Luôn trung thực, hư răng nào trồng răng đó nên tôi rất an tâm

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Thông tin chính xác, tư vấn tận tâm, nha khoa có tôn chỉ bảo tồn răng thật… luôn là những tiêu chí mang đến sự an tâm và giúp cô chú/anh chị trồng răng Implant an toàn.

Cùng xem chú Vũ Tuấn, anh Minh Phương và cô Tươi chia sẻ bí quyết ăn nhai gần như răng thật tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant nhé!

1. Hư răng nào trồng răng đó, không phải mài răng thật

Mỗi lần chú muốn khoe răng thì phải cười hết cỡ luôn mới được

Đã trải qua nhiều lần làm răng nhưng đối với chú Đào Vũ Tuấn (60 tuổi, TP. HCM) lần trồng răng Implant này là lần đáng mong đợi nhất.

Mất răng hơn mười mấy năm trước và trải qua thời gian dài sử dụng cầu răng sứ đã làm chú Tuấn vô cùng chán nản. Chú Tuấn bộc bạch:

“Lúc xưa chú không biết đến răng Implant, cũng không có sự tân tiến như bây giờ nên phải sử dụng cầu răng sứ. Nhưng rồi dần dần chú bị mất đi những cái răng thật của mình, nên thôi không làm nữa”.

Thực tế, mất nhiều răng khiến chú Tuấn ăn nhai khó khăn, mặc cảm vì mất thẩm mỹ. Ngày tìm thấy Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chú Tuấn vô cùng hạnh phúc và nung nấu quyết tâm phải làm răng mới để ăn nhai ngon miệng hơn.

“Chú thấy răng Implant tốt hơn xưa nhiều lắm, không phải phá hủy răng thật mà hư răng nào trồng ngay răng đó. Ở Dr. Care chú còn được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, rất có trách nhiệm. Những buổi làm răng ở đây đều được liên hệ trước, không mất thời gian của chú”.

Cũng như những cô chú/anh chị khác, chú Tuấn cũng sợ đau nhưng “quá trình trồng răng chú không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì cả. Bác sĩ làm việc rất tận tình, có cả Bác sĩ về tim mạch ngồi kế bên, để đảm bảo tình trạng sức khỏe chú luôn tốt”.

2. Anh chọn Dr. Care vì được tư vấn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp

Thoát khỏi ám ảnh từ cầu răng sứ và hàm tháo lắp, giờ anh Phương đã an tâm trồng răng Implant để ăn nhai ngon miệng hơn

Trải qua 2 lần làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp đã làm tình trạng răng miệng của anh Trần Minh Phương (46 tuổi, Bình Dương) ngày càng nghiêm trọng.

Quá ám ảnh vì “từ ngày mất răng ăn cũng không được mà nhai cũng không được. Hàm tháo lắp thì thức ăn hay vướng vào trong, khó vệ sinh. Cầu răng sứ thì khó chịu, hư răng thêm răng thật”. Vậy nên khi được tiếp cận và hiểu rõ hơn về răng Implant anh Phương vô cùng phấn khởi:

“Răng của anh bị sâu nên mất dần. Sau đó anh mài 2 răng để bắt cầu sứ, nhưng thấy khó chịu quá anh tháo ra rồi cái răng mài cũng bị hư từ từ phải sử dụng hàm tháo lắp. Sau này tìm hiểu, anh mới biết được răng Implant là phương pháp tốt nhất vì cố định hơn và chắc chắn hơn”.

Tìm được phương pháp giúp ăn nhai ngon miệng, anh Phương bắt đầu hành trình tìm kiếm cho mình một nha khoa chuyên nghiệp nhưng gặp khá nhiều khó khăn.

“Thực ra gần nhà anh có nhiều nha khoa lắm, nhưng anh thấy ở Dr. Care chuyên sâu trồng răng Implant hơn. Ở đây anh thấy được tư vấn rất tận tình, chụp hình 3D còn được miễn phí, còn những nơi khác không biết có trồng răng hay không đều phải thanh toán lại. Vì vậy, anh rất tin tưởng và chọn trồng răng ở đây”.

3. Cô đến nhiều nha khoa nhưng chỉ ở đây cô mới cảm thấy an tâm

Cô Tươi vô cùng hạnh phúc khi tìm được nha khoa ưng ý và trồng răng chuyên sâu an toàn

“Lúc còn trẻ cô không nghĩ là cái răng nó quan trọng, nhưng khi đến tuổi này rồi mới biết răng miệng có ích lợi thế nào” - Cô Bùi Thị Tươi (68 tuổi, Đồng Nai) tâm sự.

Mất nhiều răng phải sử dụng hàm tháo lắp nên hơn ai hết cô Tươi chính là người cảm nhận rõ ràng nhất những bất tiện mà hàm giả gây ra:

“Trước đây cô sử dụng hàm tháo lắp ở răng cửa. Mỗi ngày phải tháo ra mấy lần, để vệ sinh rất bất tiện và vất vả. Nhất là mỗi ngày cái lợi của mình càng teo đi, nên đeo hàm một thời gian thì nó sẽ lỏng phải làm đi làm lại, tốn thời gian cũng tốn tiền”.

Luôn tìm kiếm phương pháp làm răng mới để được ăn nhai ngon miệng, cô Tươi đã tìm hiểu và đến rất nhiều nha khoa để thăm khám. “Cô đã đi mấy nơi rồi, lúc đến Dr. Care cô cũng nghĩ là đi cho biết, nhưng mà đến rồi mới thấy tốt nên quyết định làm ở đây luôn”.

“Cô nghĩ già rồi răng có mất thì cũng nên đi trồng lại để ăn nhai, chứ không thì chán lắm. Nên thôi, đi trồng cái răng Implant này 1 lần để ăn nhai cho nó cố định”.

Đặc biệt, điều khiến cô Tươi an tâm nhất ở Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant là “Bác sĩ và nhân viên ở đây giúp cô rất an tâm, ai cũng tận tâm và nhẹ nhàng. Ở chỗ khác, họ nói chuyện mình nghe không có “lọt tai” nên cô không thích được”.

Tìm được nha khoa giúp ăn nhai ngon miệng, cuối cùng cô Tươi đã cảm thấy yên tâm hơn. Cô Tươi bộc bạch: “Nếu ai mà bị mất răng thì nên đến Dr. Care để trồng răng Implant. Trồng răng Implant xong ăn nhai ngon miệng mà còn không bị tiêu xương hàm”.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề