Giá trụ Implant Straumann với các dòng trụ Thụy Sĩ khác có khác biệt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện nay, các dòng trụ Implant Thụy Sĩ đều được đánh giá cao về chất lượng, khả năng phục hình răng đã mất. Tuy nhiên, mỗi dòng trụ sẽ có giá khác nhau do sở hữu những ưu điểm vượt trội khác nhau 

Tôi tên Mai, năm nay 49 tuổi, con gái tôi muốn đưa tôi đi trồng răng Implant để cải thiện phần răng đã mất, mang lại sự tự tin về vẻ bề ngoài. Và tôi chỉ yên tâm khi sử dụng dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ, giá thành có hơi cao nhưng bù lại chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu bền. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là chi phí dòng trụ Implant Straumann với các dòng trụ Thụy Sĩ khác có chênh lệch không, và mức độ chênh lệch ở mức nào?

Cô Maiha***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Maiha*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Hiện nay, có rất nhiều Cô Chú, Anh Chị có quan niệm giống như Cô Mai, chỉ tin tưởng sử dụng dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ để trồng răng Implant mặc dù có giá cao hơn các dòng trụ khác trên thị trường. Giá trụ Implant Thụy Sĩ giao động từ 30.000.000 - 42.000.000 VNĐ/trụ Implant, tuỳ thuộc vào hệ trụ và từng nha khoa khác nhau.

Giá trụ Implant Straumann so với các trụ Thụy Sỹ khác

Tại nha khoa Dr. Care, chi phí trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) có giá 31.500.000VNĐ (bao gồm trụ Implant và khớp nối). Đây là loại trụ có tầm giá trung so với các dòng trụ Thụy Sĩ khác nhưng sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, phù hợp với nhiều vị trí mất răng. Đặc biệt, có khả năng thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant, đảm bảo được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ gần như răng thật.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Thụy Sĩ, cô Mai có thể tham khảo và lựa chọn:

DÒNG TRỤ IMPLANT THỤY SỸGIÁ TRỤ IMPLANT THỤY SỸ
TRI Dental - Implants30.000.000 VNĐ

Implant Straumann

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

36.500.000 VNĐ

Implant SIC

32.000.000 VNĐ

Xem thêm: Trồng răng Implant tại tphcm

Khi sử dụng dòng trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ), cô Mai cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cô sẽ không còn băn khoăn về những vấn đề về răng miệng vì loại trụ này đảm bảo đáp ứng được tất cả. Những thông tin về giá cả trên đây chắc chắn đã giúp Cô hình dung và so sánh được các dòng trụ Thụy Sĩ rồi đúng không, nếu có bất kì thắc mắc gì, Cô cứ liên hệ trực tiếp với nha khoa Dr.Care dể được tư vấn kĩ càng và kịp thời nhất.

Mến chào cô Mai!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề