Trụ Implant nước (Ái sinh học) - Xuất xứ, cấu tạo, giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Straumann được mệnh danh là trụ Implant nước (ái sinh học) - dòng trụ Implant được sản xuất với công nghệ và vật liệu hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Trụ Implant nước mang đến kết quả cấy ghép Implant vượt trội với tỷ lệ thành công lên tới 99,78%.

Trụ Implant nước (ái sinh học) là gì?

Một trong những dòng Implant mới nhất hiện nay chính là Implant Straumann nước (ái sinh học). Trụ Implant nước (ái sinh học) là trụ Implant Thụy Sĩ được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Straumann - một trong những thương hiệu Nha khoa hàng đầu thế giới có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Trụ Implant nước (ái sinh học) là gì?

Trụ Implant Straumann hay còn có tên là Implant ái sinh học được sản xuất từ vật liệu sinh học là Ti6Al4V + AS, vật liệu này có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người. Đây là dòng trụ được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, quy trình nghiên cứu độc lập và khác biệt, tạo nên dòng trụ Implant độc đáo nhất trên thế giới.

Cấu tạo nổi bật của trụ Implant nước (Ái sinh học)

Trụ Implant nước - Straumann Implant cũng được tạo thành bởi chất liệu titanium tinh khiết là chất liệu an toàn, tương thích sinh học cao, giúp đẩy nhanh tốc độ tích hợp của trụ Implant sau khi cấy ghép vào trong xương hàm.

>>Xem thêm:Trụ Implant ICX - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Bề mặt của trụ Implant ái sinh học được phủ một lớp tế bào nhân tạo. Để có thể tồn tại trước khi đưa vào xương hàm, lớp tế bào này được nuôi dưỡng trong dung dịch chứa Globulin (tương tự huyết thanh của người).

Sự bao phủ tế bào giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp của trụ với xương hàm cũng như mô mềm xung quanh, rút ngắn thời gian điều trị từ 3 - 4 tuần.

cấu tạo nổi bật của trụ Implant nước (ái sinh học)

5 ưu điểm nổi bật trụ Implant nước (Ái sinh học)

Trụ Implant nước có cấu tạo đa dạng, phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng. Loại trụ này được đánh giá cao về mặt chất lượng vì những ưu điểm sau:

1. Bề mặt trụ Implant xử lý SLA

Công nghệ xử lý bề mặt SLA là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Bề mặt trụ Implant được xử lý SLA cho thời gian tích hợp với xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian lành thường và được ứng dụng trong cấy ghép Implant tức thì.

2. Trụ Implant có tính ổn định, bền vững cao

Trụ Implant nước (Implant Straumann) có khả năng tích hợp nhanh chóng ngay sau khi thực hiện cấy ghép Implant bởi khả năng ái tế bào và cốt hóa của vật liệu Ti6Al4V + AS. Vì vậy, dòng trụ này đang được ứng dụng trong cấy ghép Implant tức thì tại một số quốc gia ở châu Âu.

3. Khả năng cảm biến thức ăn vượt trội

Sau khi được cấy ghép, lớp tế bào trên bề mặt trụ Implant sẽ tạo ra liên kết với nha các mô mềm xung quanh chân răng và xương hàm tương tự răng thật. Điều này giúp răng Implant phục hồi bằng trụ Implant nước có khả năng cảm nhận thức ăn rất tốt.

Ưu điểm trụ Implant nước (ái sinh học)

4. Tỷ lệ cấy ghép Implant thành công lớn

Trụ Implant có khả năng cảm ứng tế bào đặc biệt nhờ vật liệu sinh học Ti6Al4V + AS. Vì vậy ngay sau khi cấy ghép, trụ Implant nước có thể tích hợp ngay lập tức. Tỷ lệ thành công khi cấy ghép trụ Implant nước rất cao, từ 99,78%.

>>> Xem thêm: Trồng răng implant có đau không?

5. Hạn chế sưng đau khi điều trị

Lớp tế bào bên ngoài bề mặt trụ còn có khả năng thu hút bạch cầu, tiểu cầu giúp nâng cao khả năng kháng viêm và đau sau khi phẫu thuật. Cô Chú, Anh Chị sẽ ít cảm thấy đau nhức khi thực hiện trồng răng bằng trụ Implant ái sinh học.

Xem thêm: Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Nha khoa Dr. Care

[bao-gia-theo-tru]

Hạn chế của trụ Implant nước (Straumann Implant)

Đến thời điểm hiện tại trụ Implant Straumann chưa có bất kỳ nhược điểm nào quá lớn. Ngoài việc giá trụ có phần cao hơn so với các phân khúc khác.

Mức giá nhỉnh hơn so với những dòng trụ Implant khác

Là dòng trụ mới nhất hiện nay, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại và sử dụng vật liệu sinh học nên trụ Implant nước có giá thành nhỉnh hơn so với nhiều dòng trụ khác. Vì vậy, nhiều khách hàng không đủ điều kiện để sử dụng dòng trụ này.

hạn chế của trụ Implant nước (ái sinh học)

Cần thực hiện ở nha khoa chuyên sâu

Hiện nay, dòng trụ Implant nước đã được sử dụng ở các quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, rất ít nha khoa đáp ứng đầy đủ điều kiện về trang thiết bị, công nghệ, trình độ Bác sĩ để thực hiện cấy ghép trụ Implant nước. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn những nha khoa chuyên sâu chuyên trồng răng Implant.

Nha khoa Dr.Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng sử dụng trụ răng Implant Straumann ái sinh học trong điều trị răng đã mất. Nha khoa có sở hữu nhiều thiết bị tiên tiến được sử dụng trong nha khoa hiện nay như máy chụp phim CT 3D, máy Piezotome, máy trồng răng Implant Kavo.

Đồng thời, đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Dr.Care đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trồng răng Implant, thực hiện cấy ghép thành công cho hơn 2.000 khách hàng. Chắc chắn, Nha khoa Dr.Care là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu đảm bảo thực hiện thành công phục hình răng đã mất bằng trụ Implant ái sinh học.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

2 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nước (Straumann Implant)

Theo lời khuyên từ Bác sĩ, Cô Chú, Anh Chị mất răng nên thực hiện phục hồi răng đã mất bằng phương pháp trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Dưới đây là những thời điểm thích hợp để thực hiện cấy ghép Implant nước:

1. Ngay sau khi mất răng

Đây là thời điểm vàng để thực hiện phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant. Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng sớm sẽ ngăn chặn được tiêu xương hàm và hạn chế những bệnh lý răng miệng khác như viêm nướu, sâu răng, hôi miệng.

Thời điểm thích hợp cấy ghép Implant nước

2. Khoảng 3 - 4 tháng sau khi mất răng

Thời điểm này xương hàm của Cô Chú, Anh Chị vẫn còn khá tốt và chưa bị tiêu xương hàm. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện cấy ghép Implant để đạt hiệu quả tối đa. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tốt, răng Implant có thể ngăn biến chứng tiêu xương hàm do mất răng.

Chi phí của trụ Implant ái sinh học (Straumann Implant bao nhiêu tiền?

Là dòng trụ Implant độc nhất trên thế giới về chất liệu cũng như công nghệ sản xuất nên trụ Implant nước có giá thành khá cao khoảng 31 - 36 triệu/ trụ. Đây là một trong những dòng trụ Implant đắt nhất hiện nay, chỉ phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế cao.

Bên cạnh đó, dòng trụ này không phổ biến tại Việt Nam nên khi muốn thực hiện cấy ghép bằng trụ Implant nước, Cô Chú, Anh Chị phải chi trả nhiều chi phí hơn về di chuyển, phụ phí đi kèm.

Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn những dòng trụ khác có chất lượng tốt với mức chi phí phù hợp hơn. Dưới đây là bảng chi phí các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr.Care mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

3 lưu ý khi lựa chọn các loại trụ Implant trên thị trường hiện nay

Khi lựa chọn trụ Implant Straumann để phục hồi răng, Cô Chú, Anh Chị nên lưu ý đến 3 tiêu chí dưới đây để giúp quá trình trồng răng được như ý, sau khi hoàn thiện có thể ăn nhai thoải mái, an toàn cho sức khỏe.

Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm

Cô Chú, Anh Chị nên đăng kí khám ngay với các nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant để biết rõ tình trạng xương để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Những trường hợp mất răng đơn lẻ, xương hàm tiêu ít, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn các dòng trụ Hàn Quốc, Mỹ để tiết kiệm chi phí.

Những trường hợp mất răng toàn hàm, tiêu xương nhiều, Cô chú, Anh Chị có thể cân nhắc các dòng trụ uy tín, đặc biệt hơn như: Trụ Implant Pháp - Tekka, trụ Implant Mỹ - Nobel Biocare hoặc trụ Implant Thụy Sĩ Straumann.

Lưu ý khi lựa chọn các loại trụ Implant trên thị trường hiện nay

Chọn thương hiệu Implant uy tín

Các dòng trụ có lịch sử càng lâu đời thì giá trị càng cao bởi những nghiên cứu lâm sàng dày dặn từ những chuyên gia hàng đầu. Trụ Implant có chất lượng tốt đến từ thương hiệu uy tín giúp quá trình điều trị của khách hàng nhanh chóng và an toàn hơn.

Chế độ bảo hành của loại trụ

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn những dòng trụ có chế độ bảo hành lâu dài. Các chính sách bảo hành sẽ tuỳ theo từng hệ trụ và sự hỗ trợ từ nha khoa uy tín. Dao động từ 25 năm và lên đến trọn đời đối với Nobel Biocare hoặc Straumann.

Xem thêm:Trụ Implant MagiCore - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Tại sao nên trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care?

1. Bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant, giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi

Tại Dr.Care, các Bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp trường Đại học nổi tiếng trên cả nước. Tất cả Bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựctrồng răng Implant. Vì vậy, Bác sĩ nhanh chóng xác định tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị và đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất.

Tại sao nên trồng răng Implant tại Nha khoa Dr.Care

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa đầy đủ, hiện đại

Nha khoa Dr.Care sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với những thiết bị cao cấp phục vụ chuyên sâu cho lĩnh vực trồng răng Implant.

Máy trồng răng Implant Kavo hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình đặt trụ Implant. Cô Chú, Anh Chị sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng không đau. Nha khoa Dr.Care sở hữu máy chụp phim CT 3D giúp các bác sĩ xác định chính xác tình trạng xương hàm. Máy Piezotome hiện đại giúp quá trình trồng răng nhanh chóng, nâng cao tỷ lệ thành công.

s6veilc69bM

3. Chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng dành cho khách hàng

Nha khoa Dr.Care cam kết có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho Khách hàng. Cô Chú, Anh Chị được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ nhân viên tư vấn và Bác sĩ thăm khám điều trị. Bất cứ khi nào có vấn đề, Cô Chú, Anh Chị đều có thể liên hệ với nha khoa để nhận hỗ trợ.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề