Trồng răng Implant giá rẻ ở tại TP. HCM có tốt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Implant là phương pháp tiên tiến lấy lại răng đã mất có chi phí trồng răng Implant khá cao. Cũng có khá nhiều quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ khiến khách hàng băn khoăn về chất lượng cũng như độ tin cậy. Quý khách hàng cùng Dr. Care tìm hiểu thực hư về chuyện: "Trồng răng Implant giá rẻ ở tại TP.HCM có tốt không?" ở bài viết bên dưới!

Tại sao chi phí trồng răng Implant lại cao?

Phương pháp trồng răng Implant (hay còn gọi là cấy ghép Implant, cắm Implant) là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy trụ Implant vào ngay vị trí bị mất răng. Sau đó, răng Implant sẽ tích hợp với xương hàm tái tạo chân răng chắc chắn như răng thật và tồn tại vĩnh viễn. Nhờ có răng Implant mà chức năng ăn nhai được đảm bảo 100%.

Tuy nhiên, với khả năng ưu việt của mình cũng đồng nghĩa với việc chi phí trồng răng Implant lại tương đối cao. Dưới đây là 3 nguyên nhân dẫn đến chi phí trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác:

1. Chất liệu Titanium có giá thành cao

Trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, không gây dị ứng và an toàn với cơ thể.

Tuy nhiên, Titanium là 1 chất liệu quý hiếm, hiện không còn được sản xuất ở trong nước, phải nhập khẩu từ nước ngoài nên tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

2. Yêu cầu sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến

Phương pháp trồng răng Implant cần sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ tân tiến chuyên phục vụ cấy ghép Implant như: máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam và hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…

Các hệ thống và trang thiết bị này được đầu tư với chi phí cao, nên đồng thời đẩy giá dịch vụ trồng răng Implant cao hơn so với các phương pháp khác.

3. Bác sĩ thực hiện cấy ghép cần có kinh nghiệm và chuyên môn tốt

Cấy ghép Implant là một phương pháp phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao của Bác sĩ, nên Bác sĩ thực hiện trồng răng Implant phải là những người có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

Nếu được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn thấp, sẽ dễ gây ra các biến chứng sau khi cấy ghép như: đau đớn, khó chịu, viêm quanh răng, chảy máu chân răng, ... thậm chí là nhiễm trùng.

Bác sĩ trồng răng implant tại Dr. Care đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng implant
Bác sĩ trồng răng implant tại Dr. Care đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng implant

Vì sao có những nơi trồng răng Implant giá rẻ ở tại TP.HCM?

Sử dụng dòng trụ Implant có xuất xứ không rõ ràng

Trong phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant đóng vai trò quan trọng như một chân răng nhân tạo được cấy vào bên trong xương hàm tại khoảng trống mất răng, thay thế cho chân răng đã mất.

>> Xem thêm: Nên trồng răng Implant loại nào? Các loại trụ Implant tốt nhất hiện nay

Trụ Implant được chế tạo từ Titanium có tính tương thích sinh học với xương, giúp tích hợp xương tốt. Trụ Implant có chức năng nâng đỡ mão phục hình (Abutment), một cầu răng hay một đơn vị răng đã mất thay thế cho răng thật.

Những dòng trụ Implant chính hãng thường có giá thành tương đối cao, từ 10 triệu/ 1 trụ trở lên (tùy theo thời hạn bảo hành)

Tuy nhiên, có những nơi quảng cáo trồng răng implant giá rẻ ở tại TP.HCM sử dụng dòng trụ Implant có xuất xứ không rõ ràng, dẫn đến giá thành thấp hơn thị trường trồng răng Implant. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ về các dòng trụ Implant để đưa ra quyết định đúng đắn

>>Xem thêm: Điểm mặt 10 dòng trụ Implant chính hãng phổ biến nhất hiện nay

Nha khoa không thực hiện đúng quy trình trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant là một phần rất quan trọng trong cấy ghép Implant. Nếu thực hiện không đúng, hoặc không đầy đủ quy trình, có thể sẽ giảm được chi phí cấy ghép Implant. Tuy nhiên, nó có thể sẽ gây ra những hậu quả không ngờ tới.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa bao gồm 6 bước:

 • Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị

 • Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị

 • Bước 3: Tái khám và cắt chỉ

 • Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng

 • Bước 5: Gắn Abutment & gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày

 • Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày

Lưu ý: Tùy từng trường hợp, sức khỏe của mỗi người khác nhau sẽ có lộ trình, kết quả và thời gian điều trị khác nhau.

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Bác sĩ thực hiện cấy ghép thiếu kinh nghiệm và chuyên môn

Implant là phương pháp đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ cấy ghép. Nếu nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm, có thể chi phí cấy ghép sẽ giảm, tuy nhiên sẽ không an toàn cho quá trình cấy ghép Implant.

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao và các trang thiết bị y khoa hiện đại đã giúp những ca trồng răng implant diễn ra thành công
Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao và các trang thiết bị y khoa hiện đại đã giúp những ca trồng răng implant diễn ra thành công

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Nguy cơ khi trồng răng Implant giá rẻ ở tại TP.HCM

Khả năng tích hợp xương kém của trụ Implant giá rẻ

Để cho trụ Implant được tồn tại lâu dài trong xương hàm, Implant cần tích hợp vào phần xương hàm những chiếc răng tự nhiên tốt nhất.

Đối với Implant giá rẻ sẽ không được đảm bảo về mặt chuyên môn bác sĩ và những vật liệu chính hãng sẽ có thời gian tích hợp lâu và kém hơn. Vì vậy, khi trụ tích kém sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của Implant.

Trụ Implant giá rẻ không tương thích sinh học với cơ thể

Phần lớn trụ Implant được cấu tạo từ những hợp chất titanium. Đây là kim loại gần như duy nhất thế giới không gây hại cho sức khỏe con người. Nó đã được Bộ Y tế chứng nhận, và cấp giấy phép chất lượng.

Đặc tính của titanium có tính siêu bền, chịu khỏe và chịu uốn khỏe hơn sắt. Và nó không dễ bị biến dạng sau khi định hình với khả năng chống chịu nhiệt độ lạnh. Nếu sử dụng titanium không chất lượng khả năng tương ứng sinh học sẽ thấm và bị đào gian đào thải nhanh chóng.

Trụ Implant giá rẻ bị đào thải

Quá trình đúng để đào thải implant chính là thông qua những biểu hiện như chảy máu chân răng, viêm nhẹ và răng Implant sẽ bị yếu dần, lung lay khiến răng mất đi chức năng nhai. Khi chụp X quang bạn sẽ thấy rõ phần trụ răng đã không xương bám xung quanh.

Những biến chứng gặp phải khi trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM

Nếu thực hiện cấy ghép Implant không đúng quy trình hoặc bác sĩ thực hiện cấy ghép có tay nghề và kinh nghiệm kém có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm quanh răng, chảy máu chân răng, sưng đau hoặc thậm chí là bị nhiễm trùng,...

Trồng răng implant giá rẻ khách hàng có nguy cơ đối mặt với việc implant bị đào thải rất cao
Trồng răng Implant giá rẻ khách hàng có nguy cơ đối mặt với việc implant bị đào thải rất cao

Trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM ở đâu tốt?

Nhiều Khách hàng thắc mắc trên thị trường có nhiều Nha khoa để giá trồng răng Implant trọn gói chỉ 6tr, 9tr…thì đây chỉ là chi phí của trụ Implant chưa bao gồm giá Abutment cùng răng sứ và các chi phí phát sinh khác.

Ngoài ra, nhiều Nha khoa sử dụng các loại trụ Implant kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng, có chi phí rất rẻ để thu hút nhiều bệnh nhân. Nếu cấy ghép phải các loại trụ Implant này thì cực kỳ nguy hiểm. Bởi chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, trụ Implant sẽ bị đào thải, gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới dây thần kinh, làm đau đớn cho người bệnh. Sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, khả năng cấy ghép lại trụ Implant mới thay thế rất khó.

Tại TP. HCM, hiện nay có khá nhiều nha khoa thực hiện phương pháp trồng răng Implant. Trong đó Dr. Care là nha khoa chuyên trồng răng implant tại tphcm uy tín và đáng tin cậy, có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng. Đã có hơn 2000 cô chú trồng răng Implant và được Bác sĩ Dr.Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

Dưới đây là 6 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care:

1. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong Implant

Trước khi tiến hành thực hiện cắm Implant, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khí, sàn nhà, dép đi trong phòng ... đều được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối. Các Bác sĩ thực hiện cũng cần rửa và vô trùng tay. Đặc biệt, các vật dụng như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ, ống hút… chỉ được sử dụng một lần.

2. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu. Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

Trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM ở đâu tốt?

3. Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng

Các sản phẩm sử dụng trong trồng răng Implant (trụ Titanium, răng phục hình sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau…) đều cần có nguồn gốc chính hãng, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Hiện nay có nhiều dòng trụ Implant được nhiều người quan tâm như: Straumann, Nobel, Osstem, Tekka, Dentium,...

4. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn cắm Implant ở đâu tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trang thiết bị. Theo đó, trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó hạn chế xuất hiện của các biến chứng. Ghế nha khoa, máy đặt Implant và bộ mũi khoan… nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

5. Chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý

Khách hàng có thể tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Theo đó, Khách hàng nên ưu tiên những nơi cấy ghép Implant uy tín, có cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bảng giá các dòng trụ Implant tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng, mật độ xương hàm của mỗi Cô Chú, Anh Chị. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ Implant, loại mão sứ, chính sách,... và khả năng tài chính của Cô Chú, Anh Chị.

Hiện nay, Dr. Care đang sử dụng các loại trụ Implant và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Trụ Implant Hàn Quốc: Osstem; trụ Implant Mỹ: Nobel BioCare, Dentium; trụ Implant Thụy Sĩ: Straumann, Straumann SLActive; trụ Implant Pháp: Tekka Global D. Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng cho Cô Chú, Anh Chị nhiều lựa chọn phù hợp.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng Implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Chính sách ưu đãi khi trồng răng Implant ở nha khoa Dr.Care

Trồng răng Implant trả góp với lãi suất 0%

 • Điều kiện trả góp đơn giản.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình trồng răng.

 • Liên kết cho Khách hàng trả góp với 17 ngân hàng, vô cùng tiện lợi khi thanh toán. Danh sách 17 ngân hàng gồm: Eximbank, Maritimebank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan – ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TP Bank.

 • Thời hạn trả góp: Tối đa 12 tháng. Khách hàng có thể trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng.

 • Được báo thông tin khi đến kỳ hạn thanh toán tiền.

5 ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care với tổng giá trị gần 3,5 triệu đồng

trồng răng implant giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Dr.Care

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr.Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu cấy ghép Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề