Trụ Implant MIS C1 - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant MIS C1 là trụ Implant xuất xứ từ Đức nằm trong phân khúc cao cấp nhất hiện nay. Với khả năng tích hợp xương nhanh, an toàn và vững chắc. Implant MIS C1 Mang đến hiệu quả phục hồi toàn diện cho nhiều trường hợp mất răng.

Xuất xứ trụ Implant MIS C1

trụ Implant MIS C1
Dòng trụ Implant MIS C1 có xuất xứ từ Đức

Implant MIS C1trụ Implant Đức, có xuất xứ từ tập đoàn MIS Implants Technologies Ltd. Implant MIS đã có mặt trên thị trường hơn 25 năm với tầm nhìn hoạt động " trở thành sự lựa chọn ưa thích của các nha sĩ trên toàn thế giới bằng cách đơn giản hóa việc trồng răng Implant".

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Implant Mis C1 Đức luôn nằm trong top những dòng trụ Implant có chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Trụ Implant MIS đã được chứng minh về hiệu quả điều trị, tuổi thọ bền lâu cũng như chất lượng đạt đầy đủ tiêu chuẩn của CE Châu Âu. Vì thế, lựa chọn trồng răng Mis C1 Đức là ưu tiên hàng đầu của nhiều Bác sĩ và bệnh nhân.

Cấu tạo trụ Implant MIS C1 Đức

Cấu tạo trụ Implant Mis C1
Bề mặt Platform Switching của Implant Mis C1

Implant MIS C1 được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước, để phù hợp với từng mức độ mất răng khác nhau. Về cơ bản, trụ Implant Đức MIS C1 có ẽ cấu tạo gồm 3 phần hoàn chỉnh: Trụ titanium; Abutment và mão răng sứ để tạo nên 1 răng Mis c1 Implant hoàn chỉnh.

Cấu tạo và thiết kế thân trụ Implant MIS C1

Implant MIS C1 được cấu tạo từ Ti-6Al-4V ELI (Cấp 23) với độ bền tuyệt vời, độ đàn hồi thấp. Trụ Implanrt MIS C1 còn được gọi là "hệ thống cấy ghép đơn giản", chính xác, được chứng minh bởi thiết kế với kết nối hình nón giúp tối ưu hóa lợi ích sinh học tích hợp xương và kết quả thẩm mỹ.

Trên thân trụ có các vòng ren kép, bề mặt nhám giúp Implant MIS C1 có độ bền cao. Đỉnh Implant có hình vòm, giúp Implant giảm áp lực nén lên xương hàm, đạt sự ổn định cao. Thiết kế các khoang rỗng xung quanh vùng ren gần trên đỉnh Implant, tạo chỗ bám cứng chắc cho các mô xương và giữ vững tính ổn định khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.

Hình dạng Abutment chính hãng MIS C1 được thiết kế để có nhiều chỗ hơn cho mô mềm mọc vào trong. Các Abutment màu vàng giúp giảm thiểu sự phản xạ qua nướu; nó cho phép nâng cao kết quả thẩm mỹ trong môi trường nướu mỏng.

Thiết kế và xử lý cùng cổ trụ của Implant MIS C1

Cổ Implant MIS C1 được thiết kế dạng hình côn Code, tại cổ và 2/3 thân được chỉnh với lực nén tương đối, giúp Bác sĩ khi cấy ghép không cần dùng quá nhiều lực nén, bảo vệ tối ưu xương hàm.

Kết nối hình nón phù hợp với ma sát 12 độ đảm bảo niêm phong an toàn và giảm thiểu các chuyển động vi mô, dẫn đến tình trạng tiêu xương vùng cổ Implant. Cổ trụ Implant với thiết kế BIC (tăng tiếp xúc giữ xườn hàm và Implant MIS C1) cải tiến giúp bảo tồn và phát triển mô mềm. Mất xương vùng cổ Implant có thể được giảm thiểu bằng cách giảm chấn thương cơ học và căng thẳng trong vỏ xương cũng như tăng thể tích mô mềm.

Công nghệ xử lý bề mặt của trụ Implant MIS C1

Thành công lâm sàng về độ nhám bề mặt của cấy ghép Implant MIS C1 là kết quả của quá trình phun cát và ăn mòn axit. Nó đã được ghi nhận là có tính dẫn điện cao trong xương loại IV.

Công nghệ bề mặt của trụ Implant MIS đã được đánh giá cao về độ sạch cao, khiến nó trở thành một trong những bề mặt nổi bật nhất trên thị trường.

Công nghệ bề mặt B+ Surface là một lớp đơn phân tử của nhiều photphonat. Nó được liên kết vĩnh viễn với bề mặt của trụ Implant và được cơ thể, được coi giống như xương phần xương hàm.

>>Xem thêm:Trụ Implant ETK Active - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

[bao-gia-theo-tru]

6 ưu điểm của trụ Implant Đức MIS C1 Đức

Trụ Implant MIS C1 có nhiều ưu điểm nổi bật
Dòng trụ Implant MIS C1 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Trụ Implant Đức - MIS C1 được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc phục hồi hình dáng và chức năng của răng. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của dòng Implant này, Cô Chú, Anh Chị có thể tham qua một số ưu điểm dưới đây:

1. Trụ Implant MIS có thiết kế ren xoắn đặc biệt

Ưu điểm lớn nhất đến từ thiết kế cải tiến và đơn giản của trụ Implant MIS C1. Với thiết kế ren xoắn đặc biệt giúp Bác sĩ dễ dàng đưa Implant MIS C1 vào xương hàm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bề mặt được xử lý độ nhám, kết hợp với công nghệ phun cát và ăn mòn bằng axit.

Cả hai điều này mang đến khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng, vững chắc, kéo theo thời gian phục hình răng sứ trên trụ Implant cũng được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân.

Điều đặc biệt hơn hết là cổ trụ Implant MIS C1 có cái vòng vi ren xoắn siêu nhỏ giúp cải thiện diện tích tiếp xúc giữa mô nướu và xương, đều này giúp phân bổ lực nhai đàn trãi, đều và ổn định khi ăn nhai.

2. Trụ Implant MIS C1 có cơ chế ổn định kép

Sự ổn định cả về mặt cơ học và sinh học, giúp quá trình tích hợp giữa xương hàm với Implant MIS C1 diễn ra nhanh chóng.

2/3 thân trên của Implant MIS C1 nén xương để giữ cho Implant ổn định, trong khi ở 1/3 dưới có các sợi chỉ tiếp xúc với xương. Do đó tạo thành các khoang nhỏ giữa thân Implant và xương, cho phép xương mới hình thành và liên kết với nhau.

Các vòng siêu nhỏ trên cổ Implant giúp cải thiện tiếp xúc xương với mô cấy cũng như giảm lực nén tại vùng biểu mô.

3. Trụ Implant MIS C1 giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Trụ MIS C1 có thiết kế đặc biệt ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả
Trụ Implant MIS C1 ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả

Trụ MIS C1 có thiết kế hình nón cùng khả năng chống xoay, mang đến độ chắc chắn và khả năng chịu lực lớn, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra. Cổ trụ Implant được xử lý với công nghệ Platform Switching, tăng khít sát giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương vùng cổ Implant.

Thêm vào đó, khi răng được khôi phục thành công thì chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo, cấu trúc gương mặt trở nên hài hòa, da không chảy xệ và khả năng phát âm tròn vành rõ chữ.

4. Tích hợp xương nhanh

B+ Surface là một lớp đơn phân tử của nhiều photphonat. Bề mặt này giúp trụ Impalnt MIS C1 được liên kết vĩnh viễn với cơ thể. Công nghệ này đã được chứng minh lâm sàng giúp thúc đẩy phát triển xương có thể nhìn thấy trực tiếp trên bề mặt của trụ Impalmt.

5. Trụ Implant MIS C1 có tuổi thọ cao, có thể kéo dài trọn đời

Nhờ cấu tạo đặc biệt, trụ Implant MIS C1 có tuổi thọ đến 20 năm và kéo dài đến trọn đời nếu như có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Ngoài ra, Implant MIS C1 được cấu tạo bởi 100% Titanium nên hoàn toàn an toàn với cơ thể. Đặc biệt, loại trụ Implant này có khả năng hạn chế những biến chứng như: Đào thải Implant, viêm quanh trụ Implant, nứt hoặc gãy trụ…

Các đặc điểm của bề mặt B+ Surface cũng giúp MIS C1 Impalnt thúc đẩy, nâng cao và bảo tồn tốt hơn mức độ xương xung quanh trụ Implant. Điều nà dẫn đến sự tồn tại lâu dài của trụ Implant trong cơ thể, ngay cả ở những điều trụ có tình trạng xương bị tổn thương.

Các phân tử B liên kết hóa học với bề mặt xương hàm, tạo ra bề mặt ưa nước và duy trì ổn định trong suốt vòng đời của trụ Implant. Các phân tử phosphon hóa của B đã chứng minh tính ổn định cao về sự phân hủy hóa học.

6. Áp dụng cho hầu hết tình trạng mất răng

Với cấu tạp và thiết kế tối ưu cũng như công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, trụ Implant MIS C1 có thể sử dụng phù hợp các trường hợp từ mất 1 răng cho đến mất răng toàn hàm. Implant MIS C1 phù hồi ngay cả vùng răng thẩm mỹ và trường hợp điều trị trồng răng Implant tức thì.

Đặc điểm Implant MIS C1Chi tiết
Xuất xứĐức - thuộc tập đoàn MIS Implants Technologies Ltd
Cấu tạoTi-6Al-4V ELI (Cấp 23)
Chỉ định điều trịHầu hết tình trạng và vị trí mất răng
Giá22.000.000 - 24.000.000 VNĐ

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Nhược điểm của trụ Implant MIS C1

Implant MIS C1 thuộc dòng trụ phân khúc cao hiện nay trên thị trường Việt Nam bới chất lượng sử dụng mà trụ mang đến. Chính vì yếu tố thì tạo nên nhược điểm của Implant MIS C1 bởi có giá thành cao hơn so với nhiều dòng trụ khác, chưa thích hợp với Cô Chú, Anh Chị chưa đủ điều kiện kinh tế.

Trường hợp nào phù hợp cấy ghép trụ Implant MIS C1?

Trường hợp nào phù hợp cấy ghép trụ Implant MIS C1?
Trụ Implant Mis C1 phù hợp với phần lớn các trường hợp mất răng

Với thiết kế đặc biệt với các vòng ren xoắn ưu việt, nhiều kích thước,… trụ Implant MIS C1 phù hợp với phần lớn các trường hợp mất răng. Được ưu tiên sử dụng trong các ca cấy ghép mà bệnh nhân bị xốp xương hàm, tiêu xương,..

Bệnh nhân mất răng riêng lẻ, mất răng toàn hàm, bệnh nhân tiêu xương hàm do mất răng lâu năm, chất lượng xương hàm và mật độ xương giảm đều có thể cấy ghép MIS C1. Trụ Implant MIS C1 đạc biệt thích hợp phục hồi mất răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4, All On 5, All On 6.

So sánh một số loại trụ Implant của Đức với MIS C1

Các dòng trụ Implant Đức hiện nay khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, ngòai Implant MIS C1 thì Khách hàng điều trị có thể tham khảo qua dòng trụ Alphadent hoặc ICX.

Bảng so sánh trụ Implant MIS C1 và 2 dòng trụ khác:

Đặc điểmMIS C1AlphadentICX
Xuất xứĐức - thuộc tập đoàn MIS Implants Technologies Ltd.Đức - thuộc công ty Alphadent Impalnt.Thuộc tập đoàn ICX-ACTIVE LIQUID.
Cấu tạoTi-6Al-4V ELI (Cấp 23)Titanium oxit trên bề mặt Implant lên đến 10-12 micrometTitanium có độ tinh khiết 100%
Ưu điểm
  • Vi ren nhỏ, xoắn giúp tăng độ ổn định ban đầu cao

  • Công nghệ xử lý bề mặt B+ Surface độc quyền, thúc đẩy nhanh quá trình lành thương.

  • Độ tương thích sinh học cao, lành tính, an toàn với cơ thể.

  • Thời gian lành thương nhanh hơn so với các dòng trụ cùng trong cùng phân khúc giá. Trụ Implant chỉ mất trung bình 2 tháng để tích hợp với xương

  • Thiết kế ren đặc biệt, chắc chắn giúp trụ ổn định, đảm bảo độ bền trong xương hàm và ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.

Nhược điểmChi phí caoChi phí cao, chưa phổ biến tại Việt NamChi phí cao

Giá trụ Implant MIS C1 Đức bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng nha khoa, chi phí cấy ghép Implant MIS C1 có thể có giá tiền khác nhau, dao động từ 22.000.000 - 24.000.000 VNĐ. Chi phí trên đã bao gồm chi phí trụ Implant, Abutment và Mão răng sứ.

Implant MIS C1 có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, so với các dòng trụ Implant Mỹ, hay Implant Thụy Sĩ thì trụ Implant MIS C1 ít được sử dụng hơn.

>>Xem thêm:Trụ Implant nước (Ái sinh học) - Xuất xứ, cấu tạo, giá cả | Dr. Care

Tại Nha khoa Dr. Care đang sử dụng nhiều dòng trụ Implant nổi bật trên thế giới cho chất lượng phục hình mất răng hoàn hảo đi kèm mức giá hợp lý và thời gian bảo hành có thể đến trọn đời Cô Chú, Anh Chị.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

[table-5tru]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

>>Xem thêm:

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant không đau tại TPHCM

Điều trị phục hồi răng đã mất bằng phương pháp trồng răng Implant cần được thực hiện tại Nha khoa chuyên sâu, uy tín với quy trình điều trị rõ ràng. Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên với quy trình trồng răng không đau, cam kết hiệu quả điều trị với mọi khách hàng.

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

Các Bác sĩ điều trị tại Nha khoa Dr. Care đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Y danh tiếng, được đào tạo chuyên môn sâu về Răng - Hàm - Mặt và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant. Với kinh nghiệm điều trị sâu rộng, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch trồng răng phù hợp với từng Cô Chú, Anh Chị, tiên lượng được các vấn đề có thể xảy ra và kịp thời khắc phục. Thao tác nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tổn thương giúp giảm đau trong và sau khi trồng răng Implant.

ZViwSVKXffk

Nha khoa có quy trình trồng răng không đau cho Cô Chú, Anh Chị trung niên

Dr. Care - Implant Clinic tập trung nghiên cứu và phát triển quy trình trồng răng không đau giúp Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái phục hồi răng bị mất. Nha khoa sử dụng bộ dụng cụ, thiết bị và phòng trồng răng chuyên dụng để tạo khoảng trống trồng răng chính xác, đẩy nhanh khả năng tích hợp xương của trụ Implant và ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng vùng cấy ghép. Các thiết bị hiện đại được sử dụng tại Nha khoa Dr. Care: máy chụp CT 3D Cone Beam, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome, hệ thống máy khử trùng thiết bị, ghế y khoa thông minh Kova, …

Quy trình trồng răng Implant đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Nha khoa Dr. Care xây dựng quy trình trồng răng Implant không đau đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế đề ra. Mỗi Cô Chú, Anh Chị được điều trị bằng bộ dụng vụ tiêng, ưu tiên các vật liệu tiêu hoa 1 lần để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Phòng điều trị chuyên dụng được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sự thành công khi phục hồi răng đã mất.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề