Bị sâu răng có ảnh hưởng đến khả năng lành thương khi cấy ghép Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Tình trạng sâu răng có thể khiến thời gian trồng răng Implant kéo dài. Cô Chú, Anh Chị cần điều trị răng sâu trước khi tiến hành trồng răng Implant.

Chào Bác sĩ, tôi đã bị mất răng và có mong muốn phục hồi bằng phương pháp cấy ghép Implant. Tuy nhiên, tôi cũng đang bị sâu một số răng trong hàm, trong đó có răng gần với răng đã mất. Tôi lo lắng không biết tình trạng sâu răng có ảnh hưởng đến khả năng lành thương không? Tôi cần làm gì để quá trình phục hồi răng thành công nhất. Mong Bác sĩ giải đáp lo lắng của tôi.

Cô: Nguyenkimh***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Nguyenkimh***12 đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng của Chú về tình trạng răng miệng đang gặp phải. Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến và có thể điều trị khỏi nếu như phát hiện sớm. Trường hợp bị bệnh sâu răng nặng. Cô Chú, Anh Chị phải đối diện với những nguy hiểm như viêm tủy, nhiễm trùng nướu, thậm chí làm mất thêm răng.

Sâu răng cần được điều trị trước khi cấy ghép Implant

Trường hợp răng sâu chưa được điều trị khỏi hoàn toàn đã tiến hành trồng trụ Implant Hàn Quốc, Cô có thể đối diện với những nguy cơ và biến chứng sức khỏe như:

  • Viêm nhiễm vùng cấy ghép: Răng sâu của cô gần kề vùng răng bị mất, vi khuẩn tại răng sâu dễ dàng xâm nhập vào vết thương và gây nên viêm nhiễm. Tình trạng viêm quanh trụ Implant sau khi cấy ghép khiến thời gian lành thương kéo dài, trụ Implant kém ổn định sau phục hồi.

  • Tiêu xương răng bệnh lý: Vi khuẩn xâm nhập không chỉ gây viêm nhiễm mô mềm mà có thể gây nên tiêu xương răng. Vì vậy, quá trình tích hợp của trụ Implant bị gián đoạn, nguy hiểm hơn là đào thải trụ Implant.

Như vậy, trước khi trồng răng Implant, Cô cần điều trị khỏi hoàn toàn các bệnh lý răng miệng đang mắc phải. Điều trị sâu răng sớm không chỉ giúp nâng cao khả năng thành công trong cấy ghép Implant mà còn bảo vệ tối đa răng thật và cấu trúc xương hàm. Cô muốn biết rõ hơn về quy trình và thời gian điều trị, hãy tới Nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng Implant để được tư vấn.

Mến chào cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề