Tư vấn trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc

Mục lục nội dung

Răng khểnh được nhiều người đánh giá là dễ thương, đáng yêu. Vậy trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền và nên dùng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao?

Tại Việt Nam và các quốc gia châu Á, răng khểnh được nhiều người đánh giá là dễ thương và đáng yêu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp Khách hàng có thể sở hữu một chiếc răng khểnh đẹp, có chức năng gần như răng thật. Vậy trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

1. Vị trí và vai trò của răng khểnh trên hàm răng

Răng của con người được chia thành 4 nhóm, bao gồm:

- Nhóm răng cửa (gồm các răng số 1 và 2).

- Nhóm răng nanh (răng số 3).

- Nhóm răng hàm nhỏ (răng số 4 và 5).

- Nhóm răng hàm lớn (6, 7 và 8).

Trong đó, răng khểnh thuộc trong nhóm răng nanh, có vị trí ở góc của cung hàm. Tương tự như răng nanh, răng khểnh có hình ngọn giáo, mũ răng dày, hơi nhọn và sắc. Điều khác biệt của răng khểnh với răng nanh bình thường là chúng thường lệch và lồi lên hơn những răng kế cận.

Vai trò chính của răng răng khểnh nói riêng và nhóm răng nanh nói chung là cắn, xé thức ăn. Thức ăn sau khi được cắn xé sẽ được nhóm răng hàm nhỏ và lớn nghiền nhỏ để tiếp tục đi vào hệ tiêu hóa.

trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

Hình dáng và số lượng răng khểnh tự nhiên của mỗi người là khác nhau

2. Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc?

Có rất nhiều phương pháp để trồng răng khểnh khi bị mất một những chiếc răng thuộc nhóm răng nanh như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, cấy ghép Implant,… Vì vậy, trồng răng khểnh giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng phương pháp mà Khách hàng lựa chọn. Trong đó cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa có khả năng giúp Khách hàng sở hữu một chiếc răng khểnh có vẻ đẹp tự nhiên và chức năng gần như răng thật nhất.

Giới thiệu trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant:

Do ở vị trí dễ nhìn thấy nên phương pháp trồng răng khểnh cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Theo đó, cấy ghép Implant là phương pháp làm răng giả cố định cao cấp nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt gồm trụ titanium (tương đương với chân răng thật), khớp nối abutment và mão răng sứ (gần như răng thật), răng Implant không chỉ vô cùng vững chắc mà còn có vẻ ngoài tự nhiên, chức năng ăn nhai gần như răng thật.

Để trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant, cách thức thực hiện cũng tương tự khi cấy ghép Implant một răng. Đầu tiên Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật ngoại khoa để đưa trụ titanium vào bên trong xương hàm của Khách hàng. Sau một thời gian khi trụ titanium đã tích hợp với xương hàm của Khách, Bác sĩ sẽ tiếp tục gắn khớp nối abutment và mão răng sứ.

trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

Cấu tạo và vị trí các thành phần của răng Implant trong xương hàm

Giá trồng răng khểnh khi cấy ghép Implant:

Trồng răng khểnh giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy ghép Implant phụ thuộc rất lớn vào tình trạng xương hàm, sức khỏe tổng quát và răng miệng, loại chất liệu trụ mà Khách hàng lựa chọn,... Tại Dr. Care – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, các chi phí đều minh bạch, tiết kiệm nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ trồng răng tốt nhất đến với mọi Khách hàng.

Tham khảo bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Dr. Care (áp dụng cho mọi trường hợp mất răng):

Tư vấn trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc

Tư vấn trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc

Ưu điểm khi trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant:

- Tiết kiệm chi phí: Khi trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant, Khách hàng chỉ đầu tư chi phí 1 lần. Nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ.

- Khả năng và vẻ ngoài gần như răng thật: Ưu điểm nổi bật nhất của cấy ghép Implant là mang lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cao gần như răng thật. Vì thế, dù là áp dụng cho nhóm răng nào thì cấy ghép Implant đều mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho Khách hàng.

- An toàn với cơ thể: Tất cả các các thành phần răng Implant đều sử dụng chất liệu phổ biến trong Y khoa, giúp hạn chế được tối đa tình trạng bị cơ thể đào thải.

- Quy trình thực hiện thoải mái: Tại những địa chỉ cấy ghép răng uy tín, quy trình thực hiện diễn ra rất chuyên nghiệp, an toàn. Vì thế Khách hàng cấy ghép răng có thể thoải mái như đi spa.

- Bảo tồn tối đa răng thật: Khi cấy ghép Implant, Khách hàng hoàn toàn không phải mài các răng kế cận răng đã mất, giúp bảo tồn tối đa răng thật của Khách hơn cầu răng sứ.

- Tuổi thọ sử dụng lâu: Nếu có chế độ chăm sóc răng kỹ lưỡng, tuổi thọ của răng Implant có thể lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn.

- Ngăn chặn tiêu xương hàm và tình trạng răng xô lệch.

- Tích hợp hoàn hảo với xương hàm, không đen viền nướu, không sâu răng, không hôi miệng.

- Trẻ trung hơn, tự tin tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

3. Thông tin liên hệ Dr. Care

Để tìm hiểu trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền cũng như phương pháp cấy ghép Implant, hãy liên hệ với Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam ngay hôm nay.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant phụ thuộc vào dòng trụ và mão răng sứ mà Khách hàng lựa chọn. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Những ai có thể trồng răng Implant?

Những ai có thể trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là một phương pháp giúp phục hồi răng đã mất một cách hoàn hảo về cả mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Các chuyên gia về trồng răng cho biết, trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, chiếm khoảng 97% đến 100%.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

Dr. Care