Vì sao nên cần lựa chọn trụ Implant kỹ lưỡng trước khi trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng sẽ giúp tích hợp xương và lành thương nhanh, bảo đảm khả năng ăn nhai, tăng tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant.

Chào Bác sĩ, tôi tên Vân, 40 tuổi, tôi dự định sẽ đi trồng răng Implant trong tháng tới. Tôi muốn hỏi là trụ Implant rất quan trọng trong quá trình trồng răng Implant đúng không và tại sao phải lựa chọn trụ Implant thật kỹ lưỡng trước khi trồng răng Implant? Tôi cảm ơn.

Chị vanvo-***@gmail.com!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào chị Vân!

Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho những người bị mất răng, răng gặp tổn thương nên chị cứ yên tâm. Và đúng như chị hiểu, trụ Implant rất quan trọng trong quá trình trồng răng Implant, hơn nữa, việc lựa chọn Implant cũng cần hết sức kỹ lưỡng.

Đối với một chiếc răng bình thường thì chân răng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chân răng phải cứng, chắc, vững vàng thì việc ăn nhai mới dễ dàng, thức ăn mới được nghiền nát trước khi đưa xuống, không tạo áp lực quá lớn cho dạ dày. Thì với việc trồng răng Implant cũng tương tự như vậy, trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thực thụ. Vì thế, cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình chọn trụ Implant để đảm bảo chất lượng, độ bền dài lâu.

Lựa chọn trụ Implant là bước quan trọng trong quá trình trồng răng Implant.
Lựa chọn trụ Implant là bước quan trọng trong quá trình trồng răng Implant.

Để có được hàm răng Implant có tuổi thọ cao, sử dụng tốt, bền chắc thì trụ Implant phải tích hợp cứng chắc vào xương hàm. Mà để việc tích hợp diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian trồng răng thì vẫn phải nhờ vào trụ Implant chất lượng và đặc biệt là lựa chọn dịch vụ trồng răng uy tín, có thương hiệu nhất định.

[bao-gia-theo-tru]

Cô Chú, Anh Chị muốn tìm hiểu trồng răng Implant giá bao nhiêu hoặc dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm có thể trực tiếp đến Dr. Care - Implant Clinic để được giải đáp. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề