Trụ Implant MIS C1 - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Implant MIS C1 là thương hiệu Implant có xuất xứ từ Đức. Đây là một trong những loại Implant cao cấp nhất hiện nay. Với khả năng tích hợp xương nhanh, an toàn và vững chắc. Mang đến hiệu quả phục hình toàn diện cho các trường hợp mất răng

Tìm hiểu về trụ Implant MIS C1

Implant MIS C1 là trụ Implant có xuất xứ từ Đức, có khả năng tích hợp xương nhanh chóng và chắc chắn, rất hiệu quả cho việc phục hình răng đã mất.

Trụ Implant MIS C1 có thiết kế dạng hình côn, tại cổ răng và ⅔ thân răng được chỉnh với lực nén tương đối. Trên thân trụ có các vòng ren kép, bề mặt nhám Platform Switching, đỉnh Implant có hình vòm, giúp Implant giảm áp lực nén lên xương hàm, đạt sự ổn định cao. Các khoang trống chung quanh ren giúp mô xương tích hợp và giữ vững trụ răng vững chắc, lâu dài trong khoang miệng.

Cấu tạo 3 phần của trụ Implant MIS C1 với thiết kế đỉnh hình vòm kết nối côn Code, mang lại độ vững chắc cho trụ Implant ngay từ thời điểm cấy ghép ban đầu, bề mặt nhám Platform Switching cùng vòng ren kép quanh trụ sẽ giúp Implant MIS C1 có độ bền cao. Thông thường, Implant MIS C1 có tuổi thọ đến 20 năm và kéo dài đến trọn đời nếu có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Ngoài ra, Implant MIS C1 được cấu tạo bởi 100% Titanium nên hoàn toàn an toàn với cơ thể. Đặc biệt, loại Implant này có khả năng hạn chế những biến chứng như: đào thải Implant, viêm quanh trụ Implant, nứt hoặc gãy trụ…

trụ Implant MIS C1
Dòng trụ Implant MIS C1 có xuất xứ từ Đức

4 ưu điểm của trụ Implant MIS C1

1. Trụ Implant MIS C1 có thiết kế ren xoắn đặc biệt và xử lý bề mặt hoàn hảo

Với thiết kế ren xoắn đặc biệt giúp bác sĩ dễ dàng đưa Implant MIS C1 vào xương hàm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bề mặt được xử lý độ nhám, kết hợp với công nghệ phun cát và ăn mòn bằng axit.

Cả hai điều này mang đến khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng, vững chắc, kéo theo thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân.

2. Trụ Implant MIS C1 có cơ chế ổn định kép

Sự ổn định cả về mặt cơ học và sinh học, giúp quá trình tích hợp giữa xương hàm với Implant MIS C1 diễn ra nhanh chóng. 2/3 thân trên của Implant MIS C1 nén xương để giữ cho Implant ổn định, trong khi ở 1/3 dưới có các sợi chỉ tiếp xúc với xương. Do đó tạo thành các khoang nhỏ giữa thân Implant và xương, cho phép xương mới hình thành và liên kết với nhau.

Các vòng siêu nhỏ trên cổ Implant giúp cải thiện tiếp xúc xương với mô cấy cũng như giảm lực nén tại vùng biểu mô.

3. Trụ Implant MIS C1 giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Tiêu xương là một trong những biến chứng nguy hiểm khi mất răng, khiến răng xô lệch, sai khớp cắn và mất thêm những răng còn lại. Trụ MIS C1 có thiết kế hình nón cùng khả năng chống xoay, mang đến độ chắc chắn và khả năng chịu lực lớn, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.

Thêm vào đó, khi răng được khôi phục thành công thì chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo, cấu trúc gương mặt trở nên hài hòa, da không chảy xệ và khả năng phát âm tròn vành rõ chữ.

4. Trụ Implant MIS C1 có tuổi thọ cao, có thể kéo dài trọn đời

Nhờ có cấu tạo 3 phần với thiết kế đỉnh hình vòm kết nối côn Code để giảm áp lực nén lên xương hàm, bề mặt nhám Platform Switching cùng vòng ren kép quanh trụ sẽ giúp Implant MIS C1 có độ vững chắc cao, nằm trong khoang miệng lâu dài mà không bị đào thải. Thông thường, Implant MIS C1 có tuổi thọ đến 20 năm và kéo dài đến trọn đời nếu như có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Ngoài ra, Implant MIS C1 được cấu tạo bởi 100% Titanium nên hoàn toàn an toàn với cơ thể. Đặc biệt, loại Implant này có khả năng hạn chế những biến chứng như: Đào thải Implant, viêm quanh trụ Implant, nứt hoặc gãy trụ…

Trụ Implant MIS C1 có nhiều ưu điểm nổi bật
Dòng trụ Implant MIS C1 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

So sánh giá chi phí trụ Implant MIS C1 so với các dòng trụ khác

Tùy vào từng nha khoa, giá trụ Implant MIS C1 có thể có giá tiền khác nhau, dao động từ 22 đến 24 triệu đồng/ 1 răng. Chi phí trên đã bao gồm chi phí trụ Implant, Abutment và Mão răng sứ.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍ

Osstem  (Hàn Quốc)

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Dentium (Mỹ)

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Tekka Global D (Pháp)

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Thông tin liên hệ của Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

top-banner