Top 10 Địa chỉ trồng răng giả tại TP. HCM uy tín nhất

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Giữa hàng nghìn cơ sở Nha khoa hiện nay, Cô Chú, Anh Chị rất khó để lựa chọn đúng cơ sở trồng răng giả tại TP. HCM có chất lượng cao. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu về dịch vụ trồng răng giả. Nha khoa Dr. Care chia sẻ tới khách hàng Top 10 địa chỉ trồng răng giả tại TP. HCM có chất lượng tốt, uy tín, đảm bảo tin cậy, an toàn.

Trồng răng giả là gì? 2 Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Trồng răng giả là phương pháp phục hồi, thay thế răng thật bị mất hoặc bị tổn thương không thể khắc phục bằng các biện pháp nha khoa thông thường như hàn răng, trám răng. Răng giả lấp đầy khoảng trống trên hàm, khôi phục hàm răng chắc khỏe, đảm bảo khả năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị. Đồng thời, trồng răng giả còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của nụ cười, giúp Cô Chú, Anh Chị tự tin hơn khi giao tiếp.

Trồng răng giả là gì? 2 Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Phương pháp trồng răng giả cố định có ưu điểm là vệ sinh dễ dàng, tuổi thọ lâu bền, khả năng ăn nhai chắc chắn. Hai phương pháp trồng răng giả cố định được sử dụng phổ biến hiện nay là cầu răng sứ và trồng răng Implant.

 • Cầu răng sứ: Hay còn được gọi là trồng răng bắc cầu, giúp khôi phục được 1 hay nhiều răng đã mất trên hàm. Để làm cầu răng, Bác sĩ tiến hành mài 2 răng liền kề với răng đã mất để làm trụ đỡ. Sau đó sẽ sử dụng cầu răng gồm ít nhất 3 mão sứ để chụp lên trên và dùng keo để cố định.

 • Trồng răng Implant: Là phương pháp cấy ghép chân răng Implant vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Răng Implant có trụ nâng đỡ nên có lực ăn nhai chắc khỏe, răng sau khi phục hồi không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

4 Tiêu chí lựa chọn Nha khoa trồng răng giả uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở Nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng giả với chất lượng và mức chi phí khác nhau. Điều này gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ trồng răng giả phù hợp.

4 tiêu chí lựa chọn Nha khoa uy tín giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng hơn khi lựa chọn cơ sở trồng răng giả tại TP.HCM.

 • Nha khoa được cấp phép hoạt động

 • Nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại

 • Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

 • Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng trong y khoa

Nha khoa được cấp phép hoạt động

Nha khoa uy tín phải được kiểm định chất lượng từ cơ quan chức năng trước khi đi vào hoạt động. Điều này được minh chứng bởi giấy cấp phép hoạt động từ Sở Y tế.

Hiện nay có nhiều cơ sở Nha khoa hoạt động nhưng chưa được cấp phép, nếu Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng giả tại những địa chỉ này rất khó đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của chính mình.

Nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại

Các máy móc, thiết bị hiện đại là trợ thủ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị phục hồi răng. Nha khoa có máy móc càng hiện đại càng đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình trồng răng giả. Nha khoa uy tín, chuyên sâu luôn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị của mình để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu và lựa chọn Nha khoa trồng răng giả có hệ thống máy móc công nghệ cao.

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ là yếu tố rất quan trọng, quyết định tới kết quả trồng răng giả của khách hàng. Để ca trồng răng giả diễn ra thành công, Bác sĩ phải là người có tay nghề cao với kinh nghiệm sâu rộng. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chuyên môn và kinh nghiệm giúp Bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng, rút ngắn thời gian phục hồi, hạn chế rủi ro.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại tphcm

Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng trong y khoa

Quy trình trồng răng giả bắt buộc phải được thực hiện trong môi trường vô trùng, phòng trồng răng, dụng cụ, quần áo Bác sĩ phải đáp ứng được tiêu chuẩn này. Môi trường vô trùng sẽ hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau khi Cô Chú, Anh Chị trồng răng giả, nguy hiểm nhất là nhiễm trùng, lây chéo. Chỉ những cơ sở Nha khoa có hệ thống phòng khám hiện đại mới đáp ứng được những tiêu chuẩn vô trùng khắt khe này.

Top 10 Địa chỉ trồng răng giả tại TP. HCM uy tín nhất

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của Cô Chú, Anh Chị khi tìm chọn Nha khoa trồng răng giả tại TP.HCM. Nha khoa Dr. Care giới thiệu tới khách hàng Top 10 Địa chỉ trồng răng giả uy tín nhất, đáp ứng được nhiều yêu cầu và tiêu chí khắt khe trong y khoa:

 • Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa trồng răng giả Implant tại TP. HCM

 • Nha khoa Kim - Dịch vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ

 • Nha khoa trồng răng Sài Gòn

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

 • Nha khoa Paris

 • Nha khoa Viva Clinic

 • Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 • Nha khoa Đông Nam

 • Nha khoa Bảo Việt

 • Nha khoa Peace Dentistry

Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa trồng răng giả Implant tại TP. HCM

Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ chuyên trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant. Nha khoa Dr. Care từ khi được thành lập đến nay chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ trồng răng Implant tới khách hàng.

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care là những người có chuyên môn giỏi với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng. Hơn nữa, các Bác sĩ luôn không ngừng nghiên cứu, trau dồi kỹ năng để có thể tìm ra những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả nhất tới khách hàng.

Hiện nay, Nha khoa Dr. Care đã và đang áp dụng liệu pháp trồng răng không đau, trồng răng tức thì là những bước tiến vượt trội trong lĩnh vực trồng răng. Cô Chú, Anh Chị không còn lo ngại cảm giác đau nhức, khó chịu mà có thể ăn uống thoải mái chỉ sau một thời gian ngắn trồng răng giả.

Nha khoa Kim - Dịch vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Nha khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa nổi tiếng trên khắp cả nước với cơ sở hoạt động có mặt ở nhiều tỉnh thành. Thế mạnh của nha khoa Kim là hệ thống thiết bị phòng trồng răng hiện đại, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa Kim - Dịch vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Dịch vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ là một trong những dịch vụ nổi bật tại đây, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim cũng cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa khác như thăm khám tổng quát, điều trị bệnh lý, niềng răng, …

Nha khoa trồng răng Sài Gòn

Nha khoa trồng răng Sài Gòn là địa chỉ trồng răng giả tại TP. HCM được nhiều khách hàng biết tới. Đội ngũ Bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng - hàm - mặt. Trong đó, có không ít bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung Ương.

Nha khoa trồng răng Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ trồng răng giả như cấy ghép Implant, cầu răng sứ, làm hàm tháo lắp.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

Bệnh viện chuyên sâu về Răng - Hàm - Mặt đầu tiên tại TP.HCM ngày càng được nhiều khách hàng biết tới và lựa chọn bởi đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh thông thường, bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, khách hàng trồng răng giả tại đây đều hài lòng bởi mức chi phí vô cùng hợp lý.

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris cũng là một trong số các chuỗi Nha khoa có nhiều cơ sở trên khắp Việt Nam. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, Nha khoa Paris dần trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi thăm khám các vấn đề răng miệng.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Paris là những người có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực Nha khoa, luôn tận tâm với nghề, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn trồng răng giả theo 2 phương pháp tại Nha khoa Paris là trồng răng Implant hoặc cầu răng sứ.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Nha khoa Viva Clinic

Địa chỉ trồng răng giả tại TP. HCM uy tín tiếp theo trong danh sách này là nha khoa Viva Clinic. Không chỉ cung cấp dịch vụ trồng răng giả, Viva Clinic còn có rất nhiều dịch vụ Nha khoa và thẩm mỹ da liễu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cô Chú, Anh Chị trước khi lựa chọn phương pháp phục hồi răng đều được Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng. Từ đó, phương án điều trị được thiết kế riêng, đảm bảo tỷ lệ thành công cao, rút ngắn thời gian điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Bên cạnh các dịch vụ về da, bệnh viện cũng rất mạnh trong lĩnh vực Nha khoa, nhất là làm răng sứ thẩm mỹ, khôi phục răng bằng cầu răng sứ.

Với đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được cử đi tu học tại nước ngoài, JW Hàn Quốc luôn nỗ lực mang tới cho Cô Chú, Anh Chị hàm răng chắc khỏe, sáng đẹp nhất.

Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là một trong những Nha khoa lâu đời tại TP. HCM. Với hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa Đông Nam đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng khôi phục răng bị mất.

Tại Nha khoa Đông Nam, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn trồng răng giả bằng nhiều phương pháp khác nhau từ hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Tùy vào tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế, Bác sĩ sẽ giới thiệu Cô Chú, Anh Chị phương pháp phù hợp nhất.

Nha khoa Bảo Việt

Nha khoa Bảo Việt là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc từ các bệnh viện lớn tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động, Nha khoa Bảo Việt đã khôi phục, mang lại nụ cười trắng sáng cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Cô Chú, Anh Chị đến với Nha khoa Bảo Việt nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ Bác sĩ, nhân viên trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry được biết đến bởi thế mạnh là dịch vụ nha khoa phục hồi răng, khôi phục thẩm mỹ như bọc răng sứ, dán sứ, trồng răng Implant, cầu răng sứ. Mọi vấn đề răng miệng của khách hàng đều được Bác sĩ tại Nha khoa Peace Dentistry thăm khám kỹ càng, chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Đồng thời, hệ thống máy móc hiện đại được đồng bộ hóa giúp quá trình điều trị của khách hàng nhanh chóng và an toàn hơn.

4 điều cần biết trước khi trồng răng giả

Mất răng không chỉ khiến việc ăn nhai khó khăn hơn mà còn ảnh hưởng tới khả năng phát âm của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Do đó, trồng răng giả là yêu cầu bắt buộc giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục hàm răng vững chắc. Trước khi trồng răng giả, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý những điều sau:

Khi nào nên trồng răng giả?

Ngay sau khi mất răng, Cô Chú, Anh Chị nên trồng răng giả để quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất. Bởi lúc này, xương hàm còn chắc khỏe chưa bị tiêu biến, vùng răng đã mất chưa có dấu hiệu mắc các bệnh về răng miệng.

Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị nên nhổ bỏ răng thật và trồng răng giả nếu răng trên hàm có những biểu hiện sau:

 • Răng thật bị sứt mẻ, nứt vỡ răng và có dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm như đau nhức kéo dài, hôi miệng, chân răng lung lay.

 • Răng trên hàm bị sâu nặng và không thể phục hồi bằng các biện pháp thông thường như hàn trám răng.

 • Răng bị nhiễm màu nặng, chân răng bị mòn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Trồng răng giả bao lâu thì có thể ăn uống như thường?

Với sự phát triển của y khoa hiện đại, quá trình trồng răng giả hạn chế gây tổn thương tới các mô nướu lân cận, rút ngắn quá trình phục hồi răng. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn uống như bình thường.

Trồng răng giả bao lâu thì có thể ăn uống như thường?

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ, chỉ sau 24 tiếng đã có thể ăn uống trở lại. Trong vòng 24 giờ đầu, Cô Chú, Anh Chị không nên ăn các món có độ cứng cao, nhiệt độ quá nóng hay lạnh để răng và nướu làm quen dần, hạn chế lực để tránh làm đứt gãy liên kết giữa cầu răng và trụ.

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant, trong vòng 48 giờ đầu chỉ nên ăn các món mềm như cháo, súp. Sau đó, Cô Chú, Anh Chị dần chuyển qua các món có độ cứng cao hơn nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng ăn nhai để răng quen dần với lực. Sau khoảng 1 tuần, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn uống bình thường.

Trồng răng giả có đau không?

Bất cứ tác động nào tới răng, nướu thật đều có thể gây đau nhức. Tuy nhiên, mức độ đau sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng giả Cô Chú, Anh Chị lựa chọn cũng như tay nghề và liệu pháp điều trị từ Bác sĩ.

Ví dụ tại Nha khoa Dr. Care ứng dụng thành công liệu pháp trồng răng không đau giúp Cô Chú, Anh Chị có quá trình trồng răng Implant êm ái, thoải mái như đi spa. Liệu pháp trồng răng này đáp ứng 12 tiêu chuẩn khắt khe về trình độ Bác sĩ điều trị, dụng cụ, thiết bị, phòng trồng răng và các dịch vụ kèm theo. Do đó, Cô Chú, Anh Chị không còn lo lắng về tình trạng đau nhức có thể gặp phải sau khi trồng răng giả.

Nên chọn trồng răng giả với Implant hay không?

Trong 2 phương pháp trồng răng giả cố định, trồng răng Implant là phương pháp với nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được đa số các nhược điểm của cầu răng sứ.

Nên chọn trồng răng giả với Implant hay không

 • Bảo tồn tối đa răng thật trên hàm vì quá trình cấy ghép răng chỉ diễn ra tại vùng răng đã mất. Cô Chú, Anh Chị không phải chịu cảm giác ê buốt do mài răng bọc sứ.

 • Phục hồi được nhiều vị trí răng khác nhau bởi quá trình điều trị là hoàn toàn độc lập. Cô Chú, Anh Chị có thể phục hồi răng hàm ở trong cùng, điều mà cầu răng sứ rất khó để đáp ứng.

 • Khôi phục khả năng ăn nhai chắc chắn, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai thoải mái mà không còn lo lắng kiêng khem nhiều món ăn.

 • Độ bền lâu dài, trụ Implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Cô Chú, Anh Chị chăm sóc răng miệng sạch sẽ có thể sử dụng từ 20 năm - trọn đời.

 • Ngăn chặn biến chứng tiêu xương nhờ trụ Implant kích thích các mô xương phát triển, bảo vệ và duy trì cấu trúc của khuôn mặt.

So sánh trồng răng giả với Implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp

Để Cô Chú, Anh Chị thấy rõ được sự vượt trội khi trồng răng giả bằng cấy ghép Implant, Nha khoa Dr. Care chia sẻ bảng so sánh giữa 3 phương pháp phục hồi răng hiện nay:

Tiêu chíHàm giả tháo lắpCầu răng sứTrồng răng Implant
Tính thẩm mỹKém, hàm giả không tự nhiênThẩm mỹ tốt hơn, dễ bị đen viền nướuĐẹp tự nhiên như răng thật
Độ bềnĐộ bền thấp, từ 3 - 5 nămĐộ bền trung bình từ 7 - 10 nămĐộ bền cao, từ 20 năm - trọn đời
Thời gian thực hiện2 - 3 ngày4 - 5 ngày3 - 6 tháng
Khả năng vệ sinhPhải tháo vệ sinh mỗi ngàyDễ mắc thức ăn ở kẽ răng, khó vệ sinhDễ dàng vệ sinh như răng thật
Khả năng ăn nhaiKhả năng ăn nha yếu, dễ bị rơi, tụt hàm, cấn lợiKhả năng ăn nhai bằng 60 - 70% răng thậtKhả năng ăn nhai bằng 90% răng thật
Ngăn chặn tiêu xươngKhông ngăn chặn tiêu xươngKhông ngăn chặn tiêu xươngNgăn chặn biến chứng tiêu xương hàm do mất răng

Chi phí trồng răng giả Implant là bao nhiêu?

[table-5tru]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Chi phí trồng răng giả Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại trụ Implant, số lượng răng cần phục hồi, Nha khoa điều trị, tình trạng răng miệng của khách hàng. Mỗi Cô Chú, Anh Chị sẽ có mức chi phí là khác nhau. Chi phí cho mỗi răng đơn lẻ dao động từ 15,5 - 43,5 triệu đồng/ răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic sử dụng 6 dòng trụ Implant nổi tiếng trong phục hồi răng là Straumann, Nobel Biocare, Neodent Implant, Osstem, Tekka, Dentium. Các dòng trụ sử dụng tại nha khoa Dr. Care cam kết nhập khẩu chính ngạch 100%, có xuất sứ và bảo hành rõ ràng, minh bạch khi Cô Chú, Anh Chị điều trị.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề