Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant

Mục lục nội dung

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant phụ thuộc vào dòng trụ và mão răng sứ mà Khách hàng lựa chọn. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả không chỉ phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật mà còn mang đến tính thẩm mỹ toàn diện nhất. So với các kỹ thuật phục hình răng thông thường như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, trồng răng Implant hoàn toàn khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm do hậu quả của mất răng lâu ngày. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các dòng trụ và mão răng sứ, giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu?

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng đã mất tốt nhất nhất hiện nay

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant phụ thuộc vào 3 yếu tố chính dòng trụ, mão răng sứ và khớp nối Abutment mà Khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Dòng trụ

Trụ Implant được làm từ Titanium, có cấu tạo tương tự như hình thể của chân răng với hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc. Tùy vào từng loại trụ khác nhau mà bề mặt trụ có thể nhám hoặc mịn, ren vuông, ren hình chữ V hoặc ren chặn. Vì vậy, giá tiền của mỗi dòng trụ cũng có phần khác nhau.

Hiện nay, có 5 dòng trụ được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới là Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), Dentium (Mỹ), Osstem (Hàn Quốc). Đây đều là các loại trụ có tính cơ học cao, khả năng tích hợp nhanh và rất an toàn cho sức khỏe. Với sự đa dạng này, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một loại trụ phù hợp với điều kiện tài chính.

Khớp nối Abutment

Tùy vào từng hãng sản xuất mà khớp nối Abutment cũng có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu cũng phụ thuộc một phần vào yếu tố này.

Mão răng sứ

Mão răng sứ là một chụp răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào trụ Implant. Thân răng sứ có hình dạng, màu sắc và kích thước y hệt như chiếc răng thật đã mất trước đó. Hiện nay, mão răng sứ cũng rất đa dạng, mỗi loại có những ưu điểm cũng như mức giá riêng biệt.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng miệng, điều kiện xương hàm có đủ chuẩn để cấy ghép Implant hay không, Bác sĩ sẽ chỉ định một số phẫu thuật ghép xươngphẫu thuật nâng xoang với mức chi phí phụ thu phù hợp.

2. Chi phí trồng răng hàm Implant bao nhiêu là hợp lý?

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant được xem là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay bởi phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật và có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ.

Do vị trí cấu trúc của khung xương hàm cân xứng với nhau nên giá trồng răng hàm trên và răng hàm dưới là như nhau. Bảng giá trồng răng bằng cấy ghép Implant cụ thể như sau: 

giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant

bảng giá trồng răng hàm

Bảng giá phụ thu:

3. Cách giảm chi phí trồng răng Implant

Để cắt giảm chi phí trồng răng Implant, Khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm. Nếu quá trình cấy ghép Implant đảm bảo vô trùng, có độ chính xác cao sẽ giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ và xương hàm, nhờ đó rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm chi phí.

  • Phục hình răng đã mất sớm nhất có thể để tránh các hậu quả do mất răng gây ra như tiêu xương hàm, lệch khớp cắn hay mắc các bệnh lý về răng miệng. Từ đó, sẽ giúp tiết kiệm được một số chi phí phụ thu như phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật nâng xoang, chi phí điều trị các bệnh lý nha khoa để cấy ghép Implant.

  • Lựa chọn các dịch vụ trồng răng Implant trả góp để giảm gánh nặng về chi phí cũng như an tâm hơn trong quá trình điều trị.

4. Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Tại TP. HCM, ngoài các bệnh viện lớn, các cơ sở nha khoa trồng răng uy tín, có quy mô lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong đó nổi bật nhất là Dr. Care.

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant bao nhiêu tiền?

Nên lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín khi cấy ghép Implant

Những ưu điểm khi cấy ghép Implant tại Dr. Care:

  • 100% Bác sĩ tại Dr. Care đều có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm.

  • Sử dụng các loại thuốc tê, thuốc giảm đau chính hãng.

  • Dr. Care sử dụng các loại trụ hàng đầu thế giới tại các phân khúc khác nhau, có độ bền cao, khả năng tích hợp xương nhanh: sử dụng các loại trụ nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), Dentium (Mỹ), Osstem (Hàn Quốc).

  • Đặc biệt khi lựa chọn các dòng trụ Deluxe và Prenium, Khách hàng được sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp lành thương nhanh hơn, giảm tối đa sưng hậu phẫu, rút ngắn thời gian điều trị hơn. 

  • Trang bị nhiều thiết bị, dụng cụ nha khoa hiện đại, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối khi cấy ghép.

  • Bác sĩ trực tiếp giải thích, tư vấn cặn kẽ về các kỹ thuật nha khoa khi trồng răng Implant.

  • Ứng dụng liệu pháp âm nhạc, hương thơm thư giãn giúp Khách hàng không còn lo âu, căng thẳng.

Để trồng răng Implant đòi hỏi xương hàm phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và mật độ xương. Do đó, khi mất răng, bạn nên thăm khám, thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn để tăng tỉ lệ thành công và rút ngắn thời gian điều trị.

Địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM

Địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM

Trồng răng Implant giá rẻ là điều nhiều người mất răng mong muốn. Hiện có nhiều cơ sở cấy ghép Implant giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng an toàn.

Bảng giá trồng răng Implant

Bảng giá trồng răng Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào dòng trụ Implant và loại mão răng sứ mà chi phí làm răng Implant sẽ khác nhau.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

Dr. Care