Tiêu chí nào để xác định được nha khoa trồng răng giả cố định uy tín tại TP.HCM?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Lựa chọn một địa chỉ trồng răng giả cố định tại TPHCM vô cùng quan trọng, bởi đây là phương pháp phục hồi mất răng đòi hỏi kỹ thuật cao và quy trình thực hiện khá phức tạp.

Chào bác sĩ! Mẹ em năm nay 60 tuổi, bị mất nhiều răng hàm trên, ăn uống khó khăn lắm. Em có ý định đưa mẹ đi trồng lại răng Implant. Bác sĩ cho em hỏi, tiêu chí nào để xác định được nha khoa trồng răng giả cố định uy tín tại TPHCM ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn!

Chị: thuhuong275***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị thuhuong275*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Để dễ dàng cho Chị trong việc lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín và chất lượng cho mẹ thì Chị có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí nhất định sau:

  • Địa chỉ cấy ghép Implant chuyên sâu có giấy phép hoạt động: một nha khoa tuy tín cần công khai giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp phép cũng như các chứng chỉ bằng cấp của bác sĩ. Lựa chọn nha khoa chuyên sâu công khai đầy đủ giấy tờ giúp Cô yên tâm hơn về mặt pháp lý và chất lượng dịch vụ.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm: đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công sẽ mang lại kết quả phục hồi cao nhất, hạn chế biến chứng không mong muốn, giúp Cô thoải mái và tự tin hơn trong suốt quá trình điều trị Implant.

  • Nha khoa có cơ sở vật chất y tế tốt và hiện đại: cơ sở vật chất nha khoa hiện đại, phòng điều trị riêng biệt, trang thiết bị máy móc chuyên dụng sẽ hỗ trợ quá trình điều trị Implant nhanh chóng, an hoàn và có độ chính xác cao, hạn chế lay nhiễm chéo, nâng cao tuổi thọ Implant.

  • Trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị và độ bền chắc của Implant về sau. Chị và Cô nên tìm hiểu kỹ về các dòng trụ, lựa chọn nha khoa sử dụng dòng trụ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng: Nobel Mỹ, Tekka Pháp, Straumann Thụy Sĩ, Osstem Hàn Quốc,...

  • Bảng giá trồng răng Implant công khai: địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM sẽ luôn công khai bảng giá, để Chị dễ tham khảo và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Sau khi bác sĩ thăm khám, lên kế hoạch điều trị và tư vấn về tổng chí phí dự tính được sự đồng ý của Cô hoặc người đại diện mới tiến hành ký cam kết, thu phí và điều trị.

  • Nha khoa được đánh giá tốt về độ uy tín trên báo chí và khách hàng: thông qua báo đài, các kênh truyền thông, xem xét đánh giá cả khách hàng đã từng điều trị... Chị và Cô có thể tìm hiểu thêm thông tin về các nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM để xác định được nha khoa có độ uy tín cao.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Các bác sĩ đặc biệt lưu ý: Nếu đang gặp tình trạng mất răng cần phục hồi lại răng mới, Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn được nha khoa trồng răng sứ cố định chuyên sâu uy tín để thực hiện cấy ghép răng càng sớm càng tốt, tránh các biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Mến chào Chị và Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề