là gì? Răng như thế nào thì nên niềng răng?

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có các vấn đề về răng như hô, móm, răng mọc lệch. Phương pháp này sử dụng hệ thống dây cung có mắc cài hoặc máng niềng trong suốt (Invisalign) giúp răng về đúng vị trí như khách hàng mong muốn.

Niềng răng chỉnh nha chính là một thuật ngữ thường được sử dụng rộng rãi trong nha khoa; giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng, mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn.

——Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bài viết Niềng răng là gì? Lợi ích khi niềng răng.

Để có được hiệu quả, mỗi quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 1 - 2 năm, thậm chí là lâu hơn với những trường hợp có răng mọc lệch phức tạp.

Lệch khớp cắn là tình trạng lệch tâm của 2 hàm trên - dưới hoặc 2 hàm không cắn khít với nhau. Các răng trên cung hàm không thẳng hàng, mọc lệch lạc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và khó khăn trong ăn nhai hay phát âm

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Lệch khớp cắn: Nguyên nhân, triệu chứng, cách khắc phục tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Độ tuổi được khuyến khích niềng răng là từ 12 - 35 tuổi, niềng răng càng sớm thì thời gian hoàn tất quá trình niềng răng càng nhanh.

Các trường hợp nên niềng răng cụ thể như:

 • Răng bị hô, móm gây mất thẩm mỹ

 • Răng mọc thưa bị giắt thức ăn liên tục gây khó khăn khi vệ sinh

 • Răng trên hàm mọc lệch lạc không đúng vị trí, lệch với khớp cắn

 • Những Cô Chú, Anh Chị có khớp cắn hở cũng nên niềng răng.

Những lợi ích khi niềng răng

Niềng răng không chỉ giúp Cô Chú, Anh Chị có được hàm răng đều đặn mà còn cải thiện chức năng ăn nhai ổn định hơn. Đồng thời, răng sau khi niềng vệ sinh dễ dàng giúp ngăn ngừa được bệnh lý răng miệng.

Một số lợi ích vượt trội khi niềng răng:

 • Giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn

 • Cải thiện chức năng ăn nhai

 • Không cần phải trồng răng giả

 • Phòng ngừa các vấn đề răng miệng

 • Khắc phục nhược điểm về phát âm

Giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn

Giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn

Cải thiện tính thẩm mỹ là kết quả quan trọng nhất mà khách hàng và Bác sĩ hướng tới khi thực hiện niềng răng chỉnh nha. Răng sau khi niềng được đưa về đúng vị trí như mong muốn, Cô Chú, Anh Chị có được hàm răng đều đặn, các răng sát khít có tính thẩm mỹ cao.

Cải thiện chức năng ăn nhai

Chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt sau khi niềng răng. Lúc này, khớp cắn và răng được điều chỉnh đảm bảo sự ăn nhai chắc chắn. Cô Chú, Anh Chị có răng mọc lệch và khớp cắn không đều sau khi niềng răng sẽ cảm nhận rõ hiệu quả này.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Không cần phải trồng răng giả

Trong một số trường hợp, Cô Chú, Anh Chị bị mất răng một hoặc một số ít răng, thì vẫn có thể niềng răng được. Niềng răng sử dụng dây cung và các khí cụ giúp di chuyển răng trên hàm, các răng sẽ được kéo lại gần nhau hơn lấp đầy khoảng trống mất răng, đảm bảo hàm răng đều, đúng khớp cắn và hoàn thiện các chức năng. Đây là giải pháp chỉnh nha duy nhất giúp Cô Chú, Anh Chị có được hàm răng đều, đẹp mà không cần thiết phải trồng răng giả.

Phòng ngừa các vấn đề răng miệng

Răng sau khi niềng đều đặn và sát khít với nhau. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh răng miệng. Thức ăn không còn mắc vào kẽ răng khi ăn uống, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng.

Khắc phục nhược điểm về phát âm

Cô Chú, Anh Chị gặp các vấn đề như nói ngọng, nói lịu chủ yếu là do sự lệch lạc của răng trên hàm. Hàm răng đều, khít sẽ giúp cải thiện nhược điểm về phát âm giúp Cô Chú, Anh Chị tự tin hơn trong giao tiếp.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉtrồng răng Implant tại TP.HCM

5 phương pháp niềng răng thông dụng hiện nay

Có 5 phương pháp niềng răng thông dụng hiện nay với những đặc điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của bản thân, Cô Chú, Anh Chị lựa chọn phương pháp phù hợp.

 • Niềng răng mắc cài kim loại

 • Niềng răng mắc cài sứ

 • Niềng răng mắc cài tự động

 • Niềng răng Invisalign

 • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp niềng răng được sử dụng lâu đời và phổ biến nhất. Niềng răng mắc cài kim loại sẽ dùng các khí cụ nha khoa là dây cung, mắc cài, dây thun để gắn vào răng. Mắc cài bằng kim loại sẽ được gắn lên răng bằng keo chuyên biệt đảm bảo sự chắc chắn và hiệu quả kéo chỉnh. Là phương pháp chỉnh nha nhờ lực tác động của mắc cài để đưa răng về vị trí mong muốn, bởi khung niềng bằng kim loại vững chắc mà thời gian niềng răng bằng loại mắc cài này được rút ngắn hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ nhất trong các phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị còn khá e ngại vì tính thẩm mỹ không cao, dễ gây ra xước môi, nướu.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ ưu việt nhất ở thời điểm hiện nay, không chỉ mang lại hiệu quả cao, thời gian được rút ngắn tối đa, mà còn mang đến sự tự tin về mặt thẩm mỹ khi bạn cười trong suốt thời gian đeo mắc cài. Nhờ lực tác động của mắc cài sứ để đưa răng về vị trí đúng, chuẩn khớp cắn. Tạo cung hàm cân đối, răng trở nên thẳng hàng.

Có thể nói rằng, đây cũng là giải pháp cơ bản nhất trong quá trình niềng răng mắc cài giống với nguyên lý niềng răng mắc cài kim loại, sử dụng thun buộc để có thể giữ chặt cho dây cung trong mắc cài không di chuyển ma sát với hàm răng.

Thay vì sử dụng mắc cài kim loại, Cô Chú, Anh Chị có thể dùng mắc cài được làm bằng sứ trong suốt hoặc có màu sắc tương tự như răng thật để gắn lên răng. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao hơn nên được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ

Tuy nhiên, mắc cài sứ được đánh giá là khả năng chịu lực kém, dễ bị vỡ nếu gặp phải tác động mạnh. Men sứ cũng có thể bị ố màu do thức ăn nếu Cô Chú, Anh Chị không vệ sinh tỉ mỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động còn có tên gọi là niềng răng mắc cài tự buộc. Phương pháp này sử dụng dây cung và dây buộc để thực hiện chỉnh nha, trên dây cung được thiết kế thanh trượt thay thế cho dây thun.

Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm hơn so với niềng răng mắc cài thông thường như: không sử dụng dây thun chỉnh nha, thời gian niềng được rút ngắn, dễ dàng vệ sinh răng miệng.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Thay vì sử dụng mắc cài thông thường, Cô Chú, Anh Chị sẽ đeo các khay niềng Invisalign trong suốt được thiết kế riêng theo khung hàm.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign giúp Cô Chú, Anh Chị thêm tự tin vì rất khó để nhận ra khay niềng trong khi giao tiếp. Bên cạnh đó, quá trình vệ sinh, ăn uống đều rất đơn giản mà không hề bị gián đoạn. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí khá cao, phụ thuộc vào chất liệu niềng, độ khó của ca niềng và số lượng cần niềng 1 hàm hay 2 hàm.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Đây là phương pháp niềng răng tương tự như niềng răng Invisalign, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài, sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh vị trí của răng trên hàm. Khay niềng Clear Aligner được sản xuất tại Việt Nam dựa trên phương pháp Invisalign của Đức nhằm giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Cô Chú, Anh Chị có cơ hội niềng răng thẩm mỹ với chi phí phù hợp nhất.

Trong 5 phương pháp niềng răng trên, niềng răng Invisalign và Clear Aligner hiện là các phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm. Cô Chú, Anh Chị lựa chọn phương pháp này không còn lo lắng về vấn đề thẩm mỹ khi niềng răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên, những Cô Chú, Anh Chị chưa có điều kiện kinh tế dư giả thì niềng răng mắc cài kim loại là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Trong quá trình niềng răng, có rất nhiều thắc mắc của khách hàng mong muốn được Bác sĩ và Nha khoa giải đáp. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi niềng răng.

Niềng răng mất thời gian bao lâu?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng ban đầu của Cô Chú, Anh Chị. Những khách hàng có khớp cắn đã ổn định, răng trên hàm có sự xô lệch nhẹ thì thời gian chỉnh nha sẽ nhanh hơn, từ 1 - 1,5 năm.

Những Cô Chú, Anh Chị có răng gặp nhiều khuyết điểm hơn, đặc biệt là vấn đề về khớp cắn sẽ có thời gian niềng từ 2 - 2,5 năm.

Niềng răng có đau không? Răng có bị yếu đi không?

Niềng răng có đau không? Răng có bị yếu đi không

Quá trình niềng răng có thể gây đau nhức, mức độ đau sẽ phụ thuộc vào thể trạng của từng Cô Chú, Anh Chị và không làm răng yếu đi, nếu được thực hiện tại Nha khoa uy tín với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật tốt và vật liệu niềng răng đạt chuẩn.

Trong quá trình niềng răng, chân răng bị tác động và dịch chuyển, kết hợp với hệ thống dây thần kinh dưới chân răng sẽ gây nên những cơn đau nhẹ. Các giai đoạn trong quá trình niềng răng có thể gặp những cơn đau mà Cô Chú, Anh Chị cần chuẩn bị tâm lý như:

 • Giai đoạn đặt thun trên răng

 • Sau khi gắn mắc cài và dây thun

 • Thời gian nhổ răng trước khi niềng

 • Sau mỗi lần chỉnh nha định kỳ.

Niềng răng không đặt thun tách kẽ có được không?

Khoảng 40% những người đã từng niềng răng cho biết đeo thun tách kẽ là thời gian đau đớn và khó chịu nhất. Đây chính là lý do khiến nhiều người lo sợ và thắc mắc không biết niềng răng không đặt thun tách kẽ có được không? Câu trả lời là Có.

 • Trường hợp răng của bạn bị thưa và có đủ khoảng trống để dễ dàng gắn các khí cụ niềng răng vào bên trong khoang miệng thì việc đeo thun là không cần thiết, Bác sĩ có thể bỏ qua bước này để tiến hành niềng răng trực tiếp cho Cô Chú, Anh Chị.

 • Nếu răng không có đủ khoảng trống để gắn band niềng răng nhưng Cô Chú, Anh Chị không muốn đặt thun tách kẽ thì có thể chọn giải pháp thay thế là cắm minivis trên nướu và dùng dây thun để dịch chuyển răng về phía minivis được gắn.

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Không phải Cô Chú, Anh Chị nào cũng cần phải nhổ răng khi thực hiện niềng răng. Nếu có đủ khoảng trống trên cung răng để chỉnh lại vị trí của răng, Cô Chú, Anh Chị sẽ không cần phải nhổ răng. Điều này sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị giữ được tối đa các răng tự nhiên.

Trường hợp cần nhổ răng khi niềng, việc nhổ răng cần sự chỉ định của Bác sĩ sau khi đã thăm khám về tình trạng răng: hô, móm, răng mọc chen chúc, khấp khểnh; sai khớp cắn, răng quá nhiều. Số lượng răng cần nhổ để tạo được khoảng trống phục vụ quá trình siết răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng sau khi thăm khám.

Trồng răng Implant có niềng răng được không?

Trồng răng Implant có niềng răng được không là băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Răng Implant có trụ Implant được cấy ghép cố định trong xương hàm, chắc chắn và không dịch chuyển. Điều này gây khó khăn nếu như thực hiện niềng răng.

Tuy nhiên, một số trường hợp trồng răng Implant vẫn có thể niềng răng nhưng dưới sự theo dõi sát sao từ Bác sĩ.

Trường hợp trồng răng Implant có thể niềng răng

Một số Cô Chú, Anh Chị đã từng trồng một vài răng Implant vẫn có thể thực hiện niềng răng. Lúc này, Bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh răng sứ và răng thật về vị trí mong muốn mà vẫn đảm bảo chất lượng răng Implant.

Trường hợp trồng răng Implant không thể niềng răng

Những Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant toàn hàm hay trồng nhiều răng liên tục sẽ không thể niềng răng. Hơn nữa, răng Implant đã giúp Cô Chú, Anh Chị cải thiện tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai một cách trọn vẹn. Do đó, niềng răng là điều không cần thiết.

Trồng răng Implant trước hay niềng răng trước?

Trong trường hợp phải thực hiện cả hai phương pháp, hầu hết các Bác sĩ sẽ khuyến khích Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện niềng răng trước khi trồng răng Implant. Sau khi niềng xong, các răng sẽ dịch chuyển đến các vị trí lý tưởng, tạo chỗ trống trên hàm đảm bảo cho việc cấy ghép Implant đạt kết quả như mong đợi.

Trồng răng Implant hoàn toàn có thể niềng răng, dù là trước hay sau khi tiến hành trồng răng. Nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ như mong muốn, khách hàng nên lựa chọn nha khoa chuyên sâu và uy tín để nhận sự tư vấn và thực hiện các quy trình với bác sĩ chuyên môn

Trường hợp muốn thực hiện trồng răng Implant trước, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn địa chỉ nha khoa chuyên sâu, uy tín nơi có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao để được tư vấn kỹ lưỡng và thực hiện điều trị.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Quy trình niềng răng - chỉnh nha cơ bản

Quy trình niềng răng - chỉnh nha cơ bản

Thông thường, quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 18-24 tháng, nhưng với những trường hợp phức tạp thì sẽ lâu hơn, có khi lên đến 3 năm. Trong thời gian này, Cô Chú, Anh Chị có thể sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau.

Quy trình niềng răng chỉnh nha cơ bản được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ chụp phim X- quang để xác định tình trạng răng miệng.

 • Bước 2: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng và lên kế hoạch điều trị dành riêng cho từng khách hàng.

 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài vào răng hoặc hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị sử dụng máng niềng Invisalign. Các vật liệu sử dụng trong quá trình này đều phải đảm bảo tính vô trùng.

 • Bước 4: Bác sĩ và khách hàng cùng theo dõi quá trình niềng răng. Trong thời gian này, Cô Chú, Anh Chị phải đảm bảo thăm khám định kỳ để được Bác sĩ kiểm tra kết quả.

 • Bước 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì sau khi đã hết thời gian niềng răng.

Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa là yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả niềng răng. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cũng như nơi thực hiện niềng răng mà quy trình thực hiện sẽ thay đổi cho phù hợp.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng

Sau khi niềng răng, ngoài chế độ dinh dưỡng Cô Chú, Anh Chị nên chú ý đến chế độ vệ sinh răng miệng để răng luôn chắc khỏe và trắng sáng.

 • Cô Chú, Anh Chị nên chải răng kỹ lưỡng ít nhất 2-3 lần / ngày sau các bữa ăn chính và phải chải cả mắc cài để làm sạch các mảng bám có hại trên răng. Theo nguyên tắc chung, Cô Chú, Anh Chị nên chải theo chiều dọc hoặc chuyển động tròn trên tất cả các bề mặt răng, bao gồm cả mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai. Đối với mắc cài, cần chải sạch các bề mặt xung quanh để làm sạch thực phẩm, đồng thời cần làm sạch lưỡi bằng bàn chải.

 • Sử dụng kết hợp bàn chải kẽ, chuyển động tay đưa lên đưa xuống, cọ vào các mặt bên mắc cài để làm sạch. Những vùng bàn chải kẽ không tới được Cô Chú, Anh Chị nên dùng chỉ nha khoa hay máy tăm nước giúp răng được vệ sinh sạch sẽ hơn.

 • Nên sử dụng nước súc miệng có chứa fluor để bảo vệ, giảm ê buốt răng và giúp răng chắc khỏe hơn trong quá trình điều trị chỉnh nha. Đây là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc răng sau niềng được các Bác sĩ khuyên dùng.

Những lưu ý khi niềng răng sau khi trồng Implant

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant sau đó mới tiến hành niềng răng thì vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên răng Implant trong quá trình niềng sau này thường rất nhạy cảm. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý những điều sau để giúp quá trình niềng răng - trồng Implant thành công, an toàn:

 • Hạn chế những tác động mạnh lên răng như ăn nhai hoặc dùng răng cắn các món cứng, quá dai.

 • Chỉ nên ăn các món mềm, loãng trong tuần đầu tiên sau khi niềng răng.

 • Không sử dụng đồ uống có ga, các thực phẩm chứa nhiều acid vì gây ảnh hưởng tới men răng.

 • Không ăn các món quá nóng, quá lạnh sẽ khiến răng nhạy cảm hơn.

 • Có thể cắt thức ăn thành miếng nhỏ, ăn thức ăn mềm, uống nước nên dùng ống hút.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Vì sao phải chăm sóc răng miệng khi niềng răng?
Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến răng miệng chẳng hạn như thức ăn, nước uống nếu như không được vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Đặc biệt là trong giai đoạn thực hiện niềng răng, thì quá trình chăm sóc răng miệng cần phải được thực hiện kỹ càng, cẩn thận hơn so với người bình thường.

Nếu không được vệ sinh răng miệng thường xuyên, các vi khuẩn sẽ tồn tại ở mạng bám sẽ hấp thu đường và chuyển hóa thành acid gây ra tình trạng viêm nướu, sâu răng, viêm lợi...

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.​

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 21:00

 • Chủ Nhật: 8:00 - 17:00

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Niềng răng là gì? Niềng răng bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất [2024]

Niềng răng là gì? Niềng răng bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất [2024]

Niềng răng bao nhiêu tiền? Đây là điều mà Cô Chú, Anh Chị cần quan tâm để có sự chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất, cũng như tránh các phát sinh ngoài ý muốn. Trên thực tế, mức giá niềng răng trọn gói trung bình thường dao động từ 25,000,000đ – 130,000,000 VNĐ. Cùng theo dõi bài viết sau của Dr. Care để biết cụ thể chi phí niềng răng nhé!

Đau quai hàm: Nguyên nhân, chuẩn đoán và điều trị

Đau quai hàm: Nguyên nhân, chuẩn đoán và điều trị

Đau quai hàm một hoặc cả hai bên mặt, đặc biệt đau khi ăn và nhai, có thể kèm triệu chứng đau đầu, chóng mặt, mỏi cổ, đau tai, nhức hai bên thái dương… Trường hợp nhẹ có thể giải quyết bằng cách chườm nước nóng hoặc đá lạnh, kết hợp xoa bóp xung quanh hàm.

Mewing là gì và thực hiện như thế nào hiệu quả?

Mewing là gì và thực hiện như thế nào hiệu quả?

Luyện tập Mewing sai cách có thể khiến Cô Chú, Anh Chị gặp những rủi ro nguy hiểm như răng bị xô lệch, hàm bị lệch, thậm chí là rối loạn khớp thái dương hàm. Vậy phương pháp tập Mewing cho mũi cao, mặt lệch như thế nào là đúng cách và hiệu quả?

Bệnh rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ và TMD) là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách khắc phục

Bệnh rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ và TMD) là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách khắc phục

Bệnh TMJ xuất hiện ở nhiều đối tượng, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Người mắc bệnh rối loạn khớp thái dương hàm phải chịu những cơn đau nhức khiến cho tinh thần sa sút, mệt mỏi, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

U men xương hàm: Triệu chứng và phương pháp điều trị?

U men xương hàm: Triệu chứng và phương pháp điều trị?

U men xương hàm (ameloblastoma) khiến vùng xương hàm sưng phù gây phá hủy cấu trúc khuôn mặt, mất răng và lệch khớp cắn. Nếu không được điều trị kịp thời, u men xương hàm có thể biến chứng thành ung thư xương dẫn tới tử vong.

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.