Thực hư việc nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có bảo tồn răng thật?

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Việc bảo tồn răng thật tại những nha khoa chuyên sâu luôn là điều khiến cô chú vừa cảm thấy yên tâm song cũng còn lo lắng.

Điều đề này sẽ khiến cô chú/anh chị chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant sớm khiến răng miệng ngày càng hư hại. Mời cô chú/anh chị cùng Dr. Care-Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tìm hiểu 3 lý do cần bảo tồn răng thật dưới đây nhé! 

1. Trân quý răng thật

Răng thật có cấu tạo gồm nhiều lớp để ăn nhai và mang đến thẩm mỹ hài hòa

Người trưởng thành có khoảng 32 chiếc răng gồm 8 răng cửa, 4 răng nanh, 8 răng cối nhỏ, 8 răng cối lớn và 4 răng khôn (có thể mọc đủ hoặc không). Những chiếc răng này vô cùng trân quý vì không thể tự phục hồi nếu bị sâu răng hay hay mất đi.

Theo đó, mỗi chiếc răng đều có cấu tạo hoàn chỉnh gồm: men răng, ngà răng, tủy răng chứa các dây thần kinh cảm giác. Khi ăn nhai, các răng sẽ phối hợp với nhau giúp nghiền nát thức ăn, mang lại cảm giác ngon miệng và đem đến thẩm mỹ khi cười và giao tiếp.

Nên khi bất kỳ chiếc răng nào bị mất đi (trừ răng khôn) sẽ khiến các răng xung quanh: nghiêng lệch, thưa răng, lệch khớp cắn, hư hỏng… Nếu cô chú/anh chị không trồng răng kịp thời có thể dẫn đến mất thêm răng thật.  

Bên cạnh đó, khi gặp tổn thương nhỏ ở bề mặt men răng chỉ có răng thật mới có khả năng tự phục hồi nhờ tủy răng cung cấp dưỡng chất. Vì thế, cô chú/anh chị cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, đúng cách để bảo vệ răng thật luôn khỏe mạnh và rắn chắc. 

2. Bác sĩ sẽ từ chối điều trị nếu cô chú có ý định phá hư răng thật của mình

Bác sĩ Dr. Care luôn nghiên cứu và ứng dụng thành thạo máy móc chuyên sâu giúp cô chú/anh chị trồng răng nhẹ nhàng, thoải mái

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam đã giúp hơn 900 cô chú/anh chị lấy lại khả năng ăn nhai ngon miệng.

Trong quá trình điều trị, Bác sĩ Dr. Care đã gặp nhiều trường hợp cô chú/anh chị chỉ vì bệnh lý răng miệng gây đau đớn mà nhổ đi răng thật, hay mất 1 răng mà không điều trị kịp thời,... dẫn đến mất nhiều răng thậm chí mất răng toàn hàm.

Thực tế, răng thật bị hư hỏng hoặc mất đi sẽ không thể nào phục hồi lại được. Đó cũng là lý do Dr. Care luôn thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn khi bị mất răng và luôn trân trọng, bảo tồn răng thật còn lại của cô chú/anh chị.

Nên khi đến Dr. Care, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của cô chú/anh chị. Nếu cô chú/anh chị gặp bệnh lý răng miệng, Bác sĩ sẽ điều trị những răng hư hại có thể phục hồi. Sau đó đặt trụ Implant vào xương hàm, phục hồi chân răng đã mất và lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật cho cô chú/anh chị.

Trong trường hợp cô chú/anh chị có yêu cầu mài răng, nhổ răng hay làm hại đến răng thật, Bác sĩ Dr. Care xin phép từ chối điều trị. 

3. 3 lý do cô chú/anh chị nên chọn những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp duy nhất có thể phục hồi chân răng đã mất và giúp lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, chỉ khi cô chú/anh chị chọn được nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant mới có thể yên tâm, trồng răng an toàn, chất lượng.

Trồng răng Implant tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị không phải lo lắng vì luôn có kế hoạch điều trị cụ thể

Đảm bảo an toàn

Tại những nha khoa chuyên sâu luôn có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Nên trong quá trình trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ thấu hiểu tâm lý cô chú/anh chị mất răng giúp cô chú yên tâm, trồng răng nhẹ nhàng. 

Bên cạnh đó, tại những nha khoa chuyên sâu luôn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp cô chú/anh chị trồng răng an toàn, chính xác đến từng mi-li-mét.

Trồng răng 1 lần sử dụng trọn đời

Khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị đã có thể đầu tư thời gian một lần là đã ăn nhai gần như răng thật trọn đời.

Nha khoa chuyên sâu luôn đảm bảo sử dụng những dòng trụ Implant chính ngạch chất lượng quốc tế. Không những thế, răng Implant còn có bảo hành hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Khả năng ăn nhai gần như răng thật

Sau khi trồng răng Implant cô chú/anh chị đã có thể ăn nhai ngon miệng và cảm nhận trọn hương vị món ăn yêu thích

Trồng răng Implant hiện nay là phương pháp duy nhất phục hồi chân răng đã mất vững chắc trong xương hàm nên có thể lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Giờ đây cô chú/anh chị đã có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn và cải thiện sức khỏe mỗi ngày thông qua việc ăn nhai ngon miệng.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Bí quyết “vàng” duy trì phong độ tươi trẻ ở tuổi trung niên

Mất răng bao nhiêu năm cũng là ngần ấy thời gian chú Lê Mạnh Hùng (59 tuổi, Tp. HCM) luôn trong tình trạng lo lắng vì ăn nhai không ngon miệng, sức khỏe ngày càng suy giảm.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

“Cô phải trồng răng Implant để cải thiện ăn nhai thay vì chỉ làm đẹp”

Hơn 40 năm mất răng cũng là ngần ấy năm cô Diệp Thị Lan (59 tuổi, TP. HCM) không thể ăn nhai ngon miệng, sống khép mình vì gương mặt ngày càng méo lệch. Nhưng nhờ tìm được phương pháp giúp ăn nhai gần như răng thật cô Lan đã tự tin và lấy lại niềm vui trong bữa cơm hằng ngày.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

"Nếu muốn có một hàm răng chắc khỏe như răng thật thì phải đầu tư thời gian và chi phí"

Trải qua quá trình làm cầu răng sứ nhưng ăn nhai ngày một khó khăn, không thể tự tin khiến chú Đỗ Lệnh Vinh (69 tuổi, TP. HCM) vô cùng chán nản. Nhưng giờ đây, chú Vinh đã có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì tìm được phương pháp trồng răng một lần nhưng có thể sử dụng trọn đời.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner