Trụ Implant Hàn Quốc có được bảo hành không? Nếu có, thời gian bảo hành là bao lâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Hàn Quốc đều được bảo hành với thời gian lên tới 20 năm tùy từng thương hiệu. Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể sử dụng trụ Implant Hàn Quốc trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Chào Bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về các dòng trụ Implant Hàn Quốc. Được biết trụ Implant Hàn Quốc có chất lượng tốt, an toàn và chi phí hợp lý. Điều này rất phù hợp với điều kiện của tôi.

Tuy nhiên, tôi băn khoăn trụ Implant Hàn Quốc có được bảo hành không? Nếu có, thời gian bảo hành của trụ Implant Hàn Quốc là bao lâu, khách hàng như tôi được hỗ trợ như thế nào? Mong nhờ Bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Chú: Phamvangi***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú: Phamvangi***@gmail.com đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi được Cô Chú, Anh Chị tin tưởng gửi gắm những nỗi băn khoăn, lo lắng trong quá trình tìm hiểu về trồng răng Implant. Nha khoa Dr. Care luôn nỗ lực hỗ trợ những thông tin, kiến thức chuẩn xác nhất giúp Cô Chú, Anh Chị đưa ra quyết định đúng đắn.

Bên cạnh chi phí trụ Implant thì răng Implant có bền không, có được bảo hành không là câu hỏi được nhiều Cô Chú, Anh Chị đặt ra, Trụ Implant Hàn Quốc chính hãng tại các Nha khoa, Bệnh viện đều được bảo hành từ Nhà sản xuất. Thời gian bảo hành của trụ Implant Hàn Quốc trung bình từ 7 - 10 năm, riêng trụ Osstem Implant tại Nha khoa Dr. Care bảo hành lên tới 20 năm.

Trụ Implant Hàn Quốc có được bảo hành không?

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc tại Nha khoa Dr. Care có tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối. Đồng thời, với vật liệu Titanium 100% đảm bảo lành tính với sức khỏe người, Cô Chú, Anh Chị sau khi trồng răng Implant không bị kích ứng. Hầu hết Cô Chú, Anh Chị tại Nha khoa Dr. Care chỉ phục hồi răng 1 lần và sử dụng lâu dài. Do đó, Nha khoa Dr. Care tự tin với chế độ bảo hành lên tới 20 năm cho dòng trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Chính sách bảo hành trụ Implant Hàn Quốc

Chính sách bảo hành trụ Implant Hàn Quốc dành cho Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care như sau:

 • Cô Chú, Anh Chị được cấp thẻ bảo hành vật lý hoặc sử dụng thẻ bảo hành điện tử.

 • Mã số trên thẻ bảo hành là riêng biệt, Cô Chú, Anh Chị có thể tra cứu mã số thẻ bảo hành trên website chính thức của trụ Implant.

 • Thời gian bảo hành được tính từ khi thực hiện cấy ghép Implant

Để được đảm bảo mọi quyền lợi trong thẻ bảo hành, đặc biệt là sửa chữa, thay thế trụ Implant mới hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành, Cô Chú, anh Chị cần tuân thủ các quy định sau:

 • Cô Chú, Anh Chị cần tới Nha khoa thăm khám định kỳ từ 3 - 6 tháng theo chỉ định của Bác sĩ

 • Sử dụng máng bảo vệ răng khi đi ngủ nếu Cô Chú, Anh Chị có thói quen nghiến răng

 • Khi mới phục hồi, Cô Chú, Anh Chị không ăn nhai thực phẩm quá cứng

 • Không ăn uống đồ nóng, lạnh cùng lúc. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm giảm độ bền của răng sứ.

Trường hợp không được bảo hành trụ Implant Hàn Quốc

Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý tới những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành trụ Implant Hàn Quốc:

 • Cô Chú, Anh Chị hút thuốc lá ngay sau khi trồng răng, số lượng từ 5 điếu/ ngày.

 • Cô Chú, Anh Chị bị bệnh đái tháo đường, bệnh lý về tuyến giáp, bệnh liên quan đến hội chứng suy giảm miễn dịch

 • Vệ sinh răng miệng không theo hướng dẫn của Bác sĩ, vùng cấy ghép bị viêm nhiễm.

 • Cô Chú, Anh Chị thực hiện dịch vụ trồng răng Implant, phục hồi mão sứ tại nhiều Nha khoa khác nhau.

Để được tư vấn kỹ hơn về chế độ bảo hành trụ Implant Hàn Quốc cũng như quá trình cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị hãy tới Nha khoa Dr. Care để được Bác sĩ trực tiếp thăm khám và chỉ dẫn nhé.

Mến chào chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề