Tôi bị mất răng lâu năm, liệu tôi có thể thực hiện trồng răng sứ cố định không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất răng lâu năm dù 1 hay nhiều răng cũng sẽ làm tiêu xương hàm, giảm chức năng nhai, gây mất tự tin về ngoại hình. Vì thế, khi vừa mới mất răng, cần phục hồi kịp thời không để đến mức xô lệch, sai khớp cắn mới bắt đầu trồng lại răng đã mất.

Chào bác sĩ, tôi 53 tuổi, bị mất răng lâu năm, khả năng ăn nhai kém, không tự tin về vẻ bề ngoài vì thế tôi muốn trồng răng sứ cố định. Mà tôi băn khoăn là mất răng đã 4 năm rồi thì có khó khăn gì khi trồng răng sứ không? Mong được bác sĩ tư vấn sớm để tôi có hướng điều trị phù hợp.

Chú: Taipham**@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chú Taipham***!

Trường hợp của Chú mất răng đã được 4 năm, đây là một khoảng thời gian khá dài, nguy cơ cao đã bị tiêu xương hàm, hàm bị xô lệch cũng như suy giảm khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, Chú yên tâm trường hợp của Chú vẫn có thể trồng răng giả bằng phương pháp trồng răng Implant.

Các Bác sĩ sẽ dùng trụ Implant làm từ 100% Titanium nguyên chất cấy vào xương hàm. Trụ Implant sẽ thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó là bước phục hình sứ cố định, đảm bảo mang lại răng Implant với màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật.

mất răng lâu năm có trồng răng sứ cố định được không

Để đảm bảo an toàn, trường hợp của Chú cần đến trực tiếp Nha khoa để kiểm tra, vì thời gian mất răng đã lâu, có thể cần kết hợp nhiều giải pháp như ghép xương, chỉnh nha để tạo khoảng trống cấy Implant,… Bác sĩ sẽ tư vấn cho Chú quy trình cấy ghép Implant phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại, đảm bảo Chú sẽ có một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp, tuổi thọ răng kéo dài lên đến 20 năm.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Nếu Chú còn bất kì thắc mắc nào, cứ liên hệ trực tiếp với Dr. Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề