Tư vấn trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Răng khểnh được nhiều người đánh giá là dễ thương, đáng yêu. Vậy trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền và nên dùng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao?

Tại Việt Nam và các quốc gia châu Á, răng khểnh được nhiều người đánh giá là dễ thương và đáng yêu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp Khách hàng có thể sở hữu một chiếc răng khểnh đẹp, có chức năng gần như răng thật. Vậy trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

1. Vị trí và vai trò của răng khểnh trên hàm răng

Răng của con người được chia thành 4 nhóm, bao gồm:

- Nhóm răng cửa (gồm các răng số 1 và 2).

- Nhóm răng nanh (răng số 3).

- Nhóm răng hàm nhỏ (răng số 4 và 5).

- Nhóm răng hàm lớn (6, 7 và 8).

Trong đó, răng khểnh thuộc trong nhóm răng nanh, có vị trí ở góc của cung hàm. Tương tự như răng nanh, răng khểnh có hình ngọn giáo, mũ răng dày, hơi nhọn và sắc. Điều khác biệt của răng khểnh với răng nanh bình thường là chúng thường lệch và lồi lên hơn những răng kế cận.

Vai trò chính của răng răng khểnh nói riêng và nhóm răng nanh nói chung là cắn, xé thức ăn. Thức ăn sau khi được cắn xé sẽ được nhóm răng hàm nhỏ và lớn nghiền nhỏ để tiếp tục đi vào hệ tiêu hóa.

trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

Hình dáng và số lượng răng khểnh tự nhiên của mỗi người là khác nhau

2. Danh sách các phương pháp trồng răng khểnh

Làm răng khểnh với Composite

Đây là phương pháp có mức giá trồng răng khểnh vào khoảng dưới 1 triệu VNĐ/chiếc. Theo đó, sau khi sửa soạn vị trí cần làm răng, Bác sĩ sẽ dùng chất liệu Composite dạng dẻo tạo hình răng giả. Kế tiếp, Bác sĩ chỉ cần đợi cho chất liệu đông cứng lại là đã hoàn thành xong việc trồng răng khểnh giả cho Khách hàng.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có rất nhiều nhược điểm. Bên cạnh không giữ được màu trắng chỉ sau ít ngày sử dụng, răng giả Composite còn có thể gây hôi miệng hoặc làm xuất hiện các bệnh lý về răng miệng. Vì thế, Khách hàng cần thường xuyên làm lại răng khi áp dụng phương pháp này.

Cách trồng răng khểnh với cầu răng sứ

Để trồng răng khểnh bằng cầu răng sứ, răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi. Tiếp theo, Bác sĩ sẽ tiến hành bọc 2 mão răng kép, bao gồm:

- 1 mão răng chụp lên răng số 2 đã được mài đi trước đó.

- 1 mão răng sứ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất (mão chụp răng số 2) và nằm ở phía trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Lúc này, trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền sẽ bằng tổng tiền của 2 mão răng sứ. Ví dụ, mão răng Khách hàng chọn có giá khoảng 2.500.000 VNĐ/chiếc thì tổng số tiền Khách hàng cần trả khi trồng 1 chiếc răng khểnh sẽ là: 2.500.000 x 3 = 7.500.000 triệu VNĐ.

Giới thiệu trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant:

Do ở vị trí dễ nhìn thấy nên phương pháp trồng răng khểnh cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Cấy ghép Implant là phương pháp làm răng giả cố định cao cấp nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt gồm trụ titanium (tương đương với chân răng thật), khớp nối abutment và mão răng sứ (gần như răng thật), răng Implant không chỉ vô cùng vững chắc mà còn có vẻ ngoài tự nhiên, chức năng ăn nhai gần như răng thật. Do đó, mặc dù có mức giá trồng răng khểnh cao (khoảng trên 16.000.000 VNĐ/chiếc), nhưng phương pháp này vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Để trồng răng khểnh bằng phương pháp trồng răng Implant, cách thức thực hiện cũng tương tự khi cấy ghép Implant một răng. Đầu tiên Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật ngoại khoa để đưa trụ titanium vào bên trong xương hàm của Khách hàng. Sau một thời gian khi trụ titanium đã tích hợp với xương hàm của Khách, Bác sĩ sẽ tiếp tục gắn khớp nối abutment và mão răng sứ.

Cấu tạo và vị trí các thành phần của răng Implant trong xương hàm

Cấu tạo và vị trí các thành phần của răng Implant trong xương hàm

3. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền mỗi chiếc bằng Implant?

Giá trồng răng khểnh khi cấy ghép Implant:

Trồng răng khểnh giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy ghép Implant phụ thuộc rất lớn vào tình trạng xương hàm, sức khỏe tổng quát và răng miệng, loại chất liệu trụ mà Khách hàng lựa chọn,... Tại Dr. Care – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, các chi phí đều minh bạch, tiết kiệm nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ trồng răng tốt nhất đến với mọi Khách hàng.

Tham khảo bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Dr. Care (áp dụng cho mọi trường hợp mất răng):

Tùy tình trạng xương hàm của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định dòng trụ Implant thích hợp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤTRỒNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI DR. CARE

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

Thời gian lành thươngTỔNG CHI PHÍ

Osstem (Hàn Quốc)

(Bảo hành 20 năm)

3 - 6 tháng13.000.000 VNĐ

Dentium (Mỹ)

(Bảo hành 25 năm)

3 - 6 tháng16.000.000 VNĐ

Tekka Global D (Pháp)

(Bảo hành 30 năm)

3 - 6 tháng25.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

2- 4 tháng31.500.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

2 tháng36.500.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

GIÁ MÃO RĂNG SỨ TRÊN TRỤ IMPLANT

RĂNG SỨTHỜI GIAN BẢO HÀNHCHI PHÍ
TITAN (Mỹ)5 năm2.500.000 VNĐ/ Răng
CERCON HT (Mỹ)10 năm5.000.000 VNĐ/ Răng
LAVA (Mỹ)15 năm7.000.000 VNĐ/ Răng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

Ví dụ: Khách hàng lựa chọn dòng trụ và Abutment Tekka (25.000.000 VNĐ), cùng với mão răng sứ Cercon HT (5.000.000 VNĐ). Lúc này, giá trồng răng khểnh sẽ là:

25.000.000 + 5.000.000= 30.000.000 VNĐ/chiếc (*)

* Giá này chưa bao gồm chi phí điều trị viêm nha chu, sâu răng, ghép xương...

Ưu điểm khi trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant:

- Tiết kiệm chi phí: Mặc dù có giá làm răng khá cao, tuy nhiên khi trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant, Khách hàng chỉ đầu tư chi phí 1 lần. Nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với những phương pháp khác.

- Khả năng và vẻ ngoài gần như răng thật: Ưu điểm nổi bật nhất của cấy ghép Implant là mang lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cao gần như răng thật. Vì thế, dù là áp dụng cho nhóm răng nào thì cấy ghép Implant đều mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho Khách hàng.

- An toàn với cơ thể: Tất cả các các thành phần răng Implant đều sử dụng chất liệu phổ biến trong Y khoa, giúp hạn chế được tối đa tình trạng bị cơ thể đào thải.

- Quy trình thực hiện thoải mái: Tại những địa chỉ cấy ghép răng uy tín, quy trình thực hiện diễn ra rất chuyên nghiệp, an toàn. Vì thế Khách hàng cấy ghép răng có thể thoải mái như đi spa.

- Bảo tồn tối đa răng thật: Khi cấy ghép Implant, Khách hàng hoàn toàn không phải mài các răng kế cận răng đã mất, giúp bảo tồn tối đa răng thật của Khách hơn cầu răng sứ.

- Tuổi thọ sử dụng lâu: Nếu có chế độ chăm sóc răng kỹ lưỡng, tuổi thọ của răng Implant có thể lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn.

- Ngăn chặn tiêu xương hàm và tình trạng răng xô lệch.

- Tích hợp hoàn hảo với xương hàm, không đen viền nướu, không sâu răng, không hôi miệng.

- Trẻ trung hơn, tự tin tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Do chỉ cần làm 1 lần nên cấy ghép Implant tiết kiệm hơn cầu răng sứ rất nhiều.

4. Giới thiệu phương pháp trồng răng khểnh không đau tại Dr. Care

Không chỉ mang đến mức giá trồng răng khểnh bằng Implant phải chăng, Dr. Care còn giúp quá trình trồng răng của Khách hàng diễn ra vô cùng thoải mái.

Để làm được điều này, Dr. Care luôn sử dụng những vật liệu trồng răng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc đặt trụ Implant chính xác vào xương hàm. Không những vậy, đội ngũ Bác sĩ và phụ tá đều có chuyên môn và vô cùng giàu kinh nghiệm.

Cơ hội trải nghiệm liệu pháp Trồng răng không đau khi sử dụng dịch vụ tại Dr. Care

Cơ hội trải nghiệm liệu pháp Trồng răng không đau khi sử dụng dịch vụ tại Dr. Care

5. Ưu đãi mới nhất

Sứ mệnh Dr. Care: Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Dr. Care thực hiện chương trình: "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU
Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.
Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng

TÀI TRỢ7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

6. Thông tin liên hệ Dr. Care

Để tìm hiểu trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền cũng như phương pháp cấy ghép Implant, hãy liên hệ với Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam ngay hôm nay.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp khi trồng răng giả?

Trồng răng hàm đã mất như thế nào và giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm đã mất như thế nào và giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm trên và dưới trên cơ bản đều như nhau. Tuy nhiên, chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng cần làm.

Cấy ghép Implant là gì? Chi phí và địa chỉ cấy ghép uy tín

Cấy ghép Implant là gì? Chi phí và địa chỉ cấy ghép uy tín

Cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant, cắm Implant, gắn Implant) là phương pháp trồng răng tiên tiến duy nhất phục hồi được chân răng đã mất, không gây tổn hại đến những răng khác, hạn chế tiêu xương giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật.