NGÀY TRƯỚC LƯỠNG LỰ KHI TRỒNG IMPLANT - BÂY GIỜ MẤT NHIỀU RĂNG CÔ TIẾC QUÁ!

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"Cứ tưởng làm cầu răng sứ dùng được 10 năm, nhưng tới hồi làm xong thì không được, quá nhiều bất tiện, cô không vừa ý. Nếu biết trước như vậy cô đã trồng Implant sớm hơn.”

Do chậm trồng lại răng mới sau một thời gian dài bị mất răng, cô Trần Thị Kim Trinh (63 tuổi, Thủ Đức) đã phải nhổ bỏ liên tiếp 4 răng hàm dưới.

Dù rất muốn trồng Implant nhưng còn đắn đo về chi phí và e ngại đường xa, cô chọn làm cầu răng sứ tại một nha khoa gần nhà nhưng kết quả được không như ý.

Nhật ký trồng răng Implant

Kể lại những ngày tháng dùng cầu răng sứ, cô Trinh nghẹn ngào tiếc nuối: “Ban đầu cô rất muốn trồng răng Implant. Cô đã chọn một nha khoa gần nhà để tiện đi lại, nhưng ở đây không đủ điều kiện và kinh nghiệm để trồng Implant.

Sau khi được họ tư vấn, cô thấy điều kiện tài chính của mình chỉ làm được cầu răng sứ và cô quyết định làm. Cứ tưởng làm cầu răng sứ dùng được 10 năm, nhưng tới hồi làm xong thì không được, quá nhiều bất tiện, cô không vừa ý. Nếu biết trước như vậy cô đã trồng Implant sớm hơn.”

Chọn trồng răng Implant tại Dr. Care, cô Trinh kỳ vọng sẽ có một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai ngon miệng và khỏe mạnh hơn.

Dr. Care - Implant Clinic mời Cô Chú, Anh Chị lắng nghe chia sẻ của cô Trinh về những khó khăn khi dùng cầu răng sứ và hành trình chọn trồng răng Implant chắc khỏe của cô nhé ạ!

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Xem thêm:Dịch vụ trồng răng toàn hàm tại nha khoa Dr.Care Implant Clinic

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề